1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trạm Cấp Cứu Khẩn Cấp - Hư Hỏng - Trung Tâm Phản Ứng Nhanh (Tầng 2)

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi wings, 03/05/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dongtienhoa

    dongtienhoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2006
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Các bác ơi, em là 1 con gà tin học, mong các bác chỉ giúp cho em với: máy nhà em nhiêù virut quá, mà em ko biết làm cách nào để diệt cả, bkav ko diệt hết được, các phần mềm diệt trên web đều bắt phải mua. Vậy, các bác làm ơn chỉ cho em phần mềm nào dễ 1 chút mà diệt virut hiệu quả được ko ạ?
    Cám ơn các bác trước!
  2. kara_men

    kara_men Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    2.835
    Đã được thích:
    0
    Avira AntiVir
    http://free-av.com/
  3. RuaCaiBang

    RuaCaiBang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2008
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    Khả năng cũng rất cao khi bị lỗi trên là do ổ cứng sắp hỏng. Thường lúc màn hình màu xanh nó kêu tạch tạch.
    Lau chân RAM chỉ để nó tiếp xúc tốt thôi. Nếu mà vẫn bị MH xanh khi cài 1 bộ cài ko bị lỗi thì khả năng hỏng 1 phần cứng là cao.
  4. dongtienhoa

    dongtienhoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2006
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    to kara_men: bác cho em hỏi với, cứ mỗi lần em download phần mềm bác chỉ thì máy em nó lại tự động shut down, nên ko thể down được, có phải máy em virut nó biết sắp bị diệt nên tự động tắt trước ko bác? e thấy bó tay quá, bác giúp em rồi thì giúp cho chót với, chỉ giúp em có cách nào ko?
    Em cám ơn bác
  5. kara_men

    kara_men Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    2.835
    Đã được thích:
    0
    Vụ virus biết sắp bị diệt nên tắt trước cũng có, nhưng mới chỉ gặp vụ cài thì nó tắt thôi chứ còn download nó tắt thì chưa gặp bao giờ. Bạn không download nữa mà dùng usb copy xem sao. Không thì cắm ổ vào máy khác quét một lượt trước. Hoặc có thể sử dụng online scan để quét trước, vào trang www.bitdefender.com rồi vào mục online scan thử.
  6. ctl_7286

    ctl_7286 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2007
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Cho mình hỏi về con máy của mình : Loại CMS
    Hàng ngày vẫn làm việc bình thường nhưng hqua bật thì nó không lên. Mở ra thì thấy không có gì khác biệt so với ban đầu-không thay đổi gì trên main cả.
    Đem xịt bụi, thổi bụi tất cả, chuyển RAM sang khe bên cạnh và thay cả một thanh RAM khác vào luôn. Vẫn chỉ nghe 1 tiếng bíp (1tiếng duy nhất) rồi lịm đi, quạt Chíp cũng ngừng luôn, đèn trên mặt tiền của CPU tắt luôn-và tất nhiên trên main chỉ còn 1 đèn xanh nho nhỏ-báo hiệu điện nguồn vẫn vào & nguồn hoạt động tốt.
    Thêm tý chút dầu cho quạt Chip, gắn lại BT , bật nguồn lên &...tình trạng không gì thay đổi cả. Vẫn không bật máy lên được.
    Mọi người cho mình biết cách giải quyết nhé !
  7. hurricane_of_fire

    hurricane_of_fire Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2006
    Bài viết:
    509
    Đã được thích:
    0
    E***
    Được hurricane_of_fire sửa chữa / chuyển vào 11:43 ngày 14/11/2008
  8. LostInYou

    LostInYou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2008
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Mod ơi, giúp với.
    Máy update lên SP3, không vào được add/removewindow component.
    Tạo home/office network.Other.This computer connect to the internet directly or through a network hub,other computer....
    Xong rùi vào MynetworkPlace.View WorkGroupComputers thì đơ luôn. Báo Not responding, sau đó trở lại màn hình MyNetWork Place trắng trơn.
    Không có gì hết
  9. catepi

    catepi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2008
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Urgent help! Các bác ơi em trót dại vào Add/Remove Programs nghịch, xoá mất cái audio roài (em cũng chả nhớ là xoá cái gì nữa )...Bây giờ cái laptop của em nó im như thóc...Lúc restart thì nó bảo ko có cái Audio Device on High Definition Audio Bus gì đấy, mà trong Sounds and Audio Devices nó cũng bảo No Audio Device.
    Vấn đề là em cũng chả có cái drive nào ở đây cả, em search thấy có thể download cái Audio Device...Bus đấy ở đây:
    http://www.realtek.com.tw/downloads/downloadsView.aspx?Langid=1&PNid=14&PFid=24&Level=4&Conn=3&DownTypeID=3&GetDown=false
    nhưng em ko biết là down cái zip hay cái executable (window xp)?
    có phải down cả 3 sites đấy ko?
    Hay các bác có cách nào khác thì bảo em với...
    Desperately look forward to hearing from u soon
  10. catepi

    catepi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2008
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    hehe, em làm đc roài, em down cái zip về roài extract
    nhưng em vẫn ko hỉu sao nó có tận 3 sites để làm gì (em chỉ down cái site 1)
    Nhân đây em hỏi các bác là làm sao cho các web quảng cáo ko nhảy ra mỗi khi click...
    Thanks

Chia sẻ trang này