1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Topic: Nơi ghi nhận những đức tính tốt, những hy sinh thầm lặng của người bạn đời, người yêu mình...

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi MonicaHa, 07/06/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. MonicaHa

    MonicaHa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/11/2007
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Topic: Nơi ghi nhận những đức tính tốt, những hy sinh thầm lặng của người bạn đời, người yêu mình...vào chia sẻ nhé c

    Em mạo muội làm topic này làm nơi các anh, các chị, các bạn cùng nhau ghi nhận các đức tính tốt, cũng như sự hy sinh thầm lặng của người bạn đời, người yêu mình để khi nghiền ngẫm lại mà thầm cảm ơn mọi việc người ấy đã làm cho mình .
    Rất mong nhận được sự tán thành và ủng hộ của mọi người lắm lắm
    .
  2. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Topic này hay quá. Vote * lun, vì đề tài này sẽ giúp mọi người nhận ra những điều tốt ở người yêu/bạn đời mà đôi khi vì những bực mình vụn vặt của cuộc sống nên lãng quên đi mất.
    Nhưng đang ế nhăn răng nên ko có gì để chia sẻ cả . Chỉ hóng hớt để rút kinh nghịm thui..
  3. huongmyky

    huongmyky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2004
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Tính tốt mà không được nêu tính xấu à???
    Ùh thì tính tốt.
    Người yêu tớ hiền lành, ít nói, nói chung là khá chiều tớ, Chịu khó, không ngại việc vất vả, biết hy sinh vì người khác, công việc thì thay đổi tằng tằng, thích thử sức mình trong nhiều lĩnh vực,
    lần trước, đang làm cho một công ty, lương lúc đầu bi đát lắm, nhưng người iu tớ vẫn cố bám trụ, khi lương tăng lên gắp chục lần thì giũ áo ra đi. Híc híc, thế mới dở hơi chứ, lúc mình hỏi thì bảo là " anh muốn thử sức trong lĩnh vực khác, cv đó anh nắm được rồi". Bó càng.
    .............
    Ờ thế không được nói xấu à??? tớ đang có nhu cầu kể xấu người yêu đây...
  4. MonicaHa

    MonicaHa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/11/2007
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Chà! Gay cấn đây Vậy lập thêm topic "nơi ghi nhận những đức tính hông thể nào chịu cho nổi của người bạn đời, người yêu mình hả Liệu có ổn ko nhỉ . Hình như chủ đề này có topic rùi thì phải.

    - bó hồng này dành tặng cho 2 nàng huongmyky và ba_gia_bon_chen ủng hộ topic đầu tiên.
  5. Duonganh

    Duonganh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2002
    Bài viết:
    1.073
    Đã được thích:
    0
    Chà topic hay quá nhỉ
    Chồng mình à?
    Một người đàn ông có trách nhiệm trong công việc và gia đình được ba mẹ, các em, các bạn, đồng nghiệp yêu quý và kính nể.
    Ngày xưa học rất giỏi luôn top ten trong lớp các cấp từ cao tới thấp.
    Là một người đàn ông kiếm ra tiền
    Là một người đàn ông khỏe mạnh
    Là một người đàn ông yêu vợ
    Tính xấu à? cực xấu luôn mê game online (phải dùng từ này mới chính xác)
  6. loveisblue7

    loveisblue7 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2008
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    Ax tương lai của tớ có một tính cực tốt ........tớ ko cần nói ra miệng mà lúc nào anh ấy cũng hiểu cả.......................giống như đọc dc suy nghĩ của tớ zậy..........
  7. miudibuidoi

    miudibuidoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/05/2007
    Bài viết:
    1.248
    Đã được thích:
    0
    topic này hay quá, ghi nhận những điều tốt về 1 nửa của mình, để khi cãi nhau có thể đọc lại mà bớt giận...
    Tớ sẽ viết sau và xin phép chủ topic cho tớ được bày tỏ tình iu với đồng chí chồng của tớ, nhờ đất của cậu nhé....
  8. nhim2014

    nhim2014 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2008
    Bài viết:
    1.072
    Đã được thích:
    0
    Xí mặt tiền.
    Ng iu tớ cực tốt bụng, hiền như cục bột, đc bạn bè quý mến, mọi ng tin tưởng.
  9. hhf117

    hhf117 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2005
    Bài viết:
    692
    Đã được thích:
    0
    Lập topic nì là đúng ồi .Vote sao luôn nè .
    Chồng iu của em ơi, càng ngày em càng iu anh.Dẫu biết rằng con nguời ai chẳng phải có những tật xấu,nhưng chúng mình đã là vc thì phải xuê xoa hết cho nhau phải ko anh .Em chỉ nhớ đến những gì anh đã và đang làm cho em và con,góp tay xây dưng gđ mình ngày càng hp anh nhỉ.
    Em cảm ơn anh lắm những khi em buồn,chán nản anh luôn pha trò,rủ em đi chơi,đi xem phim ,ở bên em những lúc em cần
    .Rồi khi em mới sinh,anh lo cho mẹ con em từng tí một.Anh 1 tay chăm em và con,đến giờ này,khi con đã 2 tuổi mà em chưa phải tắm cho con buổi nào.Em vụng về,bộp chộp quá,anh thì khéo léo,điềm đạm .Anh ko chỉ là chồng yêu của em,anh còn là thầy em trong mọi lĩnh vực,từ cách chăm sóc gđ đến công việc và cách giao tế.......Thực sự em khâm phục anh nhiều lắm .
    Em nhớ mãi lúc anh về thông báo với em rằng anh từ chối vào vị trí cao trong cty.Em đã nổi khùng lên mà ko để anh giải thích,nhưng sau đó anh đã nói và đến giờ này em còn nhớ mãi"Em mới sinh,con cần có bố chăm sóc nhiều lắm.Anh ko muốn con như mình,đến 6 tuổi đầu khi bố làm xong tiến sĩ nước ngoài về mới biết mặt.Tiền và địa vị quan trọng nhưng để cho nó phục vụ mình.Đối với anh ,gđ quan trọng nhất".
    ............
    Yêu anh nhiều và cầu mong HP luôn ở bên gđ chúng ta.
    Được hhf117 sửa chữa / chuyển vào 21:35 ngày 07/06/2008
  10. durian23

    durian23 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2007
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Còn mặt tiền không nhỉ cho em bon chen với. Em đặt một chỗ ở đây để ngồi nhớ lại những điều tốt đẹp xã nhà em đã mang đến cho em từ khi yêu nhau rồi sẽ kể với các bác sau nhé. Tự hào về xã lắm lắm.

Chia sẻ trang này