1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các thành viên xem hướng dẫn sử dụng tính năng của diễn đàn tại đây.
 3. Hiện nay hệ thống gặp trục trặc phía server Tìm kiếm nên tạm thời chức năng tìm kiếm bài viết và danh sách bài viết đã viết của thành viên không hoạt động được, bộ phận kỹ thuật đang khắc phục và chậm nhất tới hết ngày 29/7 hệ thống sẽ trở lại hoạt động bình thường.
 4. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TP HCM ở đâu dạy làm gốm ???

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi anh7127, 26/07/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. anh7127

  anh7127 Thành viên mới

  TP HCM ở đâu dạy làm gốm ???

  Cho mình hỏi có ai biết ở TP HCM muốn học và mua bàn xoay làm gốm (giống như trong phim hồn ma Ghost í )ở đâu không chỉ giúp mình với, cảm ơn nhiều nhé
 2. kelvin0951

  kelvin0951 Thành viên mới

  Nếu muốn học làm gốm bài bản thì bạn học lớp của thầy Khôi nhé, ở trường cao đẳng trang trí mỹ thuật Đồng Nai, lớp của thầy mở nguyên ngày chủ nhật, dành cho các bạn trên sài gòn xuống học. Học hành bài bản, được hướng dẫn đầy đủ các bước làm gốm, học phí thì khoảng 1 triệu/tháng, tuần 4 ngày, 1 ngày 8 tiếng. Còn nếu bạn tính học chơi thì qua chỗ thầy người Nhật gì đó, thầy người Nhật này trước kia cũng có xuống học ở chỗ thầy Khôi, tùy bạn lựa chọn :)

  Đây là link đăng kí, mình cũng học ở dưới đó 2 tháng rồi, giờ sắp ra làm nghệ nhân làm gốm đây [:D]
  http://www.3hoc.vn/vi/learn/detail/39/70-nghe-thuat-lam-gom-bien-hoa.html

Chia sẻ trang này