1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TRẦN NGUYÊN HÃN_ THÔNG BÁO.Hãy cứu lấy TNH và TTVN!

Chủ đề trong 'PTTH Trần Nguyên Hãn - HP' bởi lch_h, 04/09/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lch_h

  lch_h Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/04/2002
  Bài viết:
  785
  Đã được thích:
  0
  TRẦN NGUYÊN HÃN_ THÔNG BÁO.Hãy cứu lấy TNH và TTVN!

  TRẦN NGUYÊN HÃN
  Khi nhìn một tà áo trắng trong tôi và trong ban ở một khoảng khắc nào đó cũng sẽ nhớ một thời đã qua . Tháng 9 ki ve không còn kêu khi phượng thành phố cảng không còn nở cũng là lúc các em học sinh cắp sách đến trường bắt đầu một năm học mới .Ở một khoảng trời nơi dưới một chân một cây cầu xưa cũ(cầu AN DƯƠNG) là mái trường của tôi, trung học TRÂN NGUYÊN HÃN

  Trường cách xa trung tâm thành phố nhưng không vì thế mà thiêu đi những nụ cười những niềm vui , sự náo nức đón chờ năm học mới . Cứ thế từ nơi đây biết bao những cánh chim tung cánh bay xa trở thành những sinh viên của các trường đại học trong nước và nước ngoài, là những kĩ sư , tiến sỹ những giảng viên đại học , những giáo viên , những chủ tiệm những công nhân , những dân buôn bán và không ít cả những doanh nghiệp trẻ thành đạt. Dù ở cương vị công tác nào thì tât cả đang cố gắng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn , đóng góp hết sức mình làm đẹp cho đất nước và cao hơn thế nữa là mong muốn của những người học sinh cũ gửi ngắm tấm lòng tới mái trường.

  Box PPTTH TRẦN NGUYÊN HÃN ,được kêu gọi thành lập không ngoài những lý do đó , ngay từ những buổi đầu chúng tôi đã cùng nhau dự thảo một phương hướng hoạt động . Với các hoạt động như : thành lập câu lạc bộ gia sư( nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng học tập yếu kém , hoặc tạo điều kiện cho những em học giỏi có điều kiện học tập thêm), cùng nhau xây dựng quỹ học bổng : VÌ TƯƠNG LAI ( gửi tặng trường vào cuối học ky)và một số hoạt động khác. Suy nghĩ rằng , đóng góp một chút tình cảm dành cho trường và là nơi để có thể gắn kết những thế hệ học sinh TRẦN NGUYÊN HÃN, là nơi giao lưu học tập cho các em hiện đang học tập tại trường , ban đầu chúng tôi đã được sự cổ vũ đóng góp động viên của rất nhiều các anh chị khoá trên như (85_88, 92_95,94_97,95_98,96_99v..v)

  Không mong muốn gì hơn là các bạn khi đã một lần từ mái trường TRẦN NGUYÊN HÃN lớn lên , dù bạn đang ở đâu , bạn làm nghề gì thì hẫy cùng chúng tôi,một chút ít công sức và đóng góp của các bạn sẽ là ghi nhận lớn lao đối với chúng tôi , để chúng ta làm được nhiều hơn nữa. Sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều khi tất cả chúng ta là một khối thống nhất và cùng nhau hành động hướng về mái trường thân yêu.............. TRẦN NGUYÊN HÃN

  tôi thì chẳng là gì cả nhưng tất cả lại là tôi.
  SanU ! Em Yêu Anh
 2. lch_h

  lch_h Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/04/2002
  Bài viết:
  785
  Đã được thích:
  0

  đây là dãy ban giám ghiệu .
  bao nhiêu năm rồi ......... vẫn y như cũ
  hehe cái này mới bà con này
  cổng trường cái biển cũng mới và ngoài 2 bà cô già thuphuong và lch_h thì các em mới hết
  tôi thì chẳng là gì cả nhưng tất cả lại là tôi.
  SanU ! Em Yêu Anh
 3. 1321984

