1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Topic đội bóng: Hướng tới giải Inter Open II ! Quyết tâm bảo vệ chức vô địch !!!!!

Chủ đề trong 'Brazil (BrFC)' bởi Ronaldo, 07/02/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. BeastFromTheEast

    BeastFromTheEast Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2002
    Bài viết:
    283
    Đã được thích:
    0
    Ặc... quả này có phải là anh làm mất bóng đâu nhờ. Nhưng lúc đội bạn cướp được bóng có bật tường one-two qua người anh rồi đệm lòng khá gọn gàng thật. Và cũng phải thừa nhận là chiến thuật hú hét nheo nhéo của bầy CĐV lợn xề heo nái gái 83 nhằm vào háng hậu vệ HL&BrFC là có hiệu quả thực sự. Hiệp 2 có một vài quả xử lý ẩu do hơi bị trạng thái, nhất là những phút sau khi đội bạn 83 có bàn thắng quân bình 1-1.
    Hì hì Luiz lần sau mà bức xúc CĐV quá thì xin phép trọng tài chạy ra góc sân ghểnh chân làm một bãi cho thoải mái rồi vào đá tiếp nhá. :D
    Cũng phải công nhận cách xử lý thời gian của trọng tài suýt nữa gây nên 1 vụ scandal. Bây giờ ngẫm lạI hóa ra sự kiềm chế đã mang lạI cho chúng ta bàn thắng quý giá. Lúc đó nếu đội co thêm vài câu nữa mà không đem lạI kết quả là thể nào cũng tác dụng cho trọng tài nọ một lực vài trăm Newton.
    Nghe đồn Đức Bikini sau trận đấu có xông đến độI CĐV 83 chìa quần đùi có ?ocây dừa? ra hớn hở: ?Nào cây dừa đây này.. nào có thích gọi cây dừa nữa không?? hi hiiii?

    \m//​
  2. luiz_nazirodelima

    luiz_nazirodelima Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    3.037
    Đã được thích:
    0
    Anh Phong nói thế nào chứ thằng Đức máu kiểu ấy thế nào được ?
    Nhân tiện cũng đưa lên danh sách "hung thần" của ngày hôm ấy để anh em nhớ lại và .....kinh hoàng !
    [​IMG]
    Welcometo Brasil FC:
    http://brfc.ttvnonline.net ​
  3. loveguard

    loveguard Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2003
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    Chắc chúng cũng trông mặt mà doạ thôi, chứ hiệp một anh đứng sát gôn quân nó, có thấy mấy mẹ XỀ léo nhéo gì đâu? chắc tại chúng thấy em trông trí thức quá nên xúc động thui. chứ chẳng phải tay anh. hồi cấp 3 chúng nó gọi anh là T ĐỒ TỂ. các em sinh năm hợi mà gặp đồ tể thì ....
    To LUiz: có nhìn thấy lúc chú xắn quần, nhưng chẳng tác dụng mấy thì phải.
    SỐNG ĐÃ LÀ ĐIỀU KHÓ
    NỮA LÀ CÒN ĐẤU TRANH
    NỮA LÀ CÒN SÁNG TẠO
    NỮA LÀ CÒN YÊU NHAU
  4. mr_bikini

    mr_bikini Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2003
    Bài viết:
    1.177
    Đã được thích:
    354
    Ây dà,ai mà dám đem khoe "cây dừa" với cái đám ấy chứ.Nhỡ họ đòi vặt quả lấy nước rồi hứng quá làm luôn cả cây thì chết à?
    Chiến thuật của họ hình như chỉ nhằm vào thủ môn và hâu vệ thì phải . Thsằng Long admin đá cho bọn ấy học cùng lớp em với thằng Kiên bảo chúng nó từng ghi không ít bàn nhờ đám CĐV ấy.Thật đáng sợ !
  5. luiz_nazirodelima

    luiz_nazirodelima Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    3.037
    Đã được thích:
    0

    Sự trở lại của FF7810 trong khung thành sẽ củng cố sức mạnh của chúng ta. Chúng ta sẽ thắng !
    Tiến lên !
    Hl_BrFC vô địch !
    Welcometo Brasil FC:
    http://brfc.ttvnonline.net ​
  6. luiz_nazirodelima

