1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Topic về Chứng Khoán

Chủ đề trong 'Đất Sài Gòn' bởi bediudang, 23/01/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nguyenbalocvn

    nguyenbalocvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    1.401
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn ku em nhiều. Cũng mê và nghiên cứu chứng khoán từ khi sàn giao dịch chính thức ở VN chưa thành lập (nhờ xem phin Hồng Kông nhiều ), nhưng chưa có dịp thử vì chưa có xiền dù có nhiều cơ hội. Nay tìm được sàn ảo này vui quá, thế là có ngay 100tr, hehe .
    Khi nào anh kinh doanh thuận lợi, trở thành tỉ phú thì chia cho em 1 ít gọi là cám ơn .
  2. 7miles

    7miles Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/02/2005
    Bài viết:
    900
    Đã được thích:
    0
    Nếu muốn dùng tiền thật thì vào www.vinastock.com.vn. Đây cũng là một dạng chơi chứng khoán ảo nhưng phải trả tiền. Cụ thể:
    Để có tiền tham gia giao dịch mua và bán chứng khoán bạn cần nạp tiền vào tài khoản bằng cách nhắn tin tới số 8518 (Với cước phí mỗi tin nhắn là 5000 VND) theo quy tắc sau:
    Tin nhắn thứ nhất (kích hoạt): Giá trị 5.000.000 VND được nạp vào tài khoản
    Tin nhắn thứ hai: Giá trị 10.000.000 VND được nạp vào tài khoản
    Tin nhắn thứ ba: Giá trị 15.000.000 VND được nạp vào tài khoản
    Tin nhắn thứ bốn: Giá trị 20.000.000 VND được nạp vào tài khoản
    Tin nhắn thứ năm: Giá trị 25.000.000 VND được nạp vào tài khoản
    Từ tin nhắn thứ 6 trở đi giá trị mỗi tin nhắn tương ứng 25.000.000 VND được nạp vào tài khoản.
    Chúc buidoi sớm học được cách kiếm ra tiền nhờ giao dịch chứng khoán đi từ mất tiền ảo
  3. FJX

    FJX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Bài viết:
    5.880
    Đã được thích:
    0
    Dành cho những ai đã, đang và sẽ đầu cơ chứng khoán. Copy từ ttvnol.com.
    Chuyện con gà