  1321984 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/06/2003
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Trùi, xem ảnh thâ''y nhơ'' trường qua'', đã 1 năm rồi tôi đi xa hải phòng,giờ nhìn lại , nhơ'' ca''i sân trường mà mình vẫn hay chạy nhảy, dãy nhà of ban giam hiệu, chẳng co'' gì kha''c trc''. tê''t này về nhầt định sẽ về thăm trường, co'' ai co'' hư''ng đi cùng ko???
  nang vang, bien xanh, cat trang.oooh yes
 4. lch_h

  lch_h Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/04/2002
  Bài viết:
  785
  Đã được thích:
  0
  THÔNG BÁO​
  Thành viên của box TRẦN NGUYÊN HÃN thân mến!
  Qua thời gian hoạt động vừa qua , box chúng ta đã dần ổn định , số lượng thành viên tăng , có nhiều topic mới , nhiều bài viết mới , điều đó khẳng định rằng chúng ta đã có sự phát triển
  Tuy nhiên chỉ là sự phát triển của bài viết còn nội dung và hình thức thể hiện thì mang đậm .......... buôn dưa hay nói chính xác hơn là những bài viết "SPAM", dẫn đến điều này một phần rất lớn do những người quản lý diễn đàn , không quan tâm hoặc bỏ lơ quản lý , cũng hay buôn dưa vào những topic không đáng để buôn ( các mod cần nhìn nhận và sửa chữa, lch_h cũng đang rủa mình đây). Cũng trong thời gian này một quản trị mang TTVN đang có thông báo yêu cầu các mod xoá các bài mang tính chất spam (để giảm tải cho server máy chủ) vì lý do đó các bạn có bài viết bị xoá thì đó là những bài spam. Đây là tình trạng chung mong các bạn thông cảm và tôi mong rằng những gì mà chúng ta gửi ngắm lên diễn đàn sẽ là những lời chúng ta muốn nói, bởi có thể sự tồn tại của diễn đàn sẽ là nơi lưu lại kí ức một thời của các bạn , con cháu các bạn cũng có thể đọc được những gì mà các bạn ngửi ngắm .
  Chúng ta là một box PTTH nên chăng hãy dành cho nó một góc để trao đổi những bài toán những dòng văn , quả thực chúng ta đang có rất nhiều những thành viên đang học tập tại trường , và kết quả học tập của các em thật sự là điều tôi luôn lo lắng khi tham gia diễn đàn . N hư đã nói từ trước tôi vẫn sẽ dành 300k để làm một món quà nhỏ gửi tặng các em trong box có thành tích học tập xuất sắc ở cuối năm học ( NẾU CÁC MOD KHÁC CŨNG ĐỒNG Ý , CHÚNG TA SẼ CÙNG BÀN BẠC SAU)
  Việc ủng hộ cho sự phát triển của TTVN tôi đã có trao đổi với 1 trong các admin của ban quản trị, chúng ta sẽ đóng góp cho TTVN nhưng ở thời điểm mà box chúng ta mới thành lập và còn nhiều khó khăn là chưa thể , nhưng không vì thế mà chúng ta thờ ơ hay lảng tránh , tôi sẽ phụ trách phần việc đóng góp cho TTVN , có thể không nhiều nhưng đó là đóng góp chung của cả box để cùng TTVN phát triển.
  Những gì tôi thông báo với các bạn là những gì tôi đã suy nghĩ rất lâu , mong rằng tôi sẽ không phải xoá bỏ các bài mang tinh spam tại đây
  Cảm ơn tất cả các bạn . TNH đoàn kết _ phát triển
  THÂN ÁI!
  tôi thì chẳng là gì cả nhưng tất cả lại là tôi.
  SanU ! Em Yêu Anh
 5. Soserone

