1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tranh ẤN TUỢNG !

Chủ đề trong 'Mỹ Thuật' bởi chuaqua_motmuadong, 05/01/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. chocopie

    chocopie Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/03/2002
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    Cái vụ này hay ghê ấy nhỉ .Vote cho BN 5* trước
  2. breaking_news

    breaking_news Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2003
    Bài viết:
    1.200
    Đã được thích:
    0
    Hehe cả nhà. Tình hình là em soạn gần xong bảng survey rồi. Đến giữa tuần sau em sẽ gửi đi cho những bác có tên dưới đây:
    1. Hoasosac
    2. Chuaqua_motmuadong
    3. tinhla_bunrieu
    4. Soul of Stone
    5. Chocopie (cảm ơn mụ nhiều lắm vote sao cho tớ. Quý hơn cả tiền mừng tuổi nữa mụ nhỉ)
    6. M_L_K (bảo online 24/7 mà cấm có thấy mặt mũi đâu )
    7. Username_Reincarnated (hì hì nhét cái tên của bạn hiền vào đây cho nó hoành tráng tý, cấm được phàn nàn )
    8. Emxinh (chú Emxinh mà còn lơ là công vụ nữa chị sẽ mở một topic nói xấu chú )
    Bản survey được soạn bằng cả tiếng Anh tiếng Việt để về sau sử dụng luôn cho web site sẽ có cả hai thứ tiếng.
    Kêu gọi thảm thiết mọi người tham gia với Hôn hít thành khẩn lắm rồi đấy ai mà không nói gì là sẽ giận dài dài Tình hình là còn dông dài được 3 đến 4 tháng lận nhưng nếu không lo hết những thứ cơ bản từ giờ thì sau sẽ khó làm việc lắm.
    Còn cái vụ đặt lại tên topic này thì sao nhể. Mọi người có cao kiến gì đổi lại tên cho nó hợp lý không ạ? Xin phép bác chuaqua trước luôn cho phép đổi tên topic của bác