1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Topic giới thiệu về các cầu thủ VN có chiều cao trên 1m8

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi sexmovie, 21/01/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vxkhoa

    vxkhoa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/09/2007
    Bài viết:
    475
    Đã được thích:
    201
    Chú Merlo này đá cũng được, nhưng chờ được nhập tịch thì lâu lắm. Bình thường thì 5 năm ở Việt Nam, nếu có vợ Việt thì mới bớt còn 3 năm. Đến lúc đó thì chắc chúng ta đã chẳng còn nhớ Merlo là ai nữa rồi. Giờ có khả năng vào chú Samson Kayode, năm ngoái đã CS Đồng Tháp, không biết năm nay có chuyển đi đâu không. Chú ấy còn trẻ (hồ sơ 88), đá ở Việt Nam cũng phải được 3 năm rồi. Đã thế lại thấy bảo có bạn gái người Việt sắp cưới. Nếu máu thì năm sau vòng loại WC đã được đá rồi.
  2. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    Bây h Ridle nhìn về VN mặt cứ phải gọi là vênh hết cỡ. Ko sướng sao được, mẹ cái lũ đầu đất ngồi ghế bành cứ thích chõ mũi vào chuyện của người khác x-(
  3. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Tuấn Mẽo đâu rồi, em Tấn Công cao và hợp với thuyết tứ đại hộ pháp quá này:

    http://thethaovanhoa.vn/143N2011100...guyen-tan-cong-len-tuyen-hien-thuc-uoc-mo.htm

    Chân dung tuyển thủ U23 VN

    Trung vệ Nguyễn Tấn Công: Lên tuyển hiện thực ước mơ


    (TT&VH) - Chưa từng được triệu tập ở các cấp độ ĐT trẻ VN, nhưng Tấn Công lại bất ngờ được HLV Falko Goetz gọi lên Hàm Rồng trong chuyến tập huấn thứ của ĐT U23 VN. Với trung vệ gốc Quảng Nam này, cảm giác không chỉ dừng lại ở mức bất ngờ khó tả.

    Tấn Công là trường hợp may mắn hiếm hoi được bổ sung vào phút cuối đợt 2. Chỉ quan sát trận chung kết giữa U21 B.BD và Nam Định tại VCK giải bóng đá U21 quốc gia vừa rồi, cầu thủ trẻ của U21 B.BD đã gây ấn tượng mạnh với ông Goetz và ngay lập tức có tên trong thành phần tập trung U23 đợt này.
    [​IMG]
    Trong các trung vệ của bóng đá VN hiện tại, tìm đỏ mắt cũng
    khó thấy một cầu thủ có thể hình lý tưởng như Tấn Công. Ảnh: V.V
    Dù CLB chủ quản H.Huế mùa qua phải xuống hạng Nhì, nhưng với những gì đã thể hiện, cầu thủ này đã được B.BD mượn về để chơi ở VCK U21 quốc gia. Phong độ xuất sắc của Tấn Công trong giải đấu này ngoài việc giúp cầu thủ xứ Quảng lọt vào danh sách tập trung ĐT, còn khiến Công được đội hạng Nhất TDC.BD trải thảm đỏ ký hợp đồng.

    Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt những người quan sát về chàng tân binh mới toanh trên ĐT là khuôn mặt rắn rỏi, thể hình cao to (1m80, cân nặng 73kg), những đặc điểm lý tưởng cần thiết của một trung vệ. Đây là lợi thế của Tấn Công so với những cầu thủ khác cùng vị trí. Cần nói thêm, trong các trung vệ của bóng đá VN hiện tại, tìm đỏ mắt cũng khó thấy một cầu thủ có thể hình lý tưởng như Công. Một chi tiết “mâu thuẫn” với cái tên của cầu thủ này là dù mang cái tên tấn công nhưng vị trí sở trường của cầu thủ này là trung vệ, không lao lên phía trước mà phải có trách nhiệm đảm bảo sự chắc chắn ở phía dưới hàng thủ của đội nhà.

    Mới tập trung cùng toàn đội những ngày đầu tiên, Tấn Công không cho thấy cảm giác “ngợp” và cũng không mất nhiều thời gian hòa nhập với môi trường mới. Hiện tại, vị trí trung vệ của U23 VN đang có sự cạnh tranh ngầm và “nóng” nhất so với các tuyến khác.

    Trong một danh sách mà cùng với Tấn Công còn những 6 sự lựa chọn khác như Thanh Hào, Quốc Anh, Anh Quang, Long Giang, Huỳnh Phú, Văn Nam thì việc chọn ai và bỏ ai cũng gây nhức đầu cho BHL.

