1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trả thù.....e cần trả thù con cáo này (Time limit 3months )

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi thepbac, 13/02/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nam1010

  nam1010 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/01/2009
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Giờ em mới về tới nhà, có thời gian đọc kỹ lại bài của bác, thấy bác chủ topic có vẻ mắc hơi nhiều khuyết điểm, hay có lẽ trình em gà nên tưởng thế cũng nên. :D
  Tối 13.2 Bác không hẹn trước, gọi điện thoại mà chị í không nghe máy, bác lên nhà người ta là cái dở thứ nhất. Giai không nên như thế, mất điểm lắm bác ơi, lại còn mệt thân.
  Sau khi biết chị í không nghe máy, đáng lẽ bác chỉ nên để 2 cái misscall, sau đó nhắn cái tin là đủ, đằng này bác lại cuống cuồng gọi bằng được. Giá của bác hạ xuống rồi, giá làm nộm chứ không còn giá của zai nữa đâu. Để chị gái biết mình cần chị í như thế, chị í coi thường cho bác ạ. đây có thể coi là sai lầm thứ 2.
  Chờ đến 11h đêm, bác khôgn còn việc để làm ngoài việc rình mò con nhà người ta à. Nếu đã lỡ đến rồi thì hành động đúng lúc này phải là đặt hoa trước cửa, hoặc đặt vào trong cổng rồi về nhắn tin. Bác lại làm ngược lại. Đấy là sai lầm thứ 3.
  Bác với chị í quen nhau đến 6 tháng , lại biết cả anh kia (qua những gì bác viết ở post đầu tiên) mà lại không biết tí nào về quan hệ của họ. Cái này bác phải tự trách bản thân mình thôi. Đấy là cái sai lầm thứ 4 của bác.
  Đáng lẽ lúc chuyện xảy ra, bác nên âm thầm đi về thì lại làm một việc hết sức thiếu sáng suốt là ra chào, kèm theo cái cười khinh rẻ, vài câu mai mỉa. Thế là sai, hết sức sai bác ạ. Đấy là sai lầm thứ 5 của bác.
  Bác còn nhắn chị í cái tin: "A đang nghĩ xem CN này có nên đi chơi ko đây?". Bác là bố người ta à? Ai đang cần ai đây? Đáng lẽ sau khi về nhà bình tĩnh, bác cần phải ẩn mình hoặc ít ra nhắn một cái tin vuốt đuôi xin lỗi, đằng này bác vẫn đặt cái TÔI của bác lên trên. Trong cả hai trường hợp bác bị cắm sừng thật hay không, đấy vẫn là một sai lầm nghiêm trọng. Đấy là cái dở thứ 6 của bác.
  Tiếp theo nữa thì thật em không đủ kiên nhẫn đọc thêm, nhưng qua những gì bác viết, hình dung ra con người bác cũng không khó. Trình của bác chỉ hơn được bọn gà như em thôi. Lên tầm hunter chuyên nghiệp như các chú các bác trên này e hơi khó bác ạ.
  Trả thù thì có nhiều cách, nhưng cách post trước em viết có lẽ là cách ngon bổ rẻ nhất đấy. Quan trọng bác có đủ can đảm, đủ kiên trì và đủ độ lì đòn để làm không thôi?
  Qua những gì bác viết, em đoán ra phần nào về tính cách của bác. Cũng chỉ 3 7 21 ngày bác quên ngay thôi mà. Bác không đủ sâu để trả thù đâu. Tức cũng chỉ là nhất thời thôi. Vậy nên lấy đó như bài học cho mình.
  Thôi em kính bác, cháu chào các cô các chú cao thủ đầu có mủ trên này cháu đi ngủ trước ạ. Gút lai tu iu!!!!!!!
 2. esc_force

  esc_force Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/01/2007
  Bài viết:
  2.835
  Đã được thích:
  0
  Bác này viết hay quá, lý lẽ phân tích sắc sảo. Bác chủ topic đâu rồi, ra đây mà đọc. "Làm trai cho đáng nên trai".
 3. kruger_brent

  kruger_brent Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/10/2002
  Bài viết:
  1.253
  Đã được thích:
  0
  Vào đây hóng tí
  Tính đến thời điểm này có 2 bác khen bài của bạn Anx hay mà sao hông thấy bác nào vote bài, vote nick nhể
 4. tigerfire86

