1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trailer phim Hoa ngữ “Lệ Cơ Truyện”

Chủ đề trong 'Album' bởi phongvu102, 14/08/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phongvu102

  phongvu102 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/08/2017
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Mới đây, bộ phim truyền hình “Lệ Cơ Truyện” đã chính thức đổi tên thành “Tần thời mỹ nhân Minh Nguyệt Tâm”. Phim đã khai máy hồi tháng 12/2016, dự kiến phát sóng trên đài Chiết Giang và Youku từ ngày 14/8/2017 với thời lượng 50 tập.
  Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết "Tần Thời Minh Nguyệt Tiền Truyện" với các diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Lưu Sướng, Trương Tuyền, Lý Thái, Hoàng Khiên…

  Trong phim, Công Tôn Lệ từ nhỏ cùng hai sư huynh theo Gia Gia học võ, tình cờ và cứu Doanh Chính. Vì thế, Doanh Chính nhớ mãi không quên cô nàng hoạt bát xinh đẹp Công Tôn Lệ. Về sau, chiến quốc hỗn loạn, Công Tôn Lệ và Nhị sư huynh yêu nhau, vì chiến tranh hai người phải rời khỏi quê hương, sống nương tựa lẫn nhau. Thế nhưng, nhị sư huynh trúng độc vì bảo vệ Công Tôn Lệ. Vì đổi giải dược, Công Tôn Lệ tiến cung gả cho Doanh Chính, trở thành Lệ Cơ, khi đó nàng lại phát hiện ra mình đã có thai. Doanh Chính giấu giếm sự việc cho Lệ Cơ. Sau này khi Thiên Minh được sinh ra, Doanh Chính coi như con đẻ khiến Lệ Cơ cảm động.
  [​IMG]
  Lúc Đại sư huynh Hàn Thân vào cung muốn cứu Lệ Cơ, biết được sự thật nên đã làm thị vệ trong cung để bảo vệ sư muội và đứa trẻ. Hậu cung vốn nhiều âm mưu, tranh đoạt, Lệ Cơ cũng phải đối mặt với không ít phi tử khác. Tuy nhiên, với sự thông minh, lương thiện, được sủng ái, nàng trở thành chủ nhân Hậu Cung.

Chia sẻ trang này