1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tour motor 3 nước Vietnam -Cambodia -Thailand - 25/4 ~ 02/05 2009 - Dành cho những người VN đam mê m

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi CB1, 17/03/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. BlueSerenade

    BlueSerenade Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2004
    Bài viết:
    1.580
    Đã được thích:
    1
    Kinh thưa quý vị và các bạn, như vậy chúng ta đã đi qua một chặng dài bao gồm mỏi mòn vì chờ đợi, phát sốt vì tình hình chính sự của nước bạn... chúng ta đã đếm ngày chán chê, chúng ta đã bình luận và dự đoán mê mãi... chúng ta cần nghỉ giải lao, khữa khửa cho nhà đài xin một phát quảng cáo thư giãn nghen
    Thưa các bạn, hẳn tất cả những ai đam mê mô-tô và nhà có truyền hình cáp (nhấn mạnh vậy là vì nhà em vừa bị cắt cáp ) thì đều theo dõi giải GP. Và nhắc đến GP thì không thể không nhắc đến anh Valentino Rossi của em . Mà nhắc đến anh V.R thì không thể không nhắc đến Yamaha Team.
    Quý vị và các bạn sẽ thắc mắc "Có liên quan gì tới sự vụ ở đây hông?"
    Có chớ sao không!
    Trong GP2007, Motul đã là nhà tài trợ chính thức cho Yamaha Team.
    [​IMG]
    Và năm nay Motul là nhà tài trợ duy nhất về dầu nhớt và xịt sên cho ACE MTVN Team cho tour Motor Caravan Vietnam - Cambodia - Thailand 2009! Và slogan lần này của chúng ta giành cho Motul là: Nài vững tay - Xe bền máy! ©
    [​IMG]
    Toàn bộ xe của ACE MTVN Team tham gia tour caravan kỳ này sẽ được tài trợ toàn bộ về nhớt bao gồm nhớt thay trước khi lên đường và nhớt thay sau khi quay về, và tất nhiên cả xịt sên nữa.
    [​IMG]
    Như vậy, tình hình ở Thái cũng đang dần lắng dịu, sự chăm sóc cần thiết cho những xe cũng đã sẵn sàng, cùng chúc mừng thôi
    Hãy nhớ rằng chúng ta háo hức và những chiếc xe cũng đang rạo rực!
    XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN NHÀ TÀI TRỢ:
    [​IMG]
    Chỉ còn 10 ngày nữa thôi!
    Xin cám ơn quý vị các bạn đã nán lại trước màn hình, khữa khửa!
    Được BlueSerenade sửa chữa / chuyển vào 21:58 ngày 14/04/2009
  2. vulamha

    vulamha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0
    tiếp đê
    nha trang 8 rừng núi 8 rưỡi sài gòn 9
    vulamha 0918162644
    Được vulamha sửa chữa / chuyển vào 07:06 ngày 15/04/2009
  3. onlyspeed

    onlyspeed Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2007
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    0
    Hết phim oy, các bạn chỉ được tham gia tour bình thường thôi, ko còn được xem tour chiến tranh như film trường HôlyQút nữa đâu
    http://www.phapluattp.vn/news/quoc-te/view.aspx?news_id=249716
    "Hơn 11 giờ, một số người cầm đầu biểu tình đã rời tòa nhà chính phủ ra hàng và hướng dẫn những người biểu tình lên xe buýt về quê.
    Từ nửa đêm hôm trước, chính phủ đã điều động xe buýt có máy lạnh đến gần tòa nhà chính phủ để sẵn sàng chở những người biểu tình phe áo đỏ ra về.
    Đầu giờ chiều 14-4, chính quyền TP Bangkok đã huy động thêm khoảng 60 chiếc xe buýt nữa đến quảng trường Royal Plaza (gần tòa nhà chính phủ).
    Bộ Ngoại giao Thái Lan ra tuyên bố khẳng định tình hình ở thủ đô Bangkok đã trở lại bình thường. Xe buýt đã hoạt động trở lại
    Chính phủ đã thông báo cho nghỉ bù lễ té nước Songkran thêm hai ngày 16 và 17-4"