    Dù chưa có nhiều kinh nghiệm trên ĐT nhưng Tấn Công lại có ý thức cầu tiến trong công việc. Thêm nữa, dù có vẻ ngoài rất lạnh lùng, nhưng thực tế tính cách Tấn Công lại hơi nhút nhát. Công tâm sự rất chân thành: “Đã đặt chân đến đây thì ai cũng muốn ở lại cả. Ước mơ cùng ĐT U23 VN đến SEA Games 26 luôn nằm trong tim các đồng đội ở đây. Nhưng trước hết tôi phải khẳng định bản thân trước khi nghĩ đến những điều xa xôi hơn”.

    Môi trường cạnh tranh ở ĐT bây giờ dù khó khăn thật nhưng cơ hội vẫn đang chia đều cho tất cả. Theo diện quy hoạch sẵn của BHL, trung vệ Long Giang gần như được mặc định sẵn một vị trí chính thức đến SEA Games nếu cầu thủ N.SG bình phục và lấy lại phong độ sau chấn thương. Và cũng có lẽ vì có vấn đề cái dây chằng đầu gối của cầu thủ gốc Tiền Giang kia mà cơ hội có thể sẽ được trao cho Tấn Công. Có khoảng thời gian một tháng để cầu thủ sinh năm 1990 này chứng minh được năng lực bản thân, chứ không chỉ đơn thuần là kẻ đóng thế bất đắc dĩ, qua đó gây dựng niềm tin nơi BHL. Không thành công cũng thành nhân, vì dẫu sao lần tập trung này chí ít cũng là màn tiếp thị bản thân hoàn hảo cho sự thăng tiến trong tương lai của Tấn Công.
  4. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Nói về chặt chém thì nên xem trận VN-Hk3-1 họm qua. Hoàng Thịnh vô phút 75 chỉ trong 15 phút cuối mà chú ấy tái hiện cú tắc kê bóng như cụ Huy Hoàng với Takahara gì ở Âsian Cup. Trong 1 pha nhận bóng không có gì nguy hiểm 20m chú HT thì 10m chạy tới quất thẳng vào ống quyển bác HK. Thế là lên cán ra sân. HT nhận thẻ vàng (thẻ đỏ nếu là đá với đại gia trong giải chính)....truyền thống đá ngu đá láo từ thời Huy Hoàng đã được chấp chương sư huynh Hoàng Thịnh duy trì trên tuyển. Khốn nạn thật sức thì khoẻ, thể hình đẹp....đá thế thì gặp hlv Nhật chắc khó có cửa 1 xuất chính. Gặp Gôn thì lại theo Văn Khánh về quê chăn bò. Vãi cả lều. Phải chi là 1 pha bóng nguy hiểm đàng này thằng HK đá như hạch và cũng cần tiều phu đốn cũi à.
    --- Gộp bài viết: 08/09/2014, Bài cũ từ: 08/09/2014 ---
    Thủ môn (3): Trần Bửu Ngọc (CS.ĐT)1.87m, Lê Văn Nghĩa 1.78m, Nguyễn Văn Công (HN.T&T) 1.82m

    Hậu vệ (5): Phạm Hoàng Lâm (ĐT.LA) 1.85m, Nguyễn Minh Tùng (V.NB)1.84m, Nguyễn Văn Mạnh, (SLNA), Nguyễn Thanh Hiền (CS.ĐT)1.73m, Đào Duy Khánh (HN.T&T)1.80m

    Tiền vệ (6): Đào Nhật Minh (Than.QN) 1.70m, Hồ Ngọc Thắng 1.78m, Giang Trần Quách Tân (SHB.ĐN)1.74m, Nguyễn Huy Hùng (Hà Nội)1.75m, Trần Phi Sơn (SLNA), Huỳnh Văn Thanh (Bình Định).

