1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trang bị của không quân VIỆT NAM phần 5

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi BALOO1000, 26/09/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. BALOO1000

    BALOO1000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2008
    Bài viết:
    1.041
    Đã được thích:
    0
    Trang bị của không quân VIỆT NAM phần 5

    Do phần 4 đã đến 100 trang , em lập tiếp phần 5 để bà con có chỗ chia sẻ ý kiến.
    Link phần 4 đây ạ:
    http://www10.ttvnol.com/forum/gdqp/1051597/trang-1.ttvn
    Link phần 3 đây ạ:
    http://www10.ttvnol.com/forum/gdqp/995113.ttvn
    Link phần 2:
    http://www8.ttvnol.com/forum/gdqp/910000.ttvn
    Link phần 1 em tìm không thấy Mod giúp một tay được không ạ.
    Thanks.

    Ảnh SU-22 bay ra Trường Sa
  2. BALOO1000

    BALOO1000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2008
    Bài viết:
    1.041
    Đã được thích:
    0
    Mạng fpt hôm nay chập chờn kinh quá
    Ảnh SU-22 bay ra Trường Sa
    Lệnh báo động, các chiến sĩ từ hầm ngầm lao lên
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được BALOO1000 sửa chữa / chuyển vào 13:14 ngày 26/09/2008
  3. BALOO1000

    BALOO1000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2008
    Bài viết:
    1.041
    Đã được thích:
    0

    Ảnh SU-22 bay ra Trường Sa
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  4. pan111

    pan111 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    22/07/2008
    Bài viết:
    357
    Đã được thích:
    8
    Cái này nhà em đã được chiêm ngưỡng từ hồi Tết, dạo này sóng gió mạnh lắm, Su không ra được đâu.
  5. meomunchamchap

    meomunchamchap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Xem mấy cái ảnh toàn thấy nhà dân ở cạnh đường băng. Nếu có chiến sự thì chú nào nấp trong nhà dùng súng bộ binh bắn ra thì có sao ko vậy các bác.
    Cách đây mấy tháng xem VTV1 (hay là HTV - Hànội - quên rùi ) có phóng sự về nhà dân xây chắn cả tầm bắn của pháo phòng không. Thế là thế nào?
    Các bác giải thích giúp với!
  6. Intercepteur

    Intercepteur Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Cái vụ nhà dân chắn tầm bắn phòng không thì được mấy năm rồi bác à Mà chắn tên lửa chứ không phải chắn pháo. Hồi ý em còn bé nên không nhớ lắm mấy quả tên lửa be bé rỉ rỉ ấy thuộc loại gì Chỉ nhớ "Gặp nhau cuối năm" nó khai thác chi tiết này: "Khi có máy bay địch thì phải tốn 2 loạt đạn đầu tiên để quét sạch nhà trước rồi mới bắn máy bay tiếp được" thì chắc là tên lửa cũng thuộc loại tầm tầm
    Trong tình trạng chiến tranh chắc mấy bác nhà mình không cho Stinger xuất hiện gần sân bay đâu. Ngại nhất là mấy loại súng bắn tỉa 12.7mm bắn đạn xuyên thép-tầm bắn trên 1000m-khá vui
  7. loithuxua

    loithuxua Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2007
    Bài viết:
    4.125
    Đã được thích:
    13.488
    Nếu 1000 người VN mà có 1 người như 2 bác này thi ta phải nghĩ tới chuyện xuất khẩu chứ chẳng thèm mua của ai cả hehe, xin lỗi vì nói nhảm
    [​IMG]
  8. ddhn

    ddhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2006
    Bài viết:
    268
    Đã được thích:
    0
    Chắn trận địa pháo phòng không, kô phải tên lửa. Xem tivi một lần nhớ mãi
  9. MaiTrang84

    MaiTrang84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2007
    Bài viết:
    712
    Đã được thích:
    0
    vớ vẩn, cái máy bay kiểu đó có làm cũng chả dùng được cho nó bền, mỗi năm VN đào tạo các kỹ sư hàng không bên dân sự không thôi chí ít cũng cũng hơn hai trăm người, mấy chục năm qua ra trường cũng cả ngàn người. Quan trọng là ko có đầu tư, vì công nghệ để chế ra nguyên 1 chiếc trực thăng đàng hoàng đâu phải trò đùa, nhất là trực thăng quân sự là mặt hàng phải cày bừa thực địa nhiều,công nghệ lại càng phức tạp, nhiều cái nước ngoài nó giấu kín mít, có mua cũng ko bán.
    Máy bay các bác nông dân mình làm cũng chỉ tương tự máy bay mô hình thôi - chỉ khác nhau về kích cỡ.
    Àh, các bác thạo tin cho em hỏi tí, các loại săn ngầm như KA-28 ko lẽ khi làm nhiệm vụ nó cứ bay lòng vòng trên mặt biển để dò cá quả của đối phương mà ko có hỗ trợ nào khác àh? Biển rộng như vậy chắc là hao xăng lắm
    Em coi hình thấy mấy con KA-50 với KA-52 đã quá, nhà ta có đời nào kế cận hai lớp này không ạh?
  10. loithuxua

    loithuxua Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2007
    Bài viết:
    4.125
    Đã được thích:
    13.488
    Em học ít hiểu cạn nên thấy thế này, vậy là với cách suy nghĩ như thế thì có tới tết công gô VN mới làm được cái gì nên hồn cho người nể. Em chắc 1 đều là thằng Nhật nó không có suy nghĩ như cái tô màu vàng trên nên giờ ta và nó quá khác xa. Thế nên ta cứ suốt đời cứ chỉ đơn giản là cho người đi nước này nước kia học, học để biết và dùng công nghệ của người khác. Thiết nghĩ ta bây giờ dù có bắt đầu từ con số 0 thì cũng phải dốc hết tiền để làm chủ công nghệ, hi vọng 100 năm sau ta không còn phải vò đầu bức tóc tính xem nên mua cái gì, nên cử ai đi học, nên học cái gì mà buộc nước khác phải học mình.
    Ví như Nhật, ta nên tìm ra xem nó hơn ta cái chổ nào mà bây giờ ta cũng chưa sx ra được 1 cái xe gắn máy cho nên hồn, ta toàn đi nhập dây chuyền, mua công nghệ, cử CB đi học, rồi lắp ráp và xem đó là thành quả của chính mình. Họ ăn cắp, làm ra công nghệ làm đủ mọi cách để có công nghệ rồi bán công nghệ cho ta, tại sao ta lại không? 1000 năm trước thằng Nhật và ta ai có nhiều tiền hơn, ai sung sướng hơn??? ai cũng như ai! mà sau giờ ta và họ quá khác xa nhau. Khác nhau đơn giản bởi vì cách suy nghĩ và cách làm. Em tự thấy quá nhục và xấu hổ không nói thêm được, vì càng nói càng nhục. Đừng bao giờ nói tại vì ta không có tiền!!!!!!!!

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này