  Soserone Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/02/2002
  Bài viết:
  1.039
  Đã được thích:
  1
  Thưa các bạn.Các thành viên.Và cả những thành viên box khác nưa.
  Tôi và các bạn đã rất vui mừng hào hứng, khi sự ra đời của box TNH đáp ứng đc nguyện vọng của các thành viên thân thuơng của ngôi trường cấp 3 TNH mong muốn có 1 forum để có thể trao đổi với nhau.
  TNH đã đi qua đc gần nửa năm hoạt động, với những bước ban đầu khá vững chắc.Và hi vọng ko chỉ của riêng tôi mà còn những thành viên khác nữa đưa box lên mạnh hơn nữa.
  Thế nhưng cho đến bây giờ, thật sự các bạn có dám nhìn nhận 1 cách khách wan về box chúng ta ko???????
  Có bao nhiêu thành viên đăng kí , và có bao nhiêu fần trăm trong số đó tham gia với chúng ta??/
  Tình hình diễn đàn đang trở nên nhàm chán, với nhiều bài spam chát chít, chỉ 1 vài thành viên online thuờng xuyên, ko có hoạt động offline nào xôm cả???!!!!!!
  Vậy chúng ta mong chờ gì 1 tuơng lai như thế ở tình hình hiện nay???!
  Các bạn hãy làm 1 cái gì đó đi chứ??KO thể để như thế này đc
  AI cũng mong 1 điều gì đó tốt đẹp, tốt hơn, thế nhưng ai lam gì??/
  Ai đã làm gì?Hãy xem lại bản thân mình đi, hãy xem lại xem, hãy đừng để cho chúng ta rơi vào tình trạng như 84, dancing hay MU hiện nay!
  CHỉ có 1 vài hoạt động lẻ tẻ của bóng đá, và 1 vài bài mới trong forum!
  Chúng tôi, rất mong muốn các bạn hãy làm 1 cái gì đó, hãy vực dậy tinh thần cho TNH như những ngày đầu.
  hãy cố gắng lên, chúng tôi những nguời wản trị của forum nhỏ bé này trông chờ ở các bạn.Hãy để cho bạn bè cùng thấy chúng ta ko chỉ lập ra box để chơi.MÀ còn những cái khác cao cả hơn.
  Đồng thời , tôi kính mong BQT sẽ họp 1 buổi thật sớm, để tổ chức 1 cuộc họp cho tất cả các thành viên đã từng đăng kí, làm mọi cách mời các thành viênnày tham gia.
  Mọi nguời hãy cùng đồng ý đi nào!!!!!!!!!
  KÍnh!

  LE ANH
 6. Soserone

  Soserone Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/02/2002
  Bài viết:
  1.039
  Đã được thích:
  1

  Các bạn thân mến, TTVNOnline sẽ phải đóng cửa vào cuối năm 2003 nếu không đủ kinh phí để duy trì. Vấn đề tài chính của TTVN là một câu chuyện dài đã được đề cập nhiều lần nhưng cho tới nay chưa có một Quỹ tài chính chính thức nào để đảm bảo sự tồn tại của diễn đàn và sự phát triển các hoạt động chung của cộng đồng thành viên rộng lớn trên TTVNOnline.
  Hiện tại, việc lập một Quỹ tài chính tình nguyện đã trở nên rất cần thiết. Nhất là khi TTVNOnline đang gặp nhiều khó khăn để có thể hoạt động một cách ổn định và tiếp tục phát triển. Chúng ta cần tài chính để thuê máy chủ đảm bảo sự hoạt động của toàn bộ hệ thống, nâng cao tốc độ đường truyền và phát triển hoạt động online tại các forum.
  Bên cạnh đó, các hoạt động chung của cộng đồng thành viên TTVNOnline, nhất là các hoạt động xã hội vì mục đích từ thiện cũng cần được hỗ trợ bởi những nguồn tài chính nhất định.
  Quỹ tài chính tình nguyện sẽ được thành lập và đóng góp từ chính những thành viên TTVNOnline. Hình thức và tiêu chí góp quỹ là hoàn toàn tình nguyện. Bạn có thể đóng góp tài chính cho hoạt động chung TTVNOnline hoặc trực tiếp cho một hoạt động nào đó của cộng đồng mạng mà bạn quan tâm và mong muốn hỗ trợ.
  Ban điều hành Quỹ khi được bầu ra sẽ làm điểm trung chuyển nguồn tài chính tới các đối tượng chịu trách nhiệm tổ chức hoặc duy trì các hoạt động được trợ giúp.
  Ban điều hành Quỹ sẽ công khai tình hình tài chính online với những thông tin cụ thể về các cá nhân, tổ chức đóng góp cho Quỹ cùng tình hình thu ?" chi cụ thể.
  Song song với hoạt động của Quỹ tài chính tình nguyện với sự đóng góp nhiệt thành của chính các thành viên TTVNOnline, sẽ có một số hoạt động khác được tiến hành nhằm tìm kiếm thêm nguồn tài chính cho TTVN.
  Mong các bạn hãy ủng hộ nhiệt thành cho TTVN và cùng góp sức mình với những khả năng có thể để TTVN ngày một ổn định và vững mạnh hơn vì chúng ta và cho chính chúng ta