    Được onlyspeed sửa chữa / chuyển vào 08:08 ngày 15/04/2009
  4. binlive2ride

    binlive2ride Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2009
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Chi Lu ơi hỏi thăm nhà Tài trợ Motul có chai xịt dây cu-roa không chị ? Xe cùi bắp của em chạy bằng dây cu-roa.Cảm ơn Chị nhiều nhe !
  5. viethorse

    viethorse Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    1.987
    Đã được thích:
    0
    Công nhận câu hỏi của bác hay thật là hay... Chắc là cu.... roa thì phải dùng dung dịch xịt riêng cho cu... roa rồi!
    Mới nhận được thông báo của Cty khuyến cáo ko nên sang TL thời điểm này!!
    Kệ con pà nó, em vẫn làm chuyến BKK đầu tháng 5 này xem nó ra làm sao! Gần 1 năm nay rồi chưa thăm lại Pattaya nên cũng thấy nhớ rồi.
    Biết đâu kiếm được tiền thưởng nhờ vụ này nhỉ: http://www.vnexpress.net/GL/The-gioi/2009/04/3BA0E03D/
    Xốc lại tinh thần đê, ACE ơi... hơn 1 tuần nữa thôi....
  6. longwaydown

    longwaydown Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2009
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Bác Kỵ mã này hay thật, nói anh em xốc lại tinh thần mà lại bảo Cty khuyến cáo đừng đi, chắc cái công ty của bác không muốn cho bác nghỉ phép đó mà.
    Không biết Motul cho ACE thay nhớt ở đâu và khi nào các bác nhỉ?
  7. viethorse

    viethorse Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    1.987
    Đã được thích:
    0
    Không bác ơi. Cty nó "khuyến cáo" như thế, zưng mà em nói "kệ con pà nó" cơ mà...
    Không phải lo nữa các ACE nhé - ACE xem bài ngay trang nhất của Bangkok Post ở đây nè:
    http://www.bangkokpost.com/news/local/15047/udd-final-stand-ends-in-a-whimper
    [​IMG]
    Người biểu tình dọn đồ đạc ra về rồi đó...
  8. onlyspeed

    onlyspeed Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2007
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    0
    Nhà của anh em Bác xây đã xấu rồi, nên thôi đừng vào đây ném đá tinh thần của anh em nữa.
  9. BlueSerenade

    BlueSerenade Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2004
    Bài viết:
    1.580
    Đã được thích:
    1
    Anh chị và mấy bạn mến,
    Chuyến đi lần này không chỉ là mối quan tâm lớn của những ACE thu xếp được thời gian để tham gia mà còn là mối quan tâm của những ACE ở nhà.
    Hơn ai hết thì những ACE trực tiếp tham gia chuyến đi là những người tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Mà khó khăn lớn nhất và cũng là duy nhất của chuyến đi lần này chính là tình hình chính sự ở nước bạn. Tuy nhiên mọi việc đang diễn tiến theo chiều hướng tốt dần, vã lại tất cả những người tham gia cũng đều tự tìm hiểu và quyết định cả rồi vậy thì không có lý do gì để nhắc đi nhắc lại về việc bất ổn này nữa, đây là một vấn đề tế nhị mà em không nghĩ mình phải nhắc lại đến lần thứ 2!
    Ký tên:
    Lu - 1 trong những người sẽ đi.
    P/S: Mấy cái hình hồi hôm xưa tháng 8 năm 2007 ở Phan Thiết:
    1. Nên lo về việc từ nay hát karaoke thì phải đứng im không múa may quay cuồng nữa:
    [​IMG]
    2. @Anh chưa già Goldwing hí hí:
    [​IMG]
    Haizzzz, còn có 9 ngày nữa thôi, lẹ lẹ đi lịch ơi!
  10. sexsi

    sexsi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2007
    Bài viết:
    453
    Đã được thích:
    0
    Tiếp Bờ Lu cái,
    Chiếc Goldwing phía trên mà ACE vừa nhìn thấy là sẽ đại diện Big Bike Việt Nam đó nhaaaaaaaaaa!!!

Chia sẻ trang này