1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trái Tim Việt Nam Online - Trái Tim Việt - Bạn đến với cộng đồng lần đầu tiên như thế nào ?

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi NeyuhGnart, 29/03/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. sieuchandoi

    sieuchandoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2008
    Bài viết:
    862
    Đã được thích:
    0
    Ngày trước cứ thấy 2 tên đồng nghiệp cười khúc khích !
    Tò mò nên mò vào thăm do !
    Ai ngờ mê lun !
    Chết dở !
  2. chuottrang1984

    chuottrang1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Bài viết:
    4.112
    Đã được thích:
    0
    Biết ttvn từ lúc bắt đầu bước chân đi làm. Mấy chị giới thiệu mạng trí tuệ việt nam ...rùi hok dám hỏi .. lò mò thế nào ra trái tim việt nam online ... lúc đầu hok đăng ký làm mem đâu, chỉ là guest thoài .. vì hok bít post gì cả. Box ngó nhiều nhất là tình ******** iu .. <đang tuổi tìm người iu mừ ^_^> Thế rồi có vài lúc hâm hâm ... thế là lập nick, thế là sang tâm sự ... để roài 08-3 ứ có ai đi đú cùng ... đành ngậm ngùi offline với dân mạng xem thế nào ... rồi làm mem ruột của box làm quen ... Mới đấy mà nhanh quá ... cũng gần 4 năm roài. Nhớ hồi off box ... đúng sinh nhật mình ... với bao kỉ niệm .. cả niềm tin, cả tình yêu , những cơn say nắng, say gió ...
    Ai còn nhớ hok nhỉ?
  3. kinh_can_de_thuong

    kinh_can_de_thuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2006
    Bài viết:
    1.978
    Đã được thích:
    0
    Bít ttvn qua 1 người bạn (người mà suýt trở thành người iu).Ra sức gt về trang web nhưng qtâm.1 ngày đẹp zời hí hoáy ngồi tự lập nick,sau vài lần thất bại bi giờ cũng nghiện ttvn rùi.
  4. xahuong

    xahuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2008
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Không hiểu mình thuộc thành phần già cỗi hay già trung trung nữa, biết ttvn từ khi gần như là mới thành lập. thay tên đổi họ bao nhiêu lần cuối cũng vẫn chung tình với 1 nick. hình như là qua đứa bạn giới thiệu nên mới biết thì phải. từ đó kết luôn.
  5. tigerfire86

    tigerfire86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    5.215
    Đã được thích:
    0
    Là khi đầu năm lớp 10,hùi đấy còn hay chat fpt í,thấy bên cạnh có 1 anh sv vào ttvn,Thấy hay hay có bao nhiêu là diễn đàn.Thế là cũng tập toẹ đăng kí,và gắn bó cho đến tận bây h,gần 6 năm rùi với hơn 3000 bài viết và sẽ gắn bó mãi cho đến khi nào ko gắn bó đc nữa thì thui
  6. NeyuhGnart

    NeyuhGnart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2008
    Bài viết:
    199
    Đã được thích:
    0
    Còn các bạn ? các bạn thì sao ??
  7. tranquan83

    tranquan83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2004
    Bài viết:
    1.137
    Đã được thích:
    0
    tớ thì biết trang này lâu rồi, là search mấy cái buôn bán linh kiện máy tính, thấy trang buôn bán đồ điện tử ở đây nhộn nhịp quá nên cũng hay vào, còn các trang khác thì tớ hầu như tớ chả để ý, sau này chơi với nhà kim ngưu nên bắt đầu hay vào hơn rồi thành thói quen, ngày nào cũng fải vào đôi ba lần :)
  8. tu_huong

    tu_huong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2004
    Bài viết:
    1.514
    Đã được thích:
    0
    Là lúc đứa bạn thân nói "có trang web này hay lắm, tau mới tạo chủ đề mà có nhìu ng đọc và post bài quá.."
    Và lúc kích vào đường link... quả thật, rất ấn tượng...
    Rồi [nick] Tu_Huong [/nick] ra đời từ đó...
  9. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0
    biết ttvnol từ 2002 nhưng tháng 3, 2003 mới chính thức reg. nick này kekeke Đã có 1 thời gian chán nhưng giờ thì lại quay lại thời kỳ "bon chen"
  10. bivabeo

    bivabeo Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/10/2007
    Bài viết:
    2.527
    Đã được thích:
    0
    xuầy, để đến được với Làm quen tớ phải qua nhiều bước lắm
    b1: Vào google gõ : "Quan lạn" => Nó hiện ra box du lịch của ttvn. = > Tạp tành đăng ký nhưng ko đc => Quên lun
    b2: Vào ttvn gõ : "Việt - lào" => Nó hiện ra topic "Việt nam và những ng bạn" => Đăng ký và thành công
    b3: Thành lập cái hội TT ở bên tư vấn tình iu = > chơi bên đấy mãi
    b4: Tháng 12 mới bít đến cái bên nì => ở lun từ đấy đến giờ. Định ra từ cuối tháng 12 nhưng ham vui ở lỳ luôn, chả ra nữa
    Thật may mắn là mình đã vào đây.

Chia sẻ trang này