1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tour xuyên Việt (Saigon - Hanoi nhân dịp Tết Bính Tuất)

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi u18SG, 19/10/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. saber

    saber Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2004
    Bài viết:
    672
    Đã được thích:
    0
    Tui hỏi bác u18SG mấy lần rồi là U18 đến giờ có bao nhiêu tên bác ấy cứ cười hề hề rồi lắc đầu chép miệng: "đến giờ mỗi lúc mỗi đông vì anh em rủ nhau nhập nhóm nên chả biết là có bao nhiêu tên..."
    Thế mới nói là mong các bác ấy kỳ Hội ngộ tới ở Đà Lạt tụ tập lại một lần ra mắt bà con cô bác.
    Ảnh này đã post rồi lúc đó chỉ hơn chục chiếc chắc giờ đã nhân lên vài lần.
    [​IMG]
    (...he he... góc phải con có cái mâm to là "bà nhỏ" của tui)
  2. caheo_

    caheo_ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    1.747
    Đã được thích:
    0
    Hic, mới đầu tưởng là đi xe ô tô hoặc xe lửa, hí hửng rủ mấy đứa bạn cùng đi, ai dè các bác đi mô tô, rớt từ trên trời rớt xuống... Tiếc quá
  3. DP167

    DP167 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2005
    Bài viết:
    483
    Đã được thích:
    0
    Không phải đi mô tô hết đâu, có ai muốn đi Hà Nội chung với nhóm mà đi xe lửa vẫn được. Bởi vì cũng có 1 số bạn bè hoặc "thành viên U18 phẩy" cũng đi xe lửa. Các bạn muốn đi cứ liên lạc với Anh Uy Di nhé, số điện thoại liên lạc ở trang trước đấy. Nhưng phải mua vé sớm vì vé đi vào dịp tết cũng phải xếp hàng mua vé đó nha.
    Các bạn không lo ra đó không có xe đi chơi, không có ai chịu chở thì chúng ta mướn xe đạp, đạp đua với mô tô
  4. hunterthepassion042009

    hunterthepassion042009 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2004
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0
    Sáng mùng 7 từ Hà Nội_Quy Nhơn.Khi nào đến đây thì ới cho em 1 tiếng,vào nhà em chơi mấy Bác hỉ.Đến đây thì cứ vào nhà em mà ngủ ko phải thuê KS mà ứ gì cho tốn kém.Nhà em tuy ko thuộc nội ô thành phố Quy Nhơn nhưng từ nhà em mà xuống đó thì cũng ko xa lắm đâu hì.Các Bác cứ yên tâm về sức chứa nhà em.Có chỗ để xe an toàn nì,được no say bên mấy món đặc sản của Bình Định nì,mấy Bác để 50 em NSR cũng dư chán nhưng nếu 50 em NSR thì chắc ko đủ chỗ cho các Bác ngủ.Nhưng nếu tầm 20_30 người thì vô tư(em nói nghiêm túc í).Nhưng mùng 8 các Bác vô chỉ nhờ các Bác cho em quá giang dzô SG dzới là được rầu hì.0989.687602(Hunter...hì hì)
  5. dtsac3

    dtsac3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2003
    Bài viết:
    203
    Đã được thích:
    0
    hì hì kì này đi được thì xem thử Sonic có kéo nổi 4000km liên tục không :)
  6. Today_and_Tomorrow

    Today_and_Tomorrow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2004
    Bài viết:
    4.051
    Đã được thích:
    1
    Chắc là ngon bác ạ.
    Em đã có đợt chạy con Dream thái của em, mỗi ngày khoảng 400Km, 1 tuần liên tục, trong đó 1/2 là đường rừng, đôi núi...
    Vô tư, nói thật, chẳng biết xem khác thế nào, nếu thích xuyên Việt, tốc độ tầm 50-80km/h thì Dream chiến được hết!
    Nói thì hơi buồn cười, hồi đó, sáng đi, giữa khung xem cài con Dao phay luỡi mỏng, tối về bỏ ra, ngày đi 400km, trong đó 1/3 là những đoạn gần như không có người, cũng may là chưa lần nào phái Đèo thêm Can xăng ( vì con Dream của em chỉ chứa được 3lít - khoảng 150-180km) hehè
    Đợt nào hứng thú thì các bác tổ chức tổng hợp các loại xe, xuyên việt Maratong đi, em xin một chân. Mỗi ngày chiến 300-400km thì chơi được ( không đọ tốc độ nhé, em chỉ chơi được khoảng 100/h đổ xuống thôi).
  7. prinz

    prinz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2005
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    2
    hi vọng đc gặp mặt anh em ở Hanoi. Chúng tôi sẽ bóng bàn xem tiếp đón quý nhân thế nào cho xứng đáng.
  8. CrazyMaster

    CrazyMaster Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2004
    Bài viết:
    1.787
    Đã được thích:
    1
    He he! Tình hình là các chiến hữu ngoài này sẽ... bóng bàn (nghe thích fết đấy... ping-pong...) để đón tiếp các bác cho chu đáo. Oáiiiiiiii!!! Không biết áo motor có chịu được cái rét HN không nhỉ?!
    Up mấy cái ảnh để "nhận diện" nhé các bác:
    Em và bác Đức (duc_reskins):
    [​IMG]
    Bác Hiệp prinz:
    [​IMG]
  9. duc_redskins

    duc_redskins Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/11/2004
    Bài viết:
    4.869
    Đã được thích:
    1
    ba la.....ba..la ,hú......h...ú..........uôm ly véo cằm (warmly welcome) các bác U18 Bắc tiến trong dịp tết này .
    tôi Đức-redskins ,Trung CMvà bác Hiệp prinz hôm CN offline trong lúc ngồi ăn sáng đã lên kế hoạch chuẩn bị chào đón U18 1 cách hoành tráng ,cụ thể là sẽ thuê 20 bác xe ôm đi MINSK ( xe thể thao của Liên Xô)đứng thành 2 hàng ở cửa ngõ của thủ đô ,tay phải cầm mũ cối vẫy chào '''' tay trái cầm chai VODKA HN để làm nóng không khí của buổi đón tiếp .sau đó kế hoạch là anh em sẽ đi thăm thú HN ,chúc tết 1 số gia đình anh em ở Hn và......và ......và sau đó là sẽ về HD-wê nhà của iem và CM ăn chơi nhảy múa 1hoặc2 ngày sau đó có thể đi thăm vịnh Hạ Long ,hoặc đâu đó thì anh em sẽ ping-pong tiếp ,nhể các bác nhể.
    chú ý khi các bác đi nhớ găm theo mình 1 người 1 kilôgam báo cũ nhé ,để ra đến địa phận MB trời có rét còn quấn báo vào body cho đỡ rét , chứ không đi xipo mà lại run lên cầm cập thì mất khí thế . (đùa tí , các bác U18 nhớ đem theo áo rét nhé )
    @ CM: ảnh ứ xem được .mà wả 1 mình tớ với em CB-1 sao lại không post lên .
    Được duc_redskins sửa chữa / chuyển vào 16:03 ngày 01/11/2005
  10. CrazyMaster

    CrazyMaster Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2004
    Bài viết:
    1.787
    Đã được thích:
    1
    Like is afternoon!
    [​IMG]
    Niềm đam mê xe hiển hiện trên nụ cười của bác redskins! Hề hề hề!

Chia sẻ trang này