1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Topic dành cho Spam phần 3

Chủ đề trong 'Yoga - Khí công - Nhân điện - Thiền' bởi kundalini2, 29/11/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mrking_hoang

    mrking_hoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    2.266
    Đã được thích:
    2
    Nam mô Thanh Tịnh Liên Hoa Mục Như Lai
    Nam mô Thanh Tịnh Liên Hoa Mục Như Lai
    Nam mô Thanh Tịnh Liên Hoa Mục Như Lai
  2. ochunghynamo

    ochunghynamo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2008
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0

    Hướng dẫn luyện công để phòng tránh một số những chứng bệnh như: Mộng tinh, di tinh, hoạt tinh, ********* sớm, yếu sinh lý, liệt dương, thấp khớp, thoái hóa khớp, vôi hóa, xơ vữa động mạch, thần kinh tọa, đau đầu, mất hoặc thiếu ngủ, hen, phổi, phế quản, trĩ, trầm cảm... Ngoài ra những bài tập này còn có tác dụng rất tốt trong việc trợ giúp cai nghiện rượu bia, thuốc lá, ma túy... giúp cho cơ thể luôn luôn linh hoạt, ăn ngon ngủ tốt, khí huyết lưu thông, tinh thần minh mẫn và sức khỏe sẽ được kiện toàn.
    Đây là hệ thống những bài tập được xắp xếp theo một trình tự khoa học nhằm làm cho người luyện tập có được những kết quả khả quan nhất trong việc phát triển và củng cố sức khỏe.
    http://360.yahoo.com/my_profile-iQPyCGwyc7PEHHBangcpOekv;_ylt=AgprwuR6VeURDkX3M72bVdvlAOJ3
    http://blog.360.yahoo.com/blog-iQPyCGwyc7PEHHBangcpOekv;_ylt=ApCWWHiOqwDh9Oja5PLOt8WsAOJ3
    Chung Hy Nam
    http://360.yahoo.com/chunghynam
  3. dungwind

    dungwind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2006
    Bài viết:
    2.502
    Đã được thích:
    0
    Nếu như bạn gặp cảnh chim sa, cá lặng thì bạn cần làm gì?
    đệ nói cho mọi người biết mà cảnh giác...
  4. mrking_hoang

    mrking_hoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    2.266
    Đã được thích:
    2
    Thật ra giác hữu tình vẫn chưa đủ để diễn đạt được ý của con đường bồ tát. Một bồ tát thật sự thì còn phải yêu tất cả những vật "vô tình" nữa. Giác vô tình. Hòn đá;ngọn núi mà chưa nhập niết bàn thề ko thành phật.
  5. dungwind

    dungwind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2006
    Bài viết:
    2.502
    Đã được thích:
    0
    rất siêu tưởng, có trí thông minh suy diễn.
  6. BatAnBatDe

    BatAnBatDe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2008
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Cái topic này hay phết nhỉ?
  7. lananhosho

    lananhosho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2008
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Các bạn cho mình hỏi cuốn sách nổi tiếng " Bàn Tay Ánh Sáng " hiện bán ở nhà sách nào ạ ?
  8. mrking_hoang

    mrking_hoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    2.266
    Đã được thích:
    2
    Nam mô Adiđà Phật.
    Được mrking_hoang sửa chữa / chuyển vào 09:12 ngày 16/10/2008
  9. KedohoixuDoai

    KedohoixuDoai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2006
    Bài viết:
    1.788
    Đã được thích:
    0
    Cuốn này xuất bản cũng đã lâu, tái bản mấy lần.
    Nếu ở Hà nội thì ra Đinh Lễ bán đầy !
    Được KedohoixuDoai sửa chữa / chuyển vào 16:37 ngày 16/10/2008
  10. mrking_hoang

    mrking_hoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    2.266
    Đã được thích:
    2
    Nếu tâm đã là duyên sinh; thì cái tâm đó là quả;vậy thì trước khi cái tâm đó được sinh sao không gọi nó là phi duyên;nếu cái tâm nằm sẵn trong duyên rồi thì cần gì phải sinh nữa sao gọi nó là duyên sinh. Nếu cái tâm không. Trước không có tâm nay có tâm;sao lại có thể thế được.Nếu tâm là duyên sinh thì ắt hẳn nó không có tự tính;nó không có tự tính thì ắt hẳn không có nó;và nếu không có tâm thì mọi phép tu đều vô ích và ảo tưởng.
    Nếu không có tâm thì cái gì là tâm? Nếu không có tâm thì cái gì là người? Là chúng sinh? Nếu không có chúng sinh thì cái gì là bụt là người đã giác ngộ?Cái gì là tăng?Cái gì là con đường bồ tát?Không có người;không chúng sinh;không phật;ko tăng ko bồ tát thì lấy gì mà tu? Không tu thì lấy gì mà chứng đắc?
    Quả thật nếu không tu mà chứng đắc thì tại sao lại phải tu? Nếu tu mà chứng đắc thì cái chứng đắc đó là duyên sinh; mà duyên sinh thì ko có tự tính. Mà đã không có tự tính thì không có nó; mà không có nó thì ắt vô sinh; mà vô sinh thì ko phải là duyên sinh; thì cái duyên đó là phi duyên. Sinh là vô sinh; mà duyên tức phi duyên.
    Nếu vô thượng chánh đẳng chánh giác có một con đường để đạt được thì nó cũng là do duyên sinh; mà duyên sinh tức là không có tự tính; mà đã không có tự tính thì không có vô thượng chánh đẳng chánh giác. Mà đã không có cái đích của con đường (vô thượng chánh đẳng chánh giác) thì cũng ko thể gọi là con đường.Như vậy cũng chẳng có duyên nào dẫn đến vô thượng chánh đẳng chánh giác;nên nó là phi duyên. Vì chẳng có vô thượng chánh đẳng chánh giác nên không có cả duyên lẫn phi duyên của nó.
    Nam mô Adiđà Phật.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này