1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trang dành riêng cho các chị em có nhu cầu tìm bạn tập Tennis cùng ( Dự kiến OFFLINE lần 2: 7h30 thứ

Chủ đề trong 'Tennis' bởi gando, 26/09/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mountfaber

    mountfaber Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2005
    Bài viết:
    607
    Đã được thích:
    0
    T6 hả? OK thui nhưng em bận từ 7h30 tối Thế nên em đăng ký 1 chân, em ngôi đến giờ đi học thì em đi
  2. silkysilk

    silkysilk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2003
    Bài viết:
    1.715
    Đã được thích:
    0

    thế làm sao giờ, 7h tớ mới tan học mà 7h30 mount đã phải đi rồi tình hình có vẻ hơi gay go nhỉ vì kat_kat cũng kêu tuần này hơi bận hic hay lại để tuần sau dzị nhưng cố gắng trong tháng 12 có một buổi OFF cả nhà nhé, vì sang tháng 1 thì ss bị vướng cho đến hết ngày 25/1 cơ (bao giờ mới đến ngày đó đây )
    Được silkysilk sửa chữa / chuyển vào 23:05 ngày 07/12/2005
  3. Ladythang8

    Ladythang8 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2005
    Bài viết:
    136
    Đã được thích:
    0

    Đúng là nan giải quá!
    Chào mọi người ! L thấy vụ cafe chiều T6 đúng là sáng kiến hay nhưng nếu cứ bàn đi bàn lại như vụ sân tập thì lại fèo mất thôi .!!!
    Theo L chúng ta đã quyêt định gặp nhau thì mỗi người nên cố gắng thu xếp, nếu ai bận thì có thể về sớm hoặc đến muộn. Nếu ai không thể đến thì sẽ cập nhật tt sau.
    Về địa điểm thì nên tìm một nơi là giữa điểm học của 2 bạn .Giờ gặp thì theo tớ là 6h30 ok?
    các bạn cho ý kiến nhé
    Ladythang8
  4. silkysilk

    silkysilk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2003
    Bài viết:
    1.715
    Đã được thích:
    0
    Vậy cứ dứt khoát là thứ 6 tới đi nha. Lát nữa ss sẽ nhắn tin cho mọi người .
    Chốt hạ là 6h30 Thứ 6 tại ( đâu bi h?)... trên Nguyễn Chí Thanh có cafe Nắng Sài Gòn 2 mới toe, hay ta ra đấy được ko?
    cái mạng này chuối quá, post bài mãi ko được
    Nếu có thể thì L rủ luôn cả mí chị em trong nhóm L đi cùng luôn cho vui
    Được silkysilk sửa chữa / chuyển vào 11:47 ngày 08/12/2005
  5. silkysilk

    silkysilk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2003
    Bài viết:
    1.715
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà có ai biết số của thisisme107 ko nhỉ???
  6. quietman76

    quietman76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2005
    Bài viết:
    520
    Đã được thích:
    0

    Nếu mấy em mà loanh quanh mạn NCT thì anh khuyên chân thành là đừng có vào cái quán đấy, anh vừa "mất tiền" ở đấy cách đây khoảng 1 tiếng đấy.
    Ai dè vào ăn trưa'' uống nước thử xem thế nào vì quán mới, trông hoành tráng, nhưng:
    - Trong khi chờ đợi, gọi chai bia uống, mấy em nhân viên mang ra mấy cái cốc còn khá bẩn, trong vẫn chưa đổ hết nước thừa đi;
    - Cả hội đông đủ, gọi đồ ăn. Mình chọn cơm rang vì nhớ thỉnh thoảng ăn trưa ở bên Cafe Đắng, gọi cơm rang thấy cũng tạm ổn và ăn no. Thế mà ở đây có cái đĩa toen hoẻn, hai thìa thì hết với giá 25K. Hỏi mọi ng xung quanh ăn cơm trắng thế nào, lắc đầu tuốt vì cơm vừ cứng, vừa rời rạc, có thể gọi là cơm vò được.
    - ăn xong gọi trà mạn để uống, các em lại mang ra một cơ số chén còn nguyên cặn vàng. Lấy giấy lau thì thấy vàng khè, lấy nước trà tráng chén xong thì thấy nước ngà ngà, đục đục giống như nước trà Lipton sữa vậy.
    Nói chung là thua xa New Windows 2 cúng ở NCT mặc dù phong cách thì na ná. Đang ko có ai để chia sẻ, may quá lại đọc được bài của SS.
    Chúc chị em có một buổi buôn dưa bổ ích và lý thú nhé
  7. bluesky1

    bluesky1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/03/2004
    Bài viết:
    275
    Đã được thích:
    0
    - Chết cười, hẹn hò, bàn bạc, tưởng chốt hạ đến nơi lại chưa chốt được roài...
  8. silkysilk

    silkysilk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2003
    Bài viết:
    1.715
    Đã được thích:
    0
    Đúng thié, ko hiểu sao chị em lại gặp nhiều khó khăn trong chuyện off thế.
    Cám ơn anh quietman76 nhé, ai ngờ cái quán mới toanh, nhìn ngoài ngon lành thế mà ở trong lại úi xùi như vậy, bọn làm ăn đểu giả, để sang box Ẩm thực post bài cho chúng nó chết
    Nhưng ko sao, gần ngay đó có Cafe Đắng, chị em nhảy vào đó vậy!!! hic anh gando set lại cái topic hộ chị em đi, chuyển địa điểm sang Cafe Đắng- Huỳnh Thúc Kháng. Còn nếu ko thích thì chị em lại sang New Window2- Nguyễn Chí Thanh, ở đó thì còn nhiều địa điểm, ko lo, cần thì chị em off trên vỉa hè cũng được, gặp được nhau là vui roài
  9. thuymp

    thuymp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    890
    Đã được thích:
    0
    Cafê Đắng để đỡ phải bàn lùi sis ạ. 6h tối nay nhé.
  10. stellarvu

    stellarvu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2004
    Bài viết:
    518
    Đã được thích:
    0
    hihi lần đầu tiên vào topix này....thấy số trang cứ ngày càng tăng lên mà mình thì chả biết thông tin trong đấy có gì....hị hị....ơ nhưng mà off toàn chị em nữ hả bọn ấy....với lại sao SLV thấy chỉ toàn có mấy người như SS, Mount, Thuy....thế thôi áh????

Chia sẻ trang này