1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Topic Góp ý - Đả phá các CLB - Trao đổi, Tranh luận giữa các thành viên!

Chủ đề trong 'Dancing' bởi maseo, 27/08/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. salsabeginer

    salsabeginer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2006
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    0
    Đồng quan điểm :D,e cũng thích mix tất cả các điệu khi nhảy. Kể cả đó là salsa hay chacha
  2. hoaheo

    hoaheo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2002
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    HB: Những lời anh viết hoàn toàn là những điều anh đã từng trao đổi trực tiếp với chú một hôm lâu rồi, nếu như RAM và CPU chú tốt thì chú cũng đoán được anh là ai. Đừng quá lời đâm ra mất anh em, những lời anh nói với chú là chân thành, chú nên chú y lắng nghe người tranh luận cả trên mạng cũng như ngoài đời. Thôi bye anh ko tham gia chuyên chiến của chú với Salsa nữa.
  3. handsome_baby

    handsome_baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2003
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    Hoá ra là anh em tưởng ku nào có nick nào vào đổ dầu vào lửa
    Thôi thì cũng quen biết em e*** bài trên
  4. handsome_baby

    handsome_baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2003
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    Nhiều thành viên ủng hộ HB nhưng họ ngại đụng chạm hồi giáo salsa nhưng HB thì không ngại đụng chạm.
  5. khongthe

    khongthe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2003
    Bài viết:
    4.417
    Đã được thích:
    0
    Đọc từ đầu thấy mỗi bài của bác LS ra dáng đàn anh nhất.
    @HB: Anh giai về chuyên tâm tập latin đi. Chê bằng mồm thì chân đâu có lên được. Ke ke!
  6. FirstNew

    FirstNew Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2007
    Bài viết:
    1.115
    Đã được thích:
    73
    nếu như RAM và CPU chú tốt thì chú cũng đoán được anh là ai.
    [/quote]
    Ôi sời lày lày ông hoa héo , bây giờ tôi lói thế lày nhớ: Ông là ai thì cũng có gì là quan trọng đâu Nhưng mà FN có một nguyên tắc là không viết những cái gì mà mình không hiểu:
    FN có câu hỏi thế lày : vì thấy ông anh lói về Ram rồi Cpu chắc là không phải chỉ biết tên thôi chứ??
    Xin hỏi nếu như nói BXL là đang nói đến Ram hay CPu??Vì sao?
    Smith field là nói đến điều gì ?
    Công nghệ Vituarization technology có tác dụng gì cho Ram hay cho Cpu??
    chú sẽ biết anh là ai ? anh là ai ? anh là ai ? ----- > xin thưa điều đó nhạt toẹt chỉ có điều anh không trả lời được thì anh chính là thằng ngốc đó!! ke kek e
    FN hồi còn là SV ở đại học Osaka đã từng vô địch cuộc thi kiến thức về máy tính của trường đó!! đừng có trả lời lung tung đấy!
  7. FirstNew

    FirstNew Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2007
    Bài viết:
    1.115
    Đã được thích:
    73
    Nghe đâu gần đây có thằng ngốc nào phát biểu lung tung về latin và salsa : nhưng hình như nếu nó xoá bài đó đi rồi thì coi như đã nhận lỗi.
    Cái gì mà : dân latin chuyển sang salsa thì không giỏi bằng dân chỉ chuyên tập salsa chứ??!! Ngốc quá đi thôi.
    Cái yếu tố giỏi hay không giỏi hay ai đó chiến thắng trong một cuộc thi không phải là người ta chuyển từ đâu sang hay không chuyển từ đâu!!
    Nhưng nói một cách đơn giản nhất là : Ở một lớp học nhảy cơ bản salsa thì người đã tập qua latin hay kể cả là các môn thể thao khác chứ đừng nói là latin. Thì cũng sẽ có kỹ năng vận động tốt hơn người bắt đầu đi học.
    Còn về độ đẹp xấu thì mỗi điệu nhảy đều có một đặc trưng nghệ thuật riêng. Không có cứ là tập latin thì sẽ bị nhiễm chất latin nên không nhảy đẹp được salsa!!
    Điều cốt yếu là người ta có thể hay muốn tiếp thu cái môn salsa đó đến mức độ nào và với mục đích gì thôi.
  8. shindemex

    shindemex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2005
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Anh HB viết một câu "hồi giáo salsa", hai câu "hồi giáo salsa" buồn cười quá...Đọc nghe dễ thương ko chịu được . Có khi cho vào từ mới chuyên ngành dancing
  9. thitmeongonhon

    thitmeongonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/01/2002
    Bài viết:
    1.330
    Đã được thích:
    2
    ... Kiểm duyệt vì quá khích, đề nghị thành viên cẩn trọng khi post bài ....
    Được Benkai sửa chữa / chuyển vào 07:44 ngày 20/08/2007
  10. ma_nho_ht

    ma_nho_ht Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/10/2005
    Bài viết:
    533
    Đã được thích:
    0
    bác nay` nóng tính bức xúc quá rồi không còn lí trí và sáng suốt nữa. nghỉ ngơi thư jãn đi
    khi mà con người không còn quản lý được cảm xúc nữa thì hay phát ngôn bừa bãi . bác là 1 trường hợp điển hình .
    mà bác cũng yếu tâm lý trang cãi là phải biết đưa ra dẫn chứng để làm sáng tỏ ý kiến của mình và bảo vệ quan điểm (văn chứng minh phân tích lớp 6 đã được học)
    . đằng này bác không nói được không phân tích hay chứng minh để người ta đồng ý theo quan điểm của bác thì lại văng miểng tứ tung nói này nói nọ . đẳng cấp kém quá.
    bác yếu tâm lý thì các khả năng khác cũng dễ bị ảnh hưởng.
    đề nghị bác relax relax và relax kẻo tác động đến các thế hệ về sau .
    Được ma_nho_ht sửa chữa / chuyển vào 07:13 ngày 20/08/2007
    Được Benkai sửa chữa / chuyển vào 07:46 ngày 20/08/2007

Chia sẻ trang này