1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trang điểm cô dâu

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi cogaivuitinh, 15/08/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Nangsom

    Nangsom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2003
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Đúng là khổ chủ cảm thấy yên tâm và hài lòng là ok. Nhưng mà.. thật lòng mà nói... Có thể em Đức trang điểm thật mặt (điều đó làm các bạn hài lòng. Nếu là trang điểm bình thường thì rấgt OK. Nhưng với cô dâu thì tớ cảm thấy em Đức chưa làm cho cô dâu rạng rỡ, tươi tắn hơn.
    (ý kiến chủ quan thôi nhé)
  2. Edwards

    Edwards Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/06/2003
    Bài viết:
    1.025
    Đã được thích:
    0
    Venus trang điểm của Đức, mắt đánh tím y như tớ hôm trước. Nhưng tớ được 1 lúc nhìn kinh quá tự tẩy trang hết rồi. Mỹ phẩm của em này ko ok lắm giá rổ lại cao chứ.
  3. Edwards

    Edwards Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/06/2003
    Bài viết:
    1.025
    Đã được thích:
    0
    Đức này tăng giá nhanh kinh quá đấy. Lần trước tớ trang điểm và làm tóc là 350k, giờ lên giá kinh hồn.
    Tình hình còn mắt hơn cả đi làm mặt ở shop của SSD.
  4. gaycucgay

    gaycucgay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng đồng ý với bạn là trang điểm mắt thế này ko đẹp, nói thật nó chả có điểm nhấn j và cứ như thợ mới vào nghề bôi màu lên mắt (mong venus đừng giận, cũng có thể do chụp ảnh nhưng cảm nhận đầu tiên của tớ là như thế). tớ đã đi trang điểm thử ở Nency thì thấy khâu họ tập trung nhất là đôi mắt, đánh xong thì mắt fải có chiều sâu, màu sắc fải hoà hợp và đừng lộ quá.
  5. venus_angel

    venus_angel Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    0
    Thanks các nàng nhận xét chân tình cho tớ, cơ bản thì tớ cũng chưa thật sự ưng lắm về mắt em ý trang điểm cho tớ, nhưng mắt tớ trang điểm rất khó, vì sâu, mí dưới bị nặng, mắt lại thâm, mắt nhỏ, bên to bên bé........... nói chung rất là khó... Các nànng khuyên tớ nênt rang điểm kiểu gì nhờ?
  6. venus_angel

    venus_angel Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    0
    Mắt tớ đánh đâu đánh mầu tím đâu, mầu xanh đen đấy chứ, tớ đòi em ý đánh thế cho tớ đấy, nhưng tớ ko ưng phần bóng mắt em ý vẽ cho tớ
  7. NanaYeuDau

    NanaYeuDau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2001
    Bài viết:
    1.455
    Đã được thích:
    0
    Bạn này nhận xét buồn cười quá. Nhưng tớ cũng thấy trang điểm không đẹp.
    - Tớ nghĩ khuôn mặt bạn không hợp với kiểu tóc và cái vương miện kia. Trông bù xù và tự dưng làm tối tăm mặt mũi lại. Bạn thử bới cao gáy lên, tóc tai gọn gàng vào rồi hãy đội vương miện, hoặc cài hoa nhỏ. Tớ nghĩ như thế trông sáng sủa hơn.
    - Mắt của bạn rất đẹp, thế nên bảo thợ trang điểm đừng đánh cái lông mày rậm rịt như thế kia, tự dưng nhìn vào đen xì, sắc lẹm. Tớ thấy thợ trang điểm hơn kém nhau ở chỗ trang điểm phan mắt. Chỉ cần cái nét lông mày thôi đã làm cho khuôn mặt hiền hay dữ, đẹp hay không đẹp rồi ... , và trên khuôn mặt cô dâu thì ko chỉ có đôi mắt, còn nụ cười rạng rỡ nữa.
    - Thứ 3 là tớ phản đối cái đôi cánh kia , trông thật chẳng ra làm sao, nên có khi trang điểm cũng ok, nhưng đeo đôi cánh vào đâm ra nhìn cái ảnh rất ngộ nghĩnh .
    - Thứ 4 là nếu với giá của ấy trang điểm thì nên đến những thợ chuyên nghiệp hơn
  8. greenrose112

    greenrose112 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/10/2004
    Bài viết:
    319
    Đã được thích:
    0
    Ối giồi ôi, nó đang tự hào là thiên thần đấy ấy ơi - đôi cánh thiên thần í mà, ấy lại bảo là ngộ nghĩnh, hix. Thiên thần mà ngộ nghĩnh àh
    Đây là địa chỉ của Phương mà tớ kể các bạn nhé, tớ chỉ có số đt, còn ko biết địa chỉ để đâu mất, hôm nay mới tìm đc nên giờ mới reply các bạn
    - Mobi: 0983.240.983
    - Số ở xưởng may (thường xuyên là ở xưởng, trừ lúc ngủ thoai ): 2189969
    - Địa chỉ xưởng may: Ngõ 325 Phúc Tân (nhà trong cùng của ngõ)
  9. ebunba

    ebunba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2003
    Bài viết:
    1.498
    Đã được thích:
    0
    hu hu tớ bị chê nhiều quá. Thứ 7 này tớ đi trang điểm thử xem sao. con green kia chê ít thoai nhé. Thằng bạn mày đang cáu ầm lên vì tao đòi đi chụp ảnh và trang điểm tiếp đây này anh í bỉu là do mày chê nhiều nên tao mới thế
  10. greenrose112

    greenrose112 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/10/2004
    Bài viết:
    319
    Đã được thích:
    0
    Tao chê là chê trang điểm lên chứ tao có chê cái mặt mộc của mày đâu. Ko trang điểm căn bản là đã xinh xắn dễ thương rồi, thôi cũng fải thừa nhận 1 điều cho mày sướng là thường ngày cái mẹt mày khá xinh và trẻ hơn so với tuổi thật (khá thôi chứ đừng tưởng... ), nhưng mà hay nhất là ở chỗ trông rất linh lợi và đáng yêu .
    Nhưng mà ko hiểu sao ... ko hiểu sao nhìn cái ảnh mày đứng lấp ló ôm cây dừa kia tao cứ thấy nó ngu ngu kiểu j í, chứ ko fải là ngộ nghĩnh như bạn kia nói ko đâu . Ko bít là do mặt mũi sưng sỉa lên, hay là do cái đôi cánh thiên thần kia nữa
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này