1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TPHCM từ năm 2015 chi phí thuê văn phòng tại những quận sẽ bão hòa

Chủ đề trong 'Bất động sản' bởi samdovietnam, 18/02/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. samdovietnam

    samdovietnam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/02/2015
    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0
    Hiện tại, nhiều doanh nghiệp mới thành lập có xu hướng tìm văn phòng tại những cao ốc ở khu vực vùng ven như một vài văn phòng cho thuê quận bình thạnh chủ yếu cắt chi phí trong tình trạng khó khăn. Đón đầu tình trạng trên, không ít chủ đầu tư đã xây dựng nhiều tòa nhà văn phòng có quy mô nhỏ ở các tuyến đường huyết mạch, mới mở ở ngoại thành. Điển hình trên phần đường Phạm Văn Đồng chỉ có chừng vài ki lô mét về quận Thủ Đức đã có 5-8 tòa nhà văn phòng cấp C được khánh thành hoặc cải tạo lại.

    [​IMG]

    Cho tới hết năm 2014, tổng nguồn cung của thị trường văn phòng cho thuê trong TPHCM đạt trên 1,2 triệu mét vuông sàn. Dự kiến giữa năm 2015 sẽ đưa lên thêm 184.000 mét vuông sàn văn phòng từ một số văn phòng hạng A và B tại khu trung tâm thành phố. Sang năm 2016, TPHCM sẽ đáp ứng thêm khoảng 326.910 mét vuông sàn văn phòng từ 88 cao ốc.

    Dựa vào thông số của dịch vụ địa ốc Mỹ Hưng nói là TPHCM thời gian này có 196 tòa nhà văn phòng cho thuê quận phú nhuận bắt đầu xây dựng. Mặt khác, đầu tháng 4 1 2015 dự đoán chỉ có 1 tòa nhà sẽ đưa vào sử dụng là Lucky House Tower, những dự án còn lại sẽ hoàn thành trong giai đoạn 2016-2017.

    Văn phòng hạng C, với cách nói của một chủ doanh nghiệp, là địa bàn mà các doanh nghiệp nhỏ “tạm trú” giữa lúc tình hình kinh tế khó khăn.

    Nhận định về các văn phòng cho thuê, ông Trần Hoàng Phong, Phó tổng giám đốc của một sàn giao dịch địa ốc cho biết văn phòng ảo – dịch vụ thường thấy trong những năm suy thoái kinh tế, thường là hướng đi của những doanh nghiệp nhỏ. kèm theo đó, mọi văn phòng cho thuê quận tân bình sẽ ”hạ nhiệt” bởi kinh tế đã khôi phục dần dần, mọi công ty đều mong muốn chỉnh chu lại ”ngoại thất” sẽ suy nghĩ về phương án thuê những văn phòng chi phí thích hợp, chiều hướng chính vào thời gian từ năm 2011-2014 là thay đổi sang văn phòng có mức phí thuê rẻ hơn. Và tình hình này sẽ không còn là quan trọng trong năm 2016 khi giá cho thuê văn phòng ổn định.

Chia sẻ trang này