  LE ANH
 7. wang

  wang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/12/2003
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Hì hì! Lớp trẻ TNH dạo này hay đáo để nhỉ? Không ngờ ngoắt một cái mà đã 7 năm thôi qua rồi. Anh buớc ra khỏi ngôi truờng đó từ năm 1997 mà khi đọc cài fỏum này, mọi thứ cứ như mới diễn ra ngày hôm qua. Ngày đó, bọn anh nghịch lắm, suốt ngày chỉ nghĩ ra những tro` quái ác trêu thầy cô giáo thôi. Nếu như ai học lớp do cô Châm chủ nhiệm, thì cứ hỏi xem cô còn nhớ anh chàng Nguyễn Đình Quang chẳng bao giờ chịu ghi bài, nhưng lai chẳng bao giờ quay cop ngày nào không? Chắc chắn là cô sẽ không quên đâu. Và cả cô Trang da.y Ho''a nữa, cô chắc cũng không thể quên một anh chàng, đã từng lấy thuôc tẩy Hoàng Tiến SG de trả lời thay cho công thức nuớc Javel mà anh chàng chưa học bài. Và còn cả thầy Quang dạy thể dục nữa, chắc thầy sẽ nhớ mãi 3 anh học trò, Nguyễn Đình Quang, Nguyễn Tuấn Thành, Nguyễn Văn Thành, 3 anh chàng ngố, tí nữa thì bị đuổi học vì dám đồng thanh hô 2 tiếng thân yêu : "Quang Ngố" . Thầy Quang chắc se vẫn còn giận lắm, nhưng có lẽ thầy se cảm thấy vui hơn khi biết rằng, 3 anh chàng đó, 2 anh chàng đã thi đậu KTQD, 1 anh chàng thi đậu Y Hải Phòng. Và chắc thầy sẽ còn vui hơn khi biết rằng, bay giờ,1 anh chàng đã có tiền tỉ trong tay, với mấy trang trại trồng hạt điều xuất khẩu, 1 anh chàng đã từng đuợc truờng cử đi du học tại Pháp, và 1 anh chàng đang có công viẹc ổn định , sau 4 năm trời dành đuợc không ít học bổng ở truờng đại học.
  Nhớ nhé, có ai đó đọc đuợc bài viết này, hãy kể lại cho những thầy cô mà mình biết nhé.
 8. Soserone

  Soserone Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/02/2002
  Bài viết:
  1.039
  Đã được thích:
  1
  Các bác thực sự làm bọn em nể rồi đó! Vậy các bác có muốn tham gia làm thành viên của box TNH mình ko???
  Bọn em muốn đây ko chỉ là 1 box TNH của những nguời trên mạng chỉ mang tiếng giao lưu các thế hẹ, mà còn có thể làm đc những việc có ý nghĩa nữa cơ.
  VÀ em cũng nghĩ là nếu bác Wang đã vào đây thì chắc chắn bác cũng đã là thành viên của TNH rồi.
  Ai cũng có những kỉ niệm đẹp, và bác thấy đấy , chỉ như ngày hôm wa thôi à, mọi thứ như còn nguyên vẹn!
  1 lần nữa chào mừng bác tham gia diễn đàn Trần NGUyên Hãn.VÀ mong bác sẽ hết sức cùng chúng em đưa box lên nhé!
  Trước tết có họp, bác có thể đi đc ko ạ???
  LE ANH
 9. conver2016

  conver2016 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/12/2016
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  153

Chia sẻ trang này