1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tp.HCM, mua vải lụa ở đâu thì tốt?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi danaboy, 23/09/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. danaboy

  danaboy Thành viên mới

  Tp.HCM, mua vải lụa ở đâu thì tốt?

  Chào các bạn.
  Mình muốn mua vải lụa làm quà tặng cô bạn ở nước ngoài. Nhưng không biết mua loại gì, ở đâu thì tốt và chất lượng và chỉ có ở VN thôi. Các bạn có biết chổ nào giúp mình với, và cách nhận biết vải tốt. Mình cám ơn.
 2. heocoidangthuong

  heocoidangthuong Thành viên mới

  Nếu a thích tiện và không ngại mua hớ thì vào các shop silk trên những con phố hay bán cho Tây mà mua. Còn nếu a thích tuyển hàng loại nhất với tỉ lệ bị hớ thấp hơn thì đến Hà Đông, cả trung tâm vải lụa đấy anh ạ.
 3. heocoidangthuong

  heocoidangthuong Thành viên mới

  Ý wên, chết em xin lỗi nhé, em không đọc kĩ topic, Hà Đông ở ngoài Bắc cơ. Nếu anh ở Sg thì hehe, em chỉ bít các shop vải lụa,dọc đường Đồng Khởi nhiều lém, có lẽ vào đấy có hàng loại tốt và giá sẽ đắt đấy nhưng còn chỗ bán gốc chuyên vải lụa thì e không bít. Vào các chợ vải thì cũng có nhưng không nhiều và chắc hàng loại I cũng ít, tuy giá có rẻ hơn ở shop.khịt khịt. Thôi em bít bi nhiu thì nói bí nhiu vậy.
 4. gocphonho

  gocphonho Thành viên mới

  Bạn ơi, mình nghĩ các shop ngoài Đồng Khởi va Lê Lợi đều gắn máy chém cả, và chất lượng không hơn gì ở những cửa hàng khác, thậm chí còn kém hơn và nhất là trình độ may quá tệ. Mình nói thế vì mình đã là nạn nhân ở 1 tiệm góc Lê lợi-Pasteur.
  Bạn có thể đến công ty Tơ tằm Lâm Đồng (or Bảo Lộc) cửa hàng giới thiệu sản phẩm nằm trên đuờng Mạc Đỉnh Chi, quận 1, địa chỉ chính xác mình quên rồi, nhưng gần caphê AQ, đi thêm 1 đoạn nữa, va phía bên kia đường của caphê AQ. Cửa hàng có nhiều mẫu vải y hệt ngoài Đồng KHởi và Lê Lợi nhưng giá cả rất hợp lý.
  Chúc vui

Chia sẻ trang này