1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt nam 2016

Chủ đề trong 'Bất động sản' bởi banmayin, 28/04/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. banmayin

  banmayin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/08/2013
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Vừa rồi có ông anh giới thiệu một trang đăng tin nhà đất bất động sản vô cùng hiệu quả, mọi người cùng tham gia đăng tin nhé, nhiều bạn đang tìm kiếm nhà đất nhưng không thể tim ra được, giờ đây thì sướng rồi nhé.

  Giờ đây, xemnhadat đang là trang đăng tin bán nhà hiệu quả vô cùng hiệu quả, với chức năng mua ban nha dat khách hàng và người đầng hoàn toàn có được một nơi đăng tin vô cùng hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể có được một ngày làm việc hiệu quả với trang đăng tin này.

  [​IMG]

  Bạn hoàn toàn có thể tìm được một căn hộ, liền kề và biệt thự như ý muốn khi tìm đến trang của chúng tôi. Bạn cứ hình dung việc dang tin mua ban nha dat trên mạng cũng giống như việc đi phát tờ rơi ngoài đời, nó chỉ khác nhau ở chỗ người đọc không thể xé, bỏ sọt rác… tờ rơi của bạn. Nếu bạn phát 1 triệu tờ rơi nhưng người nhận không phải là khách hàng tiềm năng của bạn, thì cũng không ai mua hàng của bạn đâu.

  Vậy nên tôi viết bài này để hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện đối với một trường hợp cụ thể, bạn có thể đọc và tự luận ra cách áp dụng riêng cho mình.

  Tôi lấy ví dụ: Bạn chuyên cho vay tín chấp Prudential, bạn muốn đăng tin rao vặt nhà đất để tìm kiếm khách hàng cần vay tín chấp Prudential.

  Việc đăng tin rao vặt lên TOP thực ra là việc làm SEO một url trên website của người khác lên TOP Google. Tôi xin nói qua một vài điểm thuận lợi và hạn chế của tin rao vặt:

Chia sẻ trang này