    Tiền đạo (2): Nguyễn Hữu Khôi (Nam Định), Mạc Hồng Quân (HV.AG)1.78m
  5. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.895
    Đã được thích:
    1.172
    Tomb rider hay Grave digger thế này? Đi off forum lần nào chưa? Đừng nhầm tớ với Lão Tuấn nhé. :D
  6. PhieuLinh

    PhieuLinh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    478
    Đã được thích:
    569


    Em chỉ thấy như vầy mới đáng gọi là kỹ thuật. Mục đích của kỹ thuật là qua người tạo đột biến chứ không phải câu giờ dùm đội bạn. Nói thẳng nhiều thằng ở tuyển quốc gia không bằng mấy thằng trong clip. Mấy bác thích tìm cầu thủ to cao cũng đừng tìm mấy ông v lít nữa cũng có bấy nhiêu hà. Thay vì vậy mấy bác có quen biết ai cao to đá hay ở làng ở xóm thì chụp hình quay phim post lên thấy còn có lý hơn. Các bác có chỉ số cân nặng cũng vui lòng post lên kèm chiều cao vì 2 cái này khá liên quan với nhau

    Thân
    _ViDauEmbuon_ThangKinh_DCMmay thích bài này.
  7. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Vãi, đem bọn trẻ con ra so với tuyển thủ quốc gia ?? Hay là trong cái clip đấy có anh em họ hàng gì nên muốn PR =)) =)). So sánh thế này cũng giống bác xem bọn học sinh cấp 2 mổ giun mổ ếch xong bảo là bác sĩ nhiều thằng mổ không khéo bằng bọn học sinh =)). Xin thưa là bác sĩ trước khi mổ người thì nó cũng qua bao nhiêu năm mổ ếch rồi, và những thằng mổ ếch giỏi nhất mới được mổ người. Trên đời này chả có ai ngu cả. Chẳng lẽ mình bác nhận thấy bọn này "giỏi hơn tuyển quốc gia" mà bao HLV với ông chủ đội bóng không biết ? Hoá ra VN toàn thằng ngu nhỉ =)) =)), nhân tài đầy rẫy trên youtube thế này không mời lại mời mấy thằng chân gỗ =)).

    Bỏ qua luôn cả chuyện thể hình thể lực nhé, chỉ xét riêng về kĩ thuật thôi, nếu cụ từng chơi đá bóng (mà cách nhận xét thế thì có vẻ chưa đá bóng bao giờ =)) ), và đã từng có cơ hội đá với mấy đội lão tướng thì sẽ biết trình độ nó chênh lệch thế nào nhé, ngay cả thủ môn (Đỗ Thành Tôn) hoặc hậu vệ (Dũng con) nó về đá sân 7 kĩ thuật cũng hơn khối chú này, chứ chưa cần nói đến thực tế là nó ủi một phát là mấy ông nhõi bay cả mét.

    Nói ví dụ đơn giản, tâng bóng một chỗ thằng nào cũng làm được, vừa tâng bóng vừa đi bộ khó hơn nhiều lần, vừa tâng bóng vừa chạy có đối thủ kéo đẩy lại càng khó hơn nữa. Nói chung cứ đá bóng nhiều vào sẽ biết, có những cái chưa làm bao giờ, giải thích khó lắm =)) =)) ( Sân 7, sân phủi không tính là đá bóng nhé =)) ).
    McVodoiThangKinh_DytMeThangNam thích bài này.
  8. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    trời đất cụ lấy clip mí e nhi cô lai ra troll hử, đá chơi vui thì như thế chứ chỉ cần chuyển sang đá ăn tiền thôi là khg dễ dàng đi bóng như vậy rồi, lực giữ thăng bằng thân còn yếu lắm
    ThangKinh_DytMeThangNam thích bài này.
  9. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.598
    Đã được thích:
    1.941
    Sân 7 là cũng va chạm kinh lắm rồi bác :D. Tất nhiên là sân 11 vẫn khác biệt lớn. Tui thấy trong các loại bóng đá sân to nhỏ có cái sân 5/ sân futsal là cách đá hoàn toàn khác các sân kia. Còn lại tuy có khác nhau nhưng vẫn có nhiều điểm cơ bản chung. Từ sân 7 lên là bắt đầu có đội hình, có phất bóng bổng tạt bóng các loại.
    ThangKinh_DytMeThangNam thích bài này.
  10. bothangjun

    bothangjun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    837
    Đã được thích:
    281
    Ặc, vãi bác Phiêu Linh. Bọn tập năng khiếu ở các lò địa phương thôi 10, 11 tuổi chúng nó đã phải dầm nắng mùa hè ngày 4 tiếng. Đấu tập thì chia 5 thằng nhóc bé tí một bên chạy tương đương sân người lớn đá 7, đá liên tục không nghỉ ngơi.
    Luyện thế mà lớn lên chưa chắc đã được vào cầu thủ chuyên nghiệp chứ chưa nói tuyển này tuyển nọ. Thế mà bác mang mấy chú gà tre ra để troll mọi người à.
    ThangKinh_DytMeThangNam thích bài này.

Chia sẻ trang này