    Ở một cái làng quê Thái Bình Thanh Hoá Hưng Yên gì đó, có con gà đang sống bình thường như bao nhiêu con gà khác. Nghĩa là sáng dậy ngáy o o, cả ngày đi nhặt thóc bới giun, lâu lâu cua được một ả gà mái nào thì yêu một cái. Nói chung là cuộc sống hết sức bình yên và hạnh phúc! Một ngày nọ có đoàn xe trên tỉnh đi ngang qua, mọi ngừơi dừng chân vào nghỉ ngơi uống nước tại cái quán mà con gà hay lang thang. Tự nhiên có ông chỉ vào con gà thốt lên ?" Ơ con này hình như không phải con gà, tôi chưa biết nó là con gì, nhưng chắc chắn không phải gà đâu. Mấy ông khác xúm lại xem, mỗi người bình luận một câu, chả ai đồng ý với ai. Ông thì bảo, nó gà chứ chó gì. Rõ ràng là gà, tôi ăn mãi, tôi còn lạ gì. Ông thì gật gù cười bí hiểm, không hiểu nghĩ gì. Nói chung mỗi người một í, mà cũng đến giờ xe chạy, mọi người lên xe kéo nhau về tỉnh, để lại con gà ngơ ngác...
    Chuyện tưởng như chỉ dừng lại ở đó. Nhưng trong đoàn có mấy anh nhà báo, vài chị chuyên gia kinh tế, cả mấy nhà đầu tư nữa. Vâng, các nhà đầu tư bây giờ đi đâu cũng gặp. Về đến nhà, câu chuyện làm quà là con gà ở quê. Đoàn anh có thằng bảo không phải gà đâu, chưa biết con gì, mà không phải gà. Anh thì thấy cũng bình thường, mà chả biết thế nào, thời buổi này, các giá trị đảo lộn hết cả.
    Một đồn mười, mười đồn trăm. Chả hiểu sao ai cũng bảo ở quê có con gà kinh lắm, lập trình nhoay nhoáy, biết pha sữa bột thành sữa tươi, bới đất chỗ nào là dầu bắn tung toé lên chỗ ấy, thậm chí mỗi ngày đẻ được 3 quả trứng, một quả bằng mệnh giá! Hàng đoàn xe máy xe hơi từ tỉnh kéo về xem con gà. Bao nhiêu dịch vụ ăn theo. Từ thằng trẻ trâu giữ xe, bà lão bán kẹo lạc chè tàu, mấy thằng cò chỉ đường cho khách, cho đến bác hưu trí bán vé 200 đồng 1 lần sờ vào con gà; ai cũng kiếm ăn được.
    Thấy tình hình có vẻ hót quá. Các cơ quan chức năng cũng lo. Dân quân xã kéo nhau về canh trộm cắp. Báo chí kéo nhau về phỏng vấn chụp ảnh con gà. Hôm sau viết bài ngay trang nhất, khẳng định con gà nói chung bình thường. Gà thì làm gì có tay có chân mà pha sữa bột thành sữa tươi như người? Viết thì như gà bới, lập trình thế nào được, nói chung chả biết gì đâu! Còn cái làng này toàn sỏi đá làm gì có dầu mỡ gì mà bới. Thôi các bác giải tán đi. Chưa yên tâm, tối đến lại có 1 ông chuyên gia Tây nói tiếng Ta giọng Bắc đàng hoàng nhé, lên TV khẳng định: theo tôi thì nó là gà bình thường thôi, hết sức bình thường, thậm chí hơi gầy so với gà quê tôi!
    Các y bác sỹ đã tận tình thế. Mà chả ai tin. Vẫn xúm đông xúm đỏ. Con gà ngày càng nổi tiếng, ai đến xem cũng bảo con gà này đem qua Tây bán được ối tiền đấy, thậm chí có tin đồn người Tàu qua trả mấy triệu đô mà chưa bán. Người trên tỉnh về càng đông, dân quanh con gà càng kiếm ăn được. Nhanh thế, mới có vài ngày mà thằng trẻ trâu đã lái Mercedes E280 vèo vèo; bác hưu trí bán vé xem gà thì thành một trong những người giàu nhất làng. Còn bọn cò thì thôi khỏi cần nói làm gì, về tỉnh mua nhà hết cả. The Manor, The Phú Mỹ Hưng. Muỗi nhé, chả bằng 1 ngày giữ xe cho con gà nó đẻ.
    Chỉ có con gà là khổ, không chịu được hơi người, mới có hơn tháng mà nó đã lăn ra chết!
  4. letri007

    letri007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2007
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    sao chủ đề này không ai vào nữa vậy, cái này hay đó nị củng khoái cái này. hay là mình cùng nhau góp gió thành bảo chơi thử đi mọi người. học chứng khoán không gì bằng là mở tài khỏan rồi chơi thử thôi là cách học nhanh nhất. ai đồng ý thì ........nhé ,hêh
  5. FJX

    FJX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Bài viết:
    5.880
    Đã được thích:
    0
    Đá luôn cái này lên, xem còn ai quan tâm không.
    Sáng nay đọc báo, thấy bọn Nhật chạy qua đây mua chứng khoán, cơ hồ xem ra ngon ăn nhỉ.
    Vậy mà học trong trường, có vẻ như lúc nào cũng ngồi phân tích rủi ro, thấy rủi ro không, riết rồi đâm ra sợ cái Stock Exchange.
  6. Siberia_xa_xoi

    Siberia_xa_xoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2005
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    0
    đúng ..ngồi học trong trường toàn thấy phân tích rủi ro ..nên tất cả những ông thầy dạy cực hay về lý thuyết các môn học lien quan den kinh doanh đều ko bao giờ dám đầu tư ..vì sợ rủi ro ma ..
  7. langtu_bacha

    langtu_bacha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2005
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    HỌc lắm làm gì,có đầy thằng chả học chữ nào vẫn đầu tư ngon,lãi ầm ầm,mấy lão thầy đấy mà làm đwọc như nói thì đi dạy làm giề
  8. haha_chetchua

    haha_chetchua Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/07/2005
    Bài viết:
    1.388
    Đã được thích:
    0
    cứ làm theo những kiến thức đã được học là thành tỉ phú, nhưng mà có ai dám làm theo mớ kiến thức ấy đâu
    được 7miles sửa vào 21:22 ngày 17/05/2007
  9. buidoi_miennam

    buidoi_miennam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2005
    Bài viết:
    1.541
    Đã được thích:
    0
    Sọt úp
  10. buidoi_miennam

    buidoi_miennam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2005
    Bài viết:
    1.541
    Đã được thích:
    0
    Sọt úp

Chia sẻ trang này