  tigerfire86 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  12/06/2002
  Bài viết:
  5.215
  Đã được thích:
  0
  Đọc đã biết chủ topic còn ít tuổi,mức độ cay cú nhiều do chạm tự ái.Nhưng mà nói hẳn ra trình chủ topic cũng quá bình thường,nếu ko nói là kém,chưa kể độ đẹp chai,dẻo miệng,khéo léo ko bằng gà kia nên bị out là đúng rồi.Trình huyễn hoặc mình thì còn mạnh hơn nhiều lần,giá dưa bở rẻ thối nên cứ tự mình mua lấy rồi ăn.Ngại quá.Bác làm sao mà trả thù được ai.Đố đấy!
  Yêu đuơng,tình cảm lại lôi ra làm cái hơn thua,cay cú,lôi ra để cân xem mình hơn ai.Nhất là người ta chưa nhận lời,người ta mới chỉ có những hành động như thế nào đó mà quy chụp rằng người ta yêu mình,đến khi nguời ta thích người khác thì ***g lộn lên kêu rằng:"Em bị cắm sừng",ngượng qá
  Chưa kể việc khi biết chuyện "mình bị cắm cái sừng" tự nhiên lại xồ ra rồi nói kiểu khinh rẻ với nàng kia.Ặc,đọc đến đây mình hình dung mấy phim hàn quốc,hoặc là mấy cái videoclip của mấy ca sĩ rẻ tiền:"người ấy và tôi em chọn ai",kiểu xồ ra rồi,khinh rẻ anh và em dứt tình ấy.:D::D
  Hĩm qá,bất cứ con gái nào mà thấy có ông con zai nào kiểu đấy thì ko nói quá chứ nghĩ đó là THẰNG HÂM,dở người rồi,cám hấp trên vung.Anh là cái quái gì mà khinh với chả rẻ,lại còn ra vẻ ta đây bị mình lừa.Hô hô,cuời cứ gọi là,sau valentine được chuyện này xả stress cũng suớng.
  Nhưng khổ chủ topic hình như chưa đủ trình để hiểu hết tất cả những gì mọi người phân tích cũng như khuyên giải,cứ bô bô và cứ khư khư giữ lấy quan điểm.Có thể hình dung đây là 1 gà Công Nghiệp chính hiệu,được chăm bẵm cực kì chu đáo,mới ra ràng thế nên là gặp cú PHỐT.Khổ thân trước khi ra ràng ko lên đây post bài hỏi han kinh nghịêm cứ thế 1 mình,ai dè ngã ngựa,lên đây kêu la,em bị cắm sừng em muốn trả thù.
  HÔ HÔ,cuời lần 2
  P/S:Chủ topic nên nghĩ những j mọi người post đều là từ phân tích tất cả những j bác làm mà học hỏi mà rút ra kinh nghiệm,nói thích, nói có cảm tình thì rất dễ,nếu đã nói yêu thì phải cao thưọng,phải mạnh mẽ và đến tuổi mình đủ lớn hẵng yêu nhé
  Được tigerfire86 sửa chữa / chuyển vào 08:16 ngày 15/02/2009
 5. vivianQG1217

  vivianQG1217 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/01/2009
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Ðừng trách phụ nữ nhé, không có họ thì đàn ông bao giờ mới biết trưởng thành?
  Tào Đình
 6. caytung07

  caytung07 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/07/2008
  Bài viết:
  916
  Đã được thích:
  0
  Em chỉ còn biết vote cho bác 5 sao
 7. vuongkiet28

  vuongkiet28 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  28/12/2008
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  0
  Em là gà nhưng cũng ngứa miệng có mấy nhời. Theo tình hình hiện tại, địch mạnh, bác yếu, sĩ khí địch đang hăng, bác thì nhuệ khí chẳng còn, dẫu rằng bác đảm lược có thừa xông vào chỗ hiểm nguy liều mình như chẳng có thì cũng chỉ e chuốc lấy thất bại mà thôi. Theo thiển ý của em hiện giờ bác có 3 phương:
  - Thượng sách: "tẩu", bác bỏ thành này, rút về rèn luyện quân mã, mai này đánh thành khác ngon hơn, theo như các cao thủ trên này thì đi kưa cốt ko phải lấy được mà để hoàn thiện bản thân mình, sau cú này chắc hẳn bác ngộ ra nhiều điều.
  - Trung sách: bác tạm thời lui binh để giảm bớt nhuệ khí quân địch, rèn luyện quân mã, học hỏi các cao thủ trên này, nghe ngóng tình hình quân địch, đợi bên kia có biến bác cất quân.
  - Hạ sách: bác kiên trì "khổ nhục kế" và "minh tri cố muội" coi như chẳng có chuyện gì, tiếp tục chai lỳ theo đuổi (tất nhiên phải chấp nhận thương đau: cáo chẳng coi ra gì, vô tư đùa giỡn bác), một thời gian bác vô được thành quân địch, post tình hình lên nhờ các cao thủ trên này thực hiện phản gián kế.
  Vài lời thô thiển
 8. anh_dau_chi_dep_trai

  anh_dau_chi_dep_trai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/06/2003
  Bài viết:
  2.729
  Đã được thích:
  0
  Tóm lại là thằng ku chủ topic này nó cũng ko gà như em và các bác tưởng sau khi đọc xong những gì nó viết...Chẳng qua là nó viết ...vớ vẩn
  Tối nay nó hôn con bé kia rồi, mịe...Các bác cứ chê nó gà đi...
  Em bị mang tiếng là cao thủ mà đã đc kiss cái éo nào đâu
 9. ngongochanchan

  ngongochanchan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/11/2005
  Bài viết:
  707
  Đã được thích:
  0
  Vậy là ngon rồi.Đẩy nhanh quá trình cho nó chơi trym đi.Cái này thì chú Quẩy tư vấn cho em nó .Anh chỉ sợ thằng này dính vào lại nghiện éo đá đít nổi mới đau
 10. the_love_tree

  the_love_tree Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/07/2006
  Bài viết:
  3.782
  Đã được thích:
  1
  Đã chính thức chưa? nếu chưa thì bác nên nhớ có câu: 30 chưa phải là tết nhé!
  trả thù chỉ làm m mệt mỏi hơn thôi, tốt nhất bác nên cho qua và bắt đầu lại vs 1 e khác

Chia sẻ trang này