1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Topic dễ viết nhất đây : BÂY GIỜ BẠN ĐANG NGHĨ GÌ & ĐANG CẢM THẤY THẾ NÀO?

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi Bit, 16/01/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    Ặc ! Nói như thế thì tháng nào tớ cũng có tình yêu mới ha ha
  2. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    Đang đứng giữa con đường chính xác hơn là mới đi được 1/2 chặng đường ....Quay lại để làm lại cũng muộn và lại thấy tiếc cái công sức mình đang cố gắng ..Cố gắng đi nốt con đường mình đang đi , vẫn biết là vất vả và nhiều khi thấy hụt hơi nhưng vẫn phải cố thôi mà .
    Cố gắng đến hết tháng 6 hay tháng 7 đi rồi lại thi tiếp vào nơi mình đã mong ước ...được tới đâu , hay tới đó còn hơn ngồi ở nhà mà nhìn thời gian trôi qua...
  3. khanh_nguyentat

    khanh_nguyentat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Bao giờ cho đến ..... bao giờ
  4. khanh_nguyentat

    khanh_nguyentat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    To Diep,
    Ko biết tuổi thơ của mình sẽ ra sao khi không có Đ. Mình quen nhau từ khi mình mới học lớp năm hay lớp sáu ấy nhỉ. Cái năm mà nhà Đ chuyển đến gần nhà mình ấy. Chẳng hiểu thế nào mà mình lại quen được Đ.
    Nhớ những buổi sinh nhật, nhớ những ngày Đ thường sang nhà mình cùng giải toán nhỉ. Lại còn cái trò gửi thư bằng mật mã nữa chứ. Chẳng ai hiểu được ngoài hai đứa. Khốn khổ cho mấy đứa suôt ngày bị nhờ vả đưa thư. Bọn nó cũng phải ghen tị ước gì có được tình "iêu" đẹp như tụi mình. Cả trường đồn ầm lên rằng cô lớp trưởng lớp 9c và anh lớp trưởng 9b iêu nhau. Các thầy cô giáo lại còn vào gùa nữa chứ.
    Đ,
    Còn nhớ không những ngày mình còn chùm áo mưa đi lên nhà cô để học bồi dưỡng học sinh giỏi. Hai đứa cùng cố gắng. Thi hết môn nọ đến môn kia. Kỷ niệm tuổi thơ của mình tất cả là một cô bạn cùng tiến. Một cô láng giềng gần. Và một sư muội xinh đẹp.
    Đ,
    Thật may mắn là chúng mình trưởng thành, cùng vào đại học, cùng ra trường và cùng đi làm. Đ vẫn là cô bạn hàng xóm mà thỉnh thoảng vẫn đi uống nước, hát hò cùng K và nhóm bạn. Khổ thân cho mấy đứa bạn cùng cấp hai cũ. Chúng nó vẫn cứ tưởng mình iu nhau đấy. Yêu làm sao được, Đ cùng tuổi nhưng là chị họ mình cơ mà. Chắc Đ cũng từng ước gì Đ vấn mãi được làm sư muội nhỉ.
    Thôi thì khi nào K qua nhà, mình là em, đi chơi cùng nhóm bạn là bạn. Còn khi nào chát với nhau mình vẫn là anh đấy. Sư muội bé bọng àh.
  5. intense_emotion

    intense_emotion Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2004
    Bài viết:
    702
    Đã được thích:
    0
    chán và chán...tự nhiên muốn nói tục,muốn chửi,muốn đập fá...
  6. Bau_troi_nhan_cach

    Bau_troi_nhan_cach Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2005
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    0
    Party cái nào!
  7. gianni0809

    gianni0809 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    207
    Đã được thích:
    0
    kô biết bao h mới gặp đc em đây?
    sốt ruột wá
  8. haihap

    haihap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Bài viết:
    1.897
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay trằn trọc mãi không ngủ, vợ mình kiếm tiền giỏi hơn mình, hic hic. mặc dù hắn ít kiến thức hơn về khoản đó. Đau đầu quá, sắp valentine rồi. Mệt thật. Lên mạng thế nào lại nhìn thấy Box 84. Vào chơi cho có bạn có bè.
  9. myzuxd

    myzuxd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2005
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    Buồn, muốn thời gian ngừng lại hay ít ra là trôi chậm lại 1 chút.
    13 ngày nữa thôi, mình xa Hà nội. Anh vào Sài gòn. Sao mà lại trùng hợp nhau thể cơ chứ!
    Em là người đầu tiên biết anh vào Nam, qua 1 đêm rồi mà em vẫn thấy cảm giác hụt hẫng. Đêm nằm trằn trọc, nghĩ đến ngày về Hà nội không có anh mà nước mắt lại cứ tuôn trào.
    Thời gian ơi!!!!!!!!!
  10. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    Nhóc lại đi roài ! Tương lai nhóc sẽ giỏi hơn anh rồi nhỉ ? Lần này đi có gì đó bang khuâng hơn những lần trước . Năm nay nhóc xin cho anh chữ Chí . Tự hứa sẽ cố cả phần của nhóc để 2 cụ yên lòng.....Sớm trở về nhé he he
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này