    luiz_nazirodelima Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    3.037
    Đã được thích:
    0
    Chúng ta đã có 1 thủ môn mới là bạn của yamahaX1.
    Vào trận hết sức quyết tâm nhưng liên quân bị vuợt lên dẫn trước .Sai lầm chính của pha bóng này là thủ môn đã để bóng lọt tay.
    Tuy nhiên,có lẽ là do anh chưa nóng máy chứ nếu xét về tài năng thì chúng ta đang có 1 trong những thủ môn hay nhất giải lần này ! Tài năng của anh được khẳng định khi đứng trước các chân sút .....liên quân khi khi đang khởi động,còn vào trận thì thực tế anh không gặp 1 cú sút nào quá ác hiểm của đội bạn để bị buộc phải trổ tài.
    Bị dẫn trước .Liên quân ào ạt tấn công.Đây là trận đấu đầu tiên từ đầu giải chúng ta được phép tấn công mà không phải ngơm ngớp về hàng thủ nên đây cũng là trận đấu hay nhất của liên quân từ đầu giải.
    Kết thúc hiệp 1,tỉ số đã là 3_1 nghiêng về phía chúng ta.Nếu xét tận dụng hết các cơ hội ngon ăn thì ít nhất số bàn thắng chúng ta ghi được cũng phải gấp đôi thực tế !
    Sang hiệp 2,2 đội chơi quyết tâm hơn.Mặc dù rất cố gắng nhưng đội bạn cũng không co được pha nào thực sự ngon ăn như bên ta.Hàng tá,hàng tá cơ hội bị các chân sút liên quân ném ra ngoài.Có ít nhất 3,4 tình huống bóng đập vào khung thành.
    YamahaX1 thật sự là nỗi kinh hoàng của hàng thủ đội bạn khi anh liên tục vượt qua sự truy cản của các hậu vệ,thậm chí có lúc anh còn solo qua luôn cả thủ môn ,nhưng đáng tiếc.Số bàn thắng trong trận này của anh chỉ là 1.Nếu tận dụng hết những pha bóng do đồng đội và do chính mình tạo ra thì yamaha không chỉ lập có thể lập được hattrick mà là Đúp hattrick . Trong 1 chiều thiếu may mắn của các chân sút,trận đấu dừng lại ở tỉ số 3_1.
    Chúng ta sẽ lọt vào vòng trong nếu ACM,đội bóng hơn chúng ta về hiệu số nhưng ...đánh nhau trên sân bị loại.Luiz đã nói chuyện với ATC.Khả năng ACM bị loại là đến 90 %.
    Chiều mai khi có tin chính thức luiz sẽ báo sau !
    Welcometo Brasil FC:
    http://brfc.ttvnonline.net ​
  7. Hoa_thuong_Thich_du_Thu_new

    Hoa_thuong_Thich_du_Thu_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    1.410
    Đã được thích:
    0
    Liên quân sẽ gặp 7X trong bán kết ,hi vọng đây sẽ la là 1 trận đấu hay của 2 đội !
    Tròn 1năm tham gia TTVN. Mong các bạn luôn hạnh phúc là tôi vui rồi! Chân thành cảm ơn bạn thứ 75,76,77,78,79,80,81 đã vote cho tôi i!
  8. luiz_nazirodelima

    luiz_nazirodelima Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    3.037
    Đã được thích:
    0
    Chúng ta sẽ đối đầu với ứng cử viên số 1 của ttvn lần 3 này.Chúng ta không biết gì về đội bạn và cũng tương tự như vậy,7X không biết gì về liên quân.
    Chúng ta sẽ cùng 'tìm hiểu" nhau ở trận đấu sắp tới !
    Chiều nay gặp đội trưởng 7X,anh Than93 đã nói:"7X là gió,sẽ cuốn bay mọi thứ".
    Trong trận tới,chúng ta sẽ là tường.....
    Welcometo Brasil FC:
    http://brfc.ttvnonline.net ​
  9. luiz_nazirodelima

    luiz_nazirodelima Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    3.037
    Đã được thích:
    0
    Thông báo số 7 của BTC :
    Chiều nay , tại 21/130 Đốc Ngữ , BTC đã tiến hành bốc thăm vòng tứ kết của giải bóng đá TTVNOL khu vực HN lần thứ 3 . Và quyết định về vụ việc xảy ra giữa ACM và RMFC trong vòng đấu cuối cùng của vòng loại .
    + Quyết định cuối cùng của BTC : loại đội bóng ACM và RMFC ra khỏi giải đấu lần thứ 3 .
    + Kết quả bốc thăm : Vòng tứ kết : diễn ra vào chủ nhật 4/5
    - Cặp A : Thăng Long FC vs 82FC
    - Cặp B : CHF vs AntiMU
    - Cặp C : 7X vs liên quân BrFC và HLFC
    - Cặp D : Barca vs KimLiên FC
    Cặp A , B thi đấu vào lúc 14h00
    Cặp C , D thi đấu vào 15h00
    Vòng bán kết :
    Thắng A gặp thắng B
    Thắng C gặp thắng D
    Welcometo Brasil FC:
    http://brfc.ttvnonline.net ​
  10. Hoa_thuong_Thich_du_Thu_new

    Hoa_thuong_Thich_du_Thu_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    1.410
    Đã được thích:
    0

    Híc, bọn anh già cả rồi, cơ hội không có nhiều , anh có ý kiến thế này nhá:
    Các chú trẻ khoẻ đẹp trai yêu đời, các chú có nhiều cơ hội đoạt cúp...còn bọn anh có lẽ đây là cơ hội cuối cùng, mong các chú nương tay, nương chân...hay các chú nhường bọn anh đi rồi sau trận ta đi uống bia, mời cả cổ động viên nữa, nếu các chú chưa vừa ý thì bên box Học thuật chưa có mod...chú nào muốn thì...
    Anh xin đấy!
    Mong các bạn luôn hạnh phúc là tôi vui rồi! Chân thành cảm ơn bạn thứ 85,86,87 đã vote cho tôi i!

Chia sẻ trang này