1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trai gay thường thích đàn ông thế nào????

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi esc_force, 22/09/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. esc_force

    esc_force Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2007
    Bài viết:
    2.835
    Đã được thích:
    0
    Cái ảnh cuối, 3 thằng nó nhìn vào mình. Vãi lọ.^:)^
  2. k_ngan124

    k_ngan124 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2010
    Bài viết:
    3.212
    Đã được thích:
    5
    Nghe giang hồ đồn : Gay và bede khác nhau . Nó phân chia theo kiểu sẽ có 1 người đóng vai nam và 1 người đóng vai nữ ( giống các cặp yêu nhau bình thường ) , Bạn nào đó ở trên nói đúng rồi đấy , gay bắt sóng nhau rất chuẩn có khi chỉ cần liếc mắt phát là biết :P

    Top là từ để chỉ các bạn nam đóng vai nam ( hay gọi là chồng ) trong mqh - thông thường các bạn này nhìn nam tính manly , mạnh mẽ ( nhìn khó phân biệt với người thường ) - các bóng kín thường là các bạn này

    Bottom là từ để chỉ các bạn nam đóng vai nữ ( hay là vợ ) trong mqh - những người này nhìn ẻo lả õng ẹo ( hay còn gọi là bede ) , thông thường các bạn này có năng khiếu và gu thẩm mỹ rất cao , khả năng cảm nhận cái đẹp và điều khó lẫn đc là các bạn ý kì thị cái xấu 1 cách công khai ( các bóng lộ thường là các bạn này ) . Đấy là giang hồ nó đồn thế còn sự thật thì bạn Chjp cũng muốn quen với vài bạn gay nhưng ko có cơ hội
  3. esc_force

    esc_force Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2007
    Bài viết:
    2.835
    Đã được thích:
    0
    Theo lời giới thiệu của 1 bác ở trên, mình đã vào taoxanh đọc qua, nhưng thấy đau hết cả đầu vì nhiều kiểu có thể nói là khá oái ăm của tạo hóa đối với con người.
    Đoạn đỏ đỏ của bác thì thấy có bác trong táo xanh nói thế này: (trích nguyên văn)
    "Còn những người đàn ông “pêđê”, phấn son lòe loẹt và ăn nói yểu điệu như phụ nữ?
    À không. Những người đàn ông thích mặc đồ phụ nữ (thường bị gọi là “pêđê” hoặc ăn nói yểu điệu là “xuyên giới tính” (tran-***ual) chứ không phải là đồng tính ái.
    Xuyên giới tính là những người ở giữa hai giới, Họ không hẳn là đàn ông cũng không hẳn là đàn bà, không thể hội nhập với bên nào được nên thường tụ tập lại với nhau."


    Thấy bảo là các bác GAY thì 2 bác trai thường khi đến với nhau thì cả 2 vẫn như đàn ông bình thường. Tuy thể xác là đàn ông, nhưng họ lại tự thấy trong suy nghĩ của họ lại là phụ nữ, nên họ chỉ thích đàn ông thôi. Nếu họ lại thích 1 bác là "pê đê", phấn son lòe loẹt thì chả lẽ, họ đã là phụ nữ (trong suy nghĩ của họ), giờ họ lại thích phụ nữ nữa, thế lại thành LES ah... ^:)^

    Mấy món này tìm hiểu qua cũng thấy đau đầu phết, dạo này quan tâm vì thấy nhiều bác (nhất là giới nghệ sỹ) công khai giới tính thật quá, có bác lại úp mở : "Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để công khai giới tính" (????)
    Thấy nhiều bác trong táo xanh tâm sự cũng thấy tội vì gia đình cũng chưa có hiểu qua về vấn đề này (mình thì cũng thế.....)

    Dạo SV, đi bơi ở bể, có chú thấy mình đô con, cứ sán vào, cố tình tạo va chạm mình lúc thay đồ, khen mình mấy câu, mình quát, "mày mà sờ tao phát nữa, tao đấm vỡ mồm đấy", thế là nó mới lủi đi. :-bd
  4. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Bạn ở trên khoe là "đô con" khéo thật. ;))
  5. esc_force

    esc_force Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2007
    Bài viết:
    2.835
    Đã được thích:
    0
    No, no, bác ác min đừng nghĩ xiên xẹo, không hay cho bản thân tôi. ^:)^
  6. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Không, tôi nghĩ là bạn có đô con thật, chứ có nghĩ bạn xiên xẹo đâu!
  7. esc_force

    esc_force Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2007
    Bài viết:
    2.835
    Đã được thích:
    0
    Tôi nghĩ bác xiên xẹo vì bác cho rằng tôi khoe khéo thật, nhưng không phải tôi khoe, mà là vì sự thật nó là thế, tôi chỉ kể lại thôi.

    Tặng bác cái hình xem vui. [:P]

    [​IMG]
  8. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Tóm lại là tôi vẫn nghĩ trúng thực tế rằng bạn đô con thật. Còn chính bạn thì nghĩ là tôi xiên xẹo.

    Ngoài ra, tuy tính chất của tôi là hiền minh nhưng bạn lại gọi tôi là ác min. Cái này có được gọi là xiên xẹo không?
  9. esc_force

    esc_force Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2007
    Bài viết:
    2.835
    Đã được thích:
    0
    Đêm hôm gà gáy, lại tiếp lời bác nữa.
    Post trên bác đã đi chệch ra cái tui đang đề cập đó là vấn đề "khoe và "kể". Nói đến khoe, người ta hay cho đi kèm với khoe của, khoe khoang, khoe mẽ, khoe khéo. .... nói chung khi nói ai đó đang khoe... người ta thường nói về người đó với thái độ không mấy thiện cảm.

    Tui đang kể lại câu chuyện có thật, thì bác lại bảo tôi khoe khéo, thực tế tui có khoe đâu, sự thật có thế nào, tui nói thế ấy.
    Chính vì lẽ tui đang tường thuật lại câu chuyện, thì bác bảo tui đang khoe khéo, nên tui mới nghĩ là bác xiên xẹo.
    Chính vì nghĩ bác đang xiên xẹo nên tui cũng xiên xẹo gọi bác là ác min. [:D]

    Chuyện nó cũng chỉ có thế, bác nghĩ thế nào thì nó cũng vẫn là như thế. [r2)] hihi
  10. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Chuyện thì chỉ có một. Người nghe thì mỗi người hiểu mỗi khác. ;) Thế nên vì không kiểm soát được phản ứng của ng nghe rồi lại gọi họ là ác thì không nên.

Chia sẻ trang này