1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

''Trái đất tròn'' - Đúng! Rất tròn là đằng khác...

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi Mino_United, 18/02/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Mino_United

    Mino_United Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2003
    Bài viết:
    1.053
    Đã được thích:
    0
    ''Trái đất tròn'' - Đúng! Rất tròn là đằng khác...

    Mino viết ra topic này ko nhằm mục đích nào khác ngoài mục đích tạo 1 chủ đề khiến mọi người quan tâm và cùng bàn luận. Trong BOX của chúng ta, đã có biết bao nhiêu topic lập ra để nói chuyện phiếm chuyện vui, để ngó chân dung thành viên, dự đoán cá cược tỉ số, những thông tin mới về MU,... vậy tại sao chũng ta ko nói đến những cuộc gặp gỡ được cho là bất ngờ và ko thể quên của từng thành viên MUFC. Nó cũng có gì đó giống như chúng ta tán chuyện thôi, nhưng cái khác ở đây chúng ta kể thật, nói thật về những sự hội ngộ lý thú của mình, tớ nghĩ chắc ko ít cái để nói đâu há? Chỉ là để thay đổi không khí cho BOX thôi mà.
    Tớ xin mở đầu bằng câu truyện của mình : đó là cuộc tái ngộ bất ngờ giữa tớ và "emgaicanha"

    Hồi trước, tớ học hết cấp 2 ở Hải Phòng thì chuyển lên Hà Nội. Bước vào 1 mái trường mới, 1 môi trường mới với vô số bạn bè mới,... và đặc biệt là tớ lại mang danh "dân Hải Phòng" nên 1 thời gian đầu, cũng có ít người chơi với tớ. Tớ cũng buồn nhưng cũng chẳng biết làm sao, đành kệ vậy. Cuối cùng, sau gần 2 tháng, lớp tớ có trận bóng đầu tiên, và từ đó tớ quen đc một người bạn, cậu ý tên là Trọng Vinh. Càng về sau, dần dần 2 đứa càng tìm thấy ở nhau những sự tương đồng về sở thích, tính cách cũng như những định hướng cho tương lai, và 2 đứa tự nhận thấy trong đầu rằng ''''Nó quả là một thằng bạn thân hiếm có!'''' . 2 đứa tụi tớ rất vô tư, cùng nhau chơi, cùng nhau học và tự hữa sẽ cùng nhau thi vào cùng 1 trường ĐH. Hồi đó, do nhà tớ ở cách xa trường nên buổi trưa, tớ hay về nhà Vinh ăn và nghỉ ngơi ở đấy, bố mẹ Vinh rất tốt và Vinh có 1 cô em gái rất ghê gớm nhưng cũng rất ngoan và tình cảm. Tớ coi nó như ''''em gái của tớ''''. Những tưởng cuộc sống cứ thế sẽ diễn ra tốt đẹp, nào ngờ số phận đã quay lưng lại với tớ, nó đã cướp đi người bạn tuyệt vời nhất của tớ... mà sau này cho đến tận bây giờ mỗi khi nghĩ lại, tớ vẫn luôn tự dằn vặt đó cũng là 1 phần do lỗi của mình, cái ý nghĩ ấy khiến tớ đau đớn lắm. Vinh mất khi đang ở lứa tuổi mà mọi đứa học sinh cấp 3 khác đang cảm thấy thật hạnh phúc, gia đình Vinh suy sụp còn tớ thì thẫn thờ hàng tháng trời... Rồi sau đó tớ cũng ko thi vào ĐH như ước mơ của 2 đứa nữa, gia đình tớ quyết định cho tớ đi du học. Trước khi đi, tớ đã hứa rằng sẽ thăm mộ Vinh và tặng cho ''''em gái của tớ'''' 1 bộ đồ xếp hình bằng các miếng giấy, nhưng... tớ đã ko làm đc điều đó... Đến lúc bước lên máy bay, tớ vẫn nhớ tới mẹ Vinh và ''''em gái của tớ'''' lòng đầy sự hối hận, tớ cũng giận mình vì sao đã không giữ lời. Đã 2 năm nay tớ chưa về thăm VN, tớ cũng chỉ gọi điện đc cho mẹ của Vinh đúng 1 lần nhưng lúc đó ''''em gái của tớ'''' đang ngủ nên ko nói chuyện đc. Tớ muốn gặp nó lắm nhưng không biết phải làm sao vì cho đến trước lúc tớ đi nó vẫn chưa có ý định lập hộp mail.
    Thế rồi tình cờ một ngày kia, có một dòng nhắn lạ trong topic của đội bóng MUFC cho tớ, nội dung của tin nhắn làm tớ rất ngạc nhiên nhưng cũng rất đỗi vui mừng khi nhận ra, đó chính là ''''em gái của tớ''''. Trong thời khắc đó, tớ thấy thật hạnh phúc và thầm cảm ơn diễn đàn TTVNOL cũng như mái nhà tuyệt vời MUFC đã giúp 2 anh em tớ có dịp tái ngộ. Vâng, đứa ''''em gái'''' mà tớ muốn nói đến không ai khác chính là ''''emgaicanha'''', đứa em đã lâu không gặp của tớ đấy.

