1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trang phục cưới hỏi: May - mua - thuê - everything ... tầng III

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi dongvi_paic, 14/08/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ruacon862000

    ruacon862000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2007
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua tớ vừa đi may áo dài xong. May 1 cái để mặc ăn hỏi cũng mặ dịp khác luôn. Share với các nàng 1 địa chỉ mà theo tớ là khá ổn đó là cửa hàng áo dài Thanh Mai nằm trên đường Bạch Mai. Tớ ko nhớ địa chỉ chính xác nhưng đi trên đường thì thấy ngay vì nó khá to. Rổ rá rất phải chăng nhé, vì người tớ dễ mặc đồ may sẵn nên định qua đó mua luôn 1 cái đỡ mất công. Qua đó tớ thấy rất nhiều áo đẹp, thử khá nhiều nhưng chị chủ rất nhiệt tình giúp đỡ nhé. Cuối cùng thì lại quyết định may vì thấy 1 mảnh vài áo dài màu hồng nhạt đẹp, hợp ý mình. Ai thích áo dài cách tân kiểu dáng mới thì cũng qua đó thử xem nhé vì tớ thấy có 1 cái mới cứng, giá 1 tr, màu trắng tuyệt đẹp, mỗi tội tớ ko thích màu trắng nên ko lấy. Ah quên áo dài tớ may cả vải và công là 500k. 2 tuần nữa mới được lấy. Hồi hộp quá. Bao h có ảnh tớ sẽ chụp ảnh khoe các nàng nhé!
  2. giang3107

    giang3107 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2008
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    [[/quote]
    ui, có phải váy này nàng may ở chị Vân ko? Đúng cái váy tớ thử hôm đến chỗ chị Vân xem, và lúc đầu tớ cũng định may kiểu này. Công nhận là ở ngoài đẹp hơn. Bạn này đã cưới xong rồi à? Chúc mừng nhé!
    [/quote]
    đúng rồi ấy ạ. Tớ mặc trong đám cưới ai cũng khen đẹp hết. Mỗi tội không biết chụp ảnh. Híc
  3. Lee_Hyori

    Lee_Hyori Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    oài váy nàng mitu lên đẹp hơn tớ tưởng đấy nhá hôm trc nàng gửi mẫu cho tớ lắp cái nọ với cái kia tớ cũng chưa tưởng tưởng là đẹp hay ko nữa cơ ý ko ngờ lên lại rất okie đấy .
  4. inox

    inox Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2006
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà ơi, có nàng nào có váy cho thuê ko nhỉ, minh'' đang có nhu cầu thuê 1 em váy trắng mặc hôm ăn cưới, sắp cưới đến nơi rùi. Help me!
  5. binhtuat

    binhtuat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    589
    Đã được thích:
    0
    Mình thực sự chưa biết làm gì với 2 cái váy cưới cả. Cả hai em đều cực kì xinh đẹp và mình rất yêu quý. Bán thì chắc không bán rồi, để thì chật nhà, cho ai đó thuê thì cũng ok nhưng chỉ sợ không gặp được người biết trân trọng cái váy cưới. :D.
  6. tho_socola

    tho_socola Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2005
    Bài viết:
    1.478
    Đã được thích:
    0
    Hix, đúng là cho thuê mà ko gặp đc người cẩn thận biết giữ váy thì xót lắm luôn, rơi rớt 1 hạt cũng thấy xót. Em váy mình nâng niu, nhìn ngắm mãi mới có mà. Đó là chưa kể bị dính bẩn k giặt đc, hoặc bị vướng vào đâu đấy rách voan các thứ. hix, nhưng giữ thì chật nhà thật.
    Theo em thì chị cứ giữ đấy đã, nhìn ngắm sờ mó cho sướng, thỉnh thoảng lôi ra mặc :)) em toàn thế, mua váy để về chụp ảnh mà, thỉnh thoảng lôi ra mặc, thấy thích lắm hihi.
    Chừng nào chán rồi, tìm đc người hợp, chia tay mí em í, cũng đỡ buồn. Hoặc giữ lại em váy ngắn, đỡ chật nhà hơn mà vẫn xinh.
    Em thì chưa may váy xịn (trước giờ toàn mua váy linh tinh về để chụp ảnh), cũng muốn có 1 cái thật là đẹp, nhưng chồng em bảo, cứ đi may đi, rồi về sau nhớ thanh lý nhé, to thế cất vào đâu được :(( Buồn đời ơi là buồn đời huhu....
  7. mitu_xinhdep

    mitu_xinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2006
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    hihi thanks nàng lee nhiều ,váy xinh nên đã có mấy nàng PM hỏi thanh lý roài .mỗi tội tớ hơi bị cao to mà mấy nàng ý toàn minhon thoai
  8. SoraJolie

    SoraJolie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2008
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Mọi người ơi cho tớ hỏi làm sao để cài voan lên tóc vậy? Tớ thấy ở đầu nó có 1 đoạn dây nhỏ là để làm gì vậy nhỉ? Chỉ là dây để treo lên thôi hay là còn có vai trò gì khác? Tớ phải tự make up và làm tóc chụp ảnh mà lại ko biết cài voan thế nào. Tớ đã thử dùng mấy chiếc cặp gim (cặp tăm) để cài voan vào tóc nhưng mà nó kéo tóc đau và dễ rơi ra lắm.
    Tớ có cái ảnh minh hoạ cái sợi dây nhỏ ở đầu voan nhé :
    [​IMG]
  9. chipchit

    chipchit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    1.649
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi yên tâm là người trang điểm và làm tóc sẽ cài cho bạn. Mà hình như mọi người sẽ kẹp vào cái phần nẹp dầy dầy cơ
  10. SoraJolie

    SoraJolie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2008
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Hì tớ ko có ý định spam đâu ạ. Nhưng tuần sau tớ chụp ảnh rồi, tớ phải tự làm tóc thế mà giờ tớ vẫn loay hoay chưa biết làm sao để gắn được cái voan nằm yên trên đầu cả. Tớ dùng cặp tăm gim vào tóc, nhưng chỉ cần chạy nhảy 1 tẹo là voan lại bị tuột ra và kéo tóc xù hết lên. Có bạn nào biết cách nào để cài voan hoặc là bạn đã thấy thợ làm tóc làm thế nào thì tả cho tớ với. Tớ chỉ tìm thấy cái ảnh này trong 1 bài của bạn Leo82Libra83 (xin phép bạn cho tớ post lại ở đây nhé). Ko hiểu mọi người nhìn ảnh này có hình dung được phải cài thế nào ko? Tớ thì ko hiểu làm thế nào nên đành post lên hỏi mọi người vậy.
    [​IMG]
    Ah còn nữa là đợt lạnh vừa rồi có CD nào phải dùng miếng giữ ấm ko? Mỗi miếng ý có thể giữ ấm được bao nhiêu lâu hả mọi người? Có phải là sau khi bóc ra gặp không khí nó mới bắt đầu nóng có phải ko? Tớ phải chụp ảnh ngoài trời cả ngày dưới trời xấp xỉ 0 độ nên tận dụng được phút nào hay phút ý ý mà . Giờ tớ vẫn chưa được cầm cái miếng giũ ấm ý trong tay nên vẫn chưa test thử được. Bạn nào biết thì nói cho tớ biết với nhé!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này