1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trả thù.....e cần trả thù con cáo này (Time limit 3months )

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi thepbac, 13/02/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thepbac

  thepbac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/01/2009
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  E ko ngờ nhiều người cho nhiều ý kiến dã man quá. Híc thế mới bit các cáo thủ, trước khi lên level họ đều thất bại, mỗi người đều có cách nghĩ và cách làm khác nhau. Ai cũng bảo e ngu. nhưng e nghĩ, nếu họ , giả sư, gặp 1 tình huống như thế, họ sẽ làm j ?
  Trongtopic, e thấy có nhiều cao kiến để trả thù ...nếu chẳng may số mình....lận đận nhỉ,sẽ có lúc áp dụng.? E nghĩ thế, Lúc đó. cố gắng ko làm gà.
  Nói chung, qua 14/2 rùi. E vẫn tặng hoa, để trước cổng nhà nàng.(ko tặng trực tiếp)
  Còn hiện tại. sáng nay e vừa, "cưỡng hôn " Cáo xong, e vừa hôn xong, Cáo quay lại đá nhẹ vào chân e, " Cái tội ăn vụng này " Thế là e cười tít mắt , dắt xe đi đến cty. ĐÓ là cảm ơn Cáo vì bữa ăn...ngon mà các bác. Đàn ông là phải biết cảm ơn...những lúc như thế......
  Note: Sáng e có việc nghỉ làm, có bảo Cáo nấu cơm cho ăn. Ăn cùng cả mẹ Cáo nữa, e thỉnh thoảng hay vào ăn cơm cùng nhà Cáo mà.
  Hì hì
  ĐÓNG TOPIC vì VALENTIN đã qua!!!!
  Được thepbac sửa chữa / chuyển vào 23:16 ngày 18/02/2009
 2. namcaoX9

  namcaoX9 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/12/2008
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  ** , cụt cả hứng , lần sau nếu đã lỡ mở cái topic thế này thì phải theo mạch câu truyện mà chém gió tiếp chứ , vài lần thế này cao thủ lại nản mà đi hết mất thôi
 3. revenant

  revenant Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/08/2005
  Bài viết:
  483
  Đã được thích:
  0
  **, ông bịa tiếp cho khéo thì chưa chắc đã bị chửi, đằng này ông còn giải thích cái lọ cái chai, làm bao nhiêu tâm huyết tư vấn của thiên hạ công cốc - chắc lắm người nghĩ mình bị lừa. Kết cái topic lãng xẹt.
 4. invisible8

  invisible8 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  10/02/2009
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Khà khà
 5. anh_dau_chi_dep_trai

  anh_dau_chi_dep_trai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/06/2003
  Bài viết:
  2.729
  Đã được thích:
  0
  Nói gì thì nói, thằng ku này vẫn còn non, non cực... Bị gái làm gì là xoắn hết cả lên, đến cơ quan thì mặt đỏ tía tai, mặt xị xuống và chả làm gì ra hồn... Đàn ông thế sau này vấp ngã e rằng khó đứng dậy...Training thêm đê
 6. thepbac

  thepbac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/01/2009
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  A có thích e bảo D dành cho cơm....sạn ko nào? Hú hú
 7. cqx007

  cqx007 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  26/12/2008
  Bài viết:
  652
  Đã được thích:
  6
  Xịp pẹ, anh từ trước tới nay anh chỉ sử dụng 1/12 công lực vung bút. Chưa bao giờ tổ chức tư vấn chân thành chân giả. Trừ vài trường hợp phá lệ. Như vụ thằng chủ thớt này, đọc qua là biết con mẹ nó bịa đặt trên vài phần trăm sự thật. Không cần kiểm tra đã biết là bố láo rồi. Cho nên là cứ hô, cướp giết hiếp, phang phệt tĩ tã, bố con nó chết éo đâu mà bản thân thằng chủ thớt lại thoải con gà mái cảm xúc. Có phải hông hả các con vẹo ? Tiếc cho cô chú nào mất công diễn dịch oằn tà là vằn. Chủ thớt có cần dạy bảo kặc gì đâu, ai khiến mấy ông mấy bà giảng kĩ thế.
  Cơ mà cái trò này tái diễn mãi phát tởm. Nói đâu xa, một loat topic của thằng Huỵt khách gì đó, một 2 topic mở ra còn vui, diễn tuồng mãi chán éo thèm click vào xem. Nhắn mấy chú nào thích ba hoa chích choè lập topic kiểu đầu lân đuôi nòng nọc, nên bố trí kịch trc nhé, kẻo về sau bí văn phẹt ra cái kết khắm lằm lặm. Anh em hóng *** đủ đô quay ra chửi chết pẹ chúng mày đấy.
 8. kruger_brent

  kruger_brent Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/10/2002
  Bài viết:
  1.253
  Đã được thích:
  0
  Vote bài này
 9. anhbonchen

  anhbonchen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/04/2007
  Bài viết:
  715
  Đã được thích:
  0
  có thù không mà ko trả thì éo fải là quân tử !!! riêng với phụ nữ (bác chủ thớt gặp con hồ ly tinh rồi) thì fải nhẹ nhàng :))
 10. cigaretter

  cigaretter Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/04/2006
  Bài viết:
  306
  Đã được thích:
  0
  Topic này hot thật đấy, em cũng mới đọc đc 2 trang đầu thôi nhưng em nghĩ thế này.
  Theo em vì bác quá "yêu" và đặt nhiều kỳ vọng vào việc cưa đổ em này, cái này thì rất dễ hiểu. Và khi sự việc này xảy ra thì bác đã bị sốc nhưng vấn đề là bác và em ý đã hứa hẹn j chưa, đã kiểu "tình trong như đã mặt ngoài còn e" chưa? Nếu chưa thì bác cũng ko nên trả thù làm gì! Bác có thể mời em ý đi uống nước và nói chuyện khéo léo để xem em ý giải thích ntn. Qua mess em ý gửi cho bác thì em hiểu là bác mới chỉ là bạn của em ý thôi nên việc em ý đi chơi với 1 boy khác là điều có thể giải thích.
  Em cũng hiểu nỗi đau của bác lớn ntn nhưng theo em bác ko nên trả thù, bác có thể vẫn giữ mối quan hệ với em ý nhưng có thể bác sẽ cố gắng để thành đạt hơn, chín chắn và độ lượng hơn. và lúc đó bạn ý sẽ phục bác hơn và có thể sẽ hối tiếc vì đã để mất bác đó. Anyway, đây là ý kiến của riêng em thôi, bác cũng ko nên tiếc với những gì đã bỏ ra, chúc bác có những quyết định sáng suốt.

Chia sẻ trang này