    to emgaicanha: Hiển à, em còn giận anh không??? Trái đất quả là tròn, em nhỉ ???



    Được Mino_United sửa chữa / chuyển vào 09:34 ngày 18/02/2004
  2. AlexFr

    AlexFr Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    1.016
    Đã được thích:
    0
    Như vậy thì cuộc sống mới thú vị chứ...

    Chỉ những ai đã đi đường xa
    Mới biết rõ đường về nhà
  3. scorpion_84

    scorpion_84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2003
    Bài viết:
    729
    Đã được thích:
    0
    Chỉ xin chia buồn vì người bạn của cậu, dù sao cuộc sống cũng khắc nghiệt vậy đấy, nó cướp đi nhũng người bạn, những cái mà ta quý nhất trong cuộc sống...........;
    Còn Mino và em gái cậu, đúng là trái đất tròn.....
    Even if you want to go alone, I'll be waiting when you 're coming home....
    You will never walk alone
  4. Mino_United

    Mino_United Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2003
    Bài viết:
    1.053
    Đã được thích:
    0
    Chẳng lẽ ko ai có những tình huống tương tự như của tớ như sao? Nói đi để mọi người cùng nghe nào
    You'll be hit by... You'll be striked by... I SmOoTh CrImInAl
  5. hiphoper

    hiphoper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    267
    Đã được thích:
    0
    hê hê...như fim Hàn Quốc ý nhờ...cốt chuyện lày có thể viết kịch bản và dựng thành flim đc đấy...hê hê
    Người khổng lồ be' nhỏ
    1 người đẹp trai đến mức vô lý , nói chuyện có zuyên đến mức khó tin ... học toán được, học văn khá, đá bóng tốt, đá cầu hay, chơi guitar ổn, 1 chút drums & keyboard... chỉ 1 tật xấu nho nhỏ : hay bốc fet'..kaka
    em xin hết ạ
  6. Mino_United

    Mino_United Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2003
    Bài viết:
    1.053
    Đã được thích:
    0
    Tớ thấy mình đúng là người chuyên gặp tình cảnh "Quả đất đúng là quá tròn"... !!!
    Số là thế này... hôm nọ , tớ lên Surcouf - Paris mua đc 1 con màn hình Samsung 172V TFT 17'''', do nó đã đc trưng bày 1 năm ở gian hàng rồi nên giá chỉ có 300 E. Vào thời gian này giá màn hình kiểu vậy đang lên giá (ngay con màn hình này giá gốc đã là 440 E, ko đắn đo gì nhiều vì số lượng cũng chỉ còn 4 chiếc, tớ vác ngay 1 cái về nhà, và tụi bạn thì kêu ầm lên là số tớ gặp may. Nhưng về đến nhà thì mẹ ơi, phát hiện trên khung màn hình bị 1 vết rách. Thế là hôm sau lại khệ nệ mang lên đổi, vào trong chỗ quầy phụ trách sản phẩm sau khi đã đc bán, cho nhân viên họ kiểm tra lại màn hình, và họ đưa cho mình 1 tờ giấy chứng nhận để lên đổi đồ. Nhưng lên đến nơi thì ôi thôi, chẳng còn cái nào kiểu thế nữa, nhìn giá cái nào cũng xấp xỉ 500E. Lại đi xuống, định dùng tạm cái đấy cũng đc, xước 1 tí nhưng mà rẻ, hàng lại ngon. Nhưng lúc hỏi, nó lại bảo là cái màn hình vừa đc chuyển về chỗ sửa chữa rồi, ko lấy lại đc, chỉ còn cách lấy lại tiền và đi mua cái khác thôi. Mình và thằng bạn quay ra nhìn nhau tự nguyền rủa... Lang thang 2 ngày trên mạng và ở Surcouf nhưng thấy giá màn hình con nào cũng khoảng 450-500 là rẻ nhất, thôi đành vậy. Hôm nay, mò lên Paris, đang định bê con Sony thì tự dưng thằng bạn chỉ ngay 1 con Huyndai giá có 300 ( lại là 300 E, nhưng con này còn ngon nguyên, chưa dùng, lại bảo hành 3 năm chứ ko 1 năm như con SamSung kia, mà cũng là Made in Korea cả ) phê quá, bê luôn ra caisse và tính tiền). Hoá ra con màn hình bị lỗi 1 chấm đỏ ở góc màn hình, nhưng thôi ko sao. ngon tuốt.
    Thế là "cái màn hình 300 E lại quay trở lại nằm trên bàn "
    You'll be hit by... You'll be striked by... I SmOoTh CrImInAl
  7. emgaicanha

    emgaicanha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    Biết nói thế nào nhỉ ??? Mọi chuyện đã qua hãy cứ để cho nó chôn vào trong dĩ vãng được ko ????? Cuộc sống đôi khi quá đỗi bất công nhưng dù gì vẫn phải chấp nhận nó
    Chuyện về cái hộp xếp hình em vẫn nhớ nhưng chỉ như là 1 kỉ niệm vui thôi !!! 1 kỉ niệm để em nhớ và để sau này khi anh về em sẽ "đòi "lại anh mà thôi !!!!!
    Thế thôi !!! sau này được gặp anh thường xuyên hơn ; thật là tuyệt vì cũng đã lâu lắm rồi em gái anh mới có được cảm giác là mình lại được che chở bởi 1 người anh !!!!
    tiện thể nói luôn :TRÁI ĐẤT KO TRÒN ĐÂU < người ta mất bao công để cm điều nàu muh các bác cứ phủ nhận >

    EM GÁI CẢ NHÀ _Chuyên gia ngậm kẹo
  8. jamebondspy007

    jamebondspy007 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    739
    Đã được thích:
    0
    Eh Mino, có phải "Em gái cả nhà " là em đi xem bóng đá hồi còn ở VN với MUFC không nhỉ?
    Love begins with a smile, grows with a kiss and ends with a tear
  9. Mino_United

    Mino_United Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2003
    Bài viết:
    1.053
    Đã được thích:
    0
    Ko đâu ông anh, em ý mới tham gia BOX khoảng 2 tuần thôi, hi hi, lại có ý định gì hả??? , mà ông anh bỏ cái title ấy đi, hôm nọ hiểu lầm bị bà PTSM cho 1 bài đấy ...
    mà sao bác bảo giới thiệu cho tụi này 1 chú "Ronaldo" cơ mà, lại quên rồi hả...
    You'll be hit by... You'll be striked by... I SmOoTh CrImInAl
  10. jamebondspy007

    jamebondspy007 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    739
    Đã được thích:
    0
    Nhưng khổ cái , nó không phải là dân MU. Và nhất định không chịu khoác áo đội bóng đối nghịch của Arsenal. Đành chấp nhận vậy thôi chú em
    Love begins with a smile, grows with a kiss and ends with a tear

Chia sẻ trang này