1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Topic đội bóng - Nội quy - Danh sách - Tiền quỹ đóng 15k/trận (trang 1) . Đội đá tập vào 7h30' tối t

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi 1+1=3, 13/06/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. xautraichandoi

    xautraichandoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2006
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Thực sự mà nói em ko wen đá 2 người giữa sân.Em wen đá 1 minh giữa sân và 2 tiền đạo nên hôm wa khó đá wá ko bít chạy như thế nào cả.Em góp ý là lần sau nếu đá fạt góc hoặc đá biên gần gôn đội thì ko nên treo vào đánh đầu đá vậy rất khó ăn vì đội bạn đông wá.Nên trả ngược về cho thòong hoặc hậu vệ biên sút như vậy có cơ hơn.Còn vấn đề nữa là em mới vào đội đá chưa hợp mong mọi người tin tưởng chuyền bóng cho em nhiều chút em sẽ có trách nhiệm hơn!!!!!
  2. jon_oliva

    jon_oliva Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2004
    Bài viết:
    952
    Đã được thích:
    1
    Thấy anh em thảo luận rất thẳng thắn .Cái đấy là rất tốt cho đội mình ,cùng chỉ ra cái sai để tất cả cùng rút kinh nghiệm ,hôm vừa rồi có việc bận nên không ra cùng anh em được ,tiếc quá .
    Tối mai mọi người có mặt đầy đủ nhé ,chúng ta cố gắng 1 chút ,vì cái khung cũng đã dần hình thành rồi .tất cả mọi người cùng cố gắng là được ,tự bảo ban nhau thì tốt hơn
  3. Black_Hands

    Black_Hands Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    2.557
    Đã được thích:
    0
    UI chà giờ mới vào tham gia đc với anh em vài câu. Hôm qua công nhận là đá dưới phong độ. Nhưng cũng phải nói lại , đội mình đầu tiên là thái độ hơi khinh địch, thứ 2 là xếp vị trí sai lầm. Quả thực chú Lộc ( xautraichandoi) cá nhân tốt nhưng đúng là đá chưa quen với lối đá anh em để vài trận nữa chắc là ổn đấy.
    Góp ý với ku Tùng chút nhé : Đá bóng thì ai cũng muốn chiến thắng cả, nhưng đâu phải lúc nào cũng thắng, thua thì chú cứ bình tĩnh mà đá đừng bị tỉ số làm ảnh hưởng quá như vậy, anh thấy chú hôm qua bỏ lỡ 3 cơ hội thành bàn rõ rệt, nếu như các trận khác thì ăn 100% rồi đấy.
    Ai cũng có lỗi cả thôi, hôm qua tôi cũng lỗi 1 phát , chẹp lần sau cố gắng hơn vậy . Còn ông 3 phân ơi là ông 3 phân, anh em góp ý tí mà cứ chạm đến bác cái là giãy nảy lên. Thử hỏi đá thòng có chiều cao 1m8 như ông mà để thằng tiền đạo cao 1m6 bên đội Lưu nhảy lên thỏai mái đánh đầu ngay trước mặt thủ môn như vậy thì có lỗi ko ?. Người khác chỉ ra điểm yếu thì cố mà sửa đi , lại cứ Bật Hưng xong rồi lại Bật Hiếu ? hè hè hè, bây giờ anh em cứ mái thỏai xếp đội luôn trong ngày đi, đến trận cứ thế mà téng.
    Nào bắt đầu xếp đội đê
  4. Nistelrooy82

    Nistelrooy82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2005
    Bài viết:
    2.865
    Đã được thích:
    2
    Tất cả bắt đầu từ tối nay nào
    Tối nay quyết ko mắc sai lầm như hôm nọ, mà thằng nào cãi nhau trên sân nữa anh đuổi cổ cho dự bị vài trận
  5. tung_anthaison

    tung_anthaison Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2006
    Bài viết:
    1.043
    Đã được thích:
    0
    tốt rồi. Cứ thế mà itến hành thôi. chẳng biết tối nay có đá đc ko. chân thật sự đau. nhưng sẽ cố gắng. Anh em thông cảm nếu ko đi đc nhé. Bắp chân , và đùi đau quá. cho nghỉ trận này nhé
  6. fortminor

    fortminor Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2006
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    0
    em cũng chưa bít thế nào, nhưng có thể tối nay không đi đá được, chúc cả đội chiến thắng oanh liệt !!
  7. 1+1=3

    1+1=3 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    2.101
    Đã được thích:
    0
    Rồi rồi, anh em nói rất thẳng thắn, ai có sai lầm thì mọi người nhắc nhở, và trận sau sẽ rút kinh nghiệm. Cứ thế này đội sẽ ngày càng đoàn kết đấy. Anh em đâu, tối nay đá hết mình nhớ, vì tương lai của đội bóng MUFC, vì danh dự của những fan cuồng nhiệt với đội bóng MU, chúng ta hãy cố gắng hết mình.
  8. Nistelrooy82

    Nistelrooy82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2005
    Bài viết:
    2.865
    Đã được thích:
    2
    Thằng nào cũng báo nghỉ thế này à, ko hiểu có thiếu người ko đây
  9. mr_bafana

    mr_bafana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    1.500
    Đã được thích:
    1
    Chà chà tối nay co việc cũng báo ngỉ luôn nhá anh em. Mong anh em thi đấu tốt lại luộc gà TBFC nhá. have fun
  10. Black_Hands

    Black_Hands Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    2.557
    Đã được thích:
    0
    Hờ hờ, báo nghỉ nhiều thì anh em nào đi được càng phải cố. Ko vấn đề gì hết nhé. Khà khà tối nay cố hết sức, đá thật tập trung vào nhé các con vẹo. khà khà Chiến thắng
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này