1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Topic về giải TTVN 8 - Cup Mai Hoàng 2006

Chủ đề trong 'Inter Milan (AIV)' bởi amateur_in_rock, 01/06/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. amateur_in_rock

    amateur_in_rock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    4.007
    Đã được thích:
    0
    Topic về giải TTVN 8 - Cup Mai Hoàng 2006

    Đi tìm người đá cặp với Quỷ lùn

    Đội hình mình tham dự giải lần này có vẻ hơi mỏng, đặc biệt là ở hàng tiền vệ. Ngoại trừ đội trưởng Tiến Quỷ lùn thì vị trí còn lại của Vũ Park Ji Sung cũng khá ổn. Tuy nhiên 2 trận đấu gần đây Vũ đã vắng mặt, và việc tham dự giải TTVN cũng như tham gia với đội của anh đang là một dấu hỏi lớn Có lẽ đây cũng là một khoảng thời gian cần thiết cho Vũ ngồi lại, nghĩ về quãng thời gian "trăng mật" vừa qua.
    Với đủ các loại lí do, điều kiện chủ quan, khách quan... muôn hình muôn vẻ, mà giờ đều đã không thể chiến đấu được bên bác Tiến lùn (sát đồng đội quá). Có thể điểm danh các cầu thủ chính (liu riu không tính) như Cường Tàu (nghe cái tên thì rõ lí do, sang TQ rồi), bác Đại - phải vào Nam, bác Tú BK - chia tay vì không hợp, Hiếu Bob - ra đi vì O2 .

    Như vậy tình hình trước mắt là vị trí đá cặp tiền vệ trung tâm với đội trưởng Tiến đang bỏ ngỏ, cầu thủ có khả năng thích hợp nhất có thể là Trung - cầu thủ chạy cánh. Tuy nhiên dù Trung có thi đấu tốt thì 2 cầu thủ đá tiền vệ như vậy là vẫn chưa đủ, trong danh sách của Inter HN chỉ còn có Minh sịp, Hà Leona là có khả năng chơi ở vị trí này, có lẽ trong các trận đấu tới những cầu thủ này phải được chiến đấu ở khu trung tâm nhiều hơn.

    Còn gần 20 ngày nữa là TTVN 8 sẽ chính thức khai mạc, đây là một trong những giải đấu quan trọng nhất trong năm của chúng ta, vì thế đề nghị anh em nêu cao tinh thần chiến đấu, tập luyện chăm chỉ đề đạt kết quả tốt nhất. Topic này cũng sẽ là nơi để anh em bàn luận cho giải đấu, mong mọi người đóng góp ý kiến, và đặc biệt là không spam, để việc online cũng thực sự đóng góp vào sức mạnh của đội bóng mình (có ai đó nói anh em lên mạng vẫn lôm côm quá )

    ---
    bài của tú trọc, anh sửa bớt tí nhé :)
  2. quylun

    quylun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2001
    Bài viết:
    2.577
    Đã được thích:
    0
    Ớ thằng mod này lộng quyền nhỉ ? del topic kia đi rồi à ? Mà thôi del đi cũng được. Chợt nhớ ra trong box ko chỉ có mình là mod he he.
  3. amateur_in_rock

    amateur_in_rock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    4.007
    Đã được thích:
    0
    del léo đâu
    nó được tau chuyển tên rồi
    cu post lại cái lịch thi đấu vào đây đê
    để cả lò còn biết
  4. shingo_6

    shingo_6 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2005
    Bài viết:
    645
    Đã được thích:
    0
    Trung, tạm thời thì hiện tại chỉ có Trung là phù hợp với vị trí này, nhưng thằng này có vẻ hay bị chấn thương quá nhờ mà đi với anh em lại còn ít nữa. Chán
  5. HanhLuong

    HanhLuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/03/2002
    Bài viết:
    644
    Đã được thích:
    0
    Cheer leader đeeeeeeeeee . Các chú Inter vợ con đuề huề mà không lập được đội cổ vũ hoành tráng thì phí quá . Để tập hợp các em TEEN TEEN đi hò hét cho nó ác
  6. golia_62

    golia_62 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2006
    Bài viết:
    813
    Đã được thích:
    0
    thằng Vũ nó nghỉ 1 tuần đi "trăng mật" với cái gối bông :)) hôm nay lại có mặt điểm danh roài, hehehe....but cũng nên kiếm thêm 1 chú đá giữa, đề phòng trường hợp quylun & park làm việc quá sức cả trên sân cỏ lẫn sân....
  7. shingo_6

    shingo_6 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2005
    Bài viết:
    645
    Đã được thích:
    0
    HL đứng ra lập hộ cho 1 đội đi, phong luôn làm đội trưởng. Ok
  8. amd

    amd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2003
    Bài viết:
    3.331
    Đã được thích:
    0
    hôm qua tao đọc bài của thằng Hùng thì đc biết là hôm trc Vũ đã đi đá trở lại rồi phải ko ?? tao vui lắm, thế bây giờ volam thế nào rồi thằng kia , đây là một tín hiệu đáng mừng cho đội, đúng như lời anh Hiếu đã nói . Hy vọng sẽ ko có những cái điều vớ vẩn đó xảy ra trong đội mình nữa nha
  9. trung0812

    trung0812 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2006
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    Chỉ còn mấy hum nũa là giải TTVN khởi tranh rồi mà dạo này tôi thấy anh em mình phong độ giảm sút quá,tất cả các vị trí đều ko đảm bảo,bây giờ Vũ đã đá lại với anh em rồi như vậy ở giữa sân cũng đỡ lo....chỉ có hàng hâu vệ là điểm yếu nhất của toàn đội mình,ko phải la mọi người ko đá đc mà vì các vị trí giữa các tuyến vẫn chưa gắn kết với nhau khoảng cách giữa các tuyến cách nhau xa quá nên ko hỗ trợ đc cho nhau,hàng tiền vệ sẽ vất vả nhất vì vừa phải hỗ trợ tấn công lai vừa phải hỗ trợ hàng phòng ngự.Sắp đến giải rồi tôi mong rằng tất cả mọi người cùng cố găng để đạt kết quả tốt nhé.
  10. honghainew2002

    honghainew2002 Moderator

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    6.270
    Đã được thích:
    0
    Thế InterHN có đá giải TTVN 8 không nhỉ, chả chịu nộp tiền hay liên hệ gì cả ? anh mời INterVN đá thế nhé
    http://www4.ttvnol.com/f_329/749915/trang-4.ttvn

Chia sẻ trang này