1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trang điểm và dưỡng da căn bản, tự học và tham khảo - Mục lục ở trang 1

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi vitba, 25/11/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lovepiglet07

    lovepiglet07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    0
    Chị vitba ơi, hay quá. Tặng chị hoa nè
    Được lovepiglet07 sửa chữa / chuyển vào 10:03 ngày 28/11/2007
  2. vitba

    vitba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2003
    Bài viết:
    2.575
    Đã được thích:
    1
    Hic, vừa đi làm về mọi người ạ, làm hơn 5 tiếng liên tục chỉ vì có mấy em mới vào làm lóng ngóng chả biết gì , đã định về sớm post bài mascara rồi cơ. Nhưng thôi, tắm rửa gội đầu xong thì đầu óc lại tỉnh táo như sáng dậy.
    @PIPINE:
    - Em khuyên ko nên dùng scrub hàng ngày, dù sản phẩm của St. Ives đủ gentle ko khiến da bị bào mỏng. Đơn giản em thấy chị bảo da chị dầu, thì nên chú trọng rửa mặt sao cho da mặt thoáng khỏi bí lỗ chân lông, chứ scrub nó chuyên về tẩy tế bào chết hơn. Còn dùng 1 tuần 2,3 lần buổi tối em thấy ko sao đâu. Sáng sau dậy dùng cái rửa mặt nào dạng cream là ổn cho mùa này. Ko rõ hiện chị sống ở đâu, thời tiết ra sao nhỉ?
    - Em cũng có tinted mois, chị cứ yên tâm là vẫn đủ dưỡng nha chị, vì phần duwõng đã thấm vào da rồi, để lại lớp phấn tạo màu trên bề mặt thôi. Nếu chị ko yên tâm thì có thể tự tạo tinted mois cho mình. Chị cứ bôi thêm lên, tinted mois nó có coverage ít nhất, ko sợ bị ko đều màu như found đâu ạ.
    @SM051B: tớ ko rõ ở VN mình có bán loại nào, nhưng nếu được ấy mua loại của Revlon dòng Color Stay, L''oreal Perfect Match hoặc các hãng nhánh hàng rẻ của hãng Shiseido. Nếu đặt hàng đwocj thì ấy mua mineral foundation của Everyday Mineral bán bên Mỹ, 8$ 1 hộp dùng lâu phết.
    Hoặc đưa tớ 1 cái list các hãng mỹ phẩm đang có và nhiều ng dùng, tớ sẽ tìm hiểu xem sao.
    Nợ mọi người Bài về Mascara sang 1,2 ngày tới nhé, mấy hôm nay lạnh trời âm u chụp ảnh tối quá, nhìn ko rõ.
  3. sm05b1

    sm05b1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn ấy nhé.Bạn tớ nó thì đang dùng lancome. tớ chỉ muốn dùng kem lót mà ko muốn dùng kem nền.boi nhiều quá lên mặt nên ko thích.vả lại da tớ là da nhạy cảm dễ bị mụn lém. nên muốn dùng kem lót cho hạn chế. công việcnó yc nên phải trang điểm hix hix, mà đầu tư cho mỹ phẩm thì đúng là vô hạn nhỉ hi hi
    cảmơn ấy rất rất nhiều nhé !!!
  4. clride

    clride Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2003
    Bài viết:
    2.949
    Đã được thích:
    0
    Thanks bạn Vitba nhé, tớ ở đúng cái nước không có NARS mới buồn chứ Nhật ở bên cạnh thì lại có, chán đời quá ,đang thấy mọi người ca ngợi cái blush của NARS định mua dùng thử
  5. kittyhtt

    kittyhtt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2007
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    em đang muốn mua cọ để dùng cho loose powder . Mọi người tư vấn giùm em
  6. vitba

    vitba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2003
    Bài viết:
    2.575
    Đã được thích:
    1
    Tớ thấy ấy bảo found hợp túi tiền sinh viên thì tớ giới thiệu mấy hãng như trên, chứ Lancome thì...túi tiền sinh viên Tây rồi, tớ ko thử đc.
    Tớ ko hiểu lắm, ý ấy kem lót là gì, kem nền là gì? Cái nào là base, cái nào là found? Nghe chừng ấy trang điểm hàng ngày nhỉ, dùng base +found thì đỡ hại da hơn found ko.
  7. haoivy

    haoivy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2003
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    0
    Tớ đồng ý
    Nhưng ý tớ ở đây là ta nên tập tành cách trang điểm cho quen trc khi mang ra áp dụng lên mặt mình vào 1 dịp nào đó ...
    Tớ có cô bạn lông mi rất ngắn đã cố gắn mi giả( cô ý chưa làm bao h ) đi đám cứới chị gái ngưoi yêu ..Nó bị rụng ra 1 bên giữa buổi tiệc .. Bên còn lại nếu dứt ra có khi đi cả đám lông mi vốn đã thưa lắm rồi ... Cảm giác vứơng vì ko quen, đau , dặm khiến cô ấy chảy nứoc mắt, màu mắt lem nhem hết cả ...
    Đấy, như thế !!
  8. libi36

    libi36 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2006
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    cho em hỏi với,dùng cái tinted mois thì vào lúc nào ạ? sau base à?hay là ko cần dùng base nữa? xong rùi mình có dùng fấn lên trên đc ko?
  9. yukichou1987

    yukichou1987 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2007
    Bài viết:
    457
    Đã được thích:
    0
    cho tớ xí xọn trả lời giùm nhe, tại hồi trước có hỏi chị babi
    tint moist đc dùng thay cho found, nó nhẹ hơn, độ che phủ thấp (sheer coverage), mặt ko bị nặng như dùng found
    ko cần base đâu ấy, nếu mún thì dùng base trước, hay dùng chống nắng trước cũng đc
    nếu da dầu thì ấy phủ phấn cho hút dầu nhé
  10. kissssyou

    kissssyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2007
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    topic của vitba rất hữu ích Vote bạn 5* nhé

Chia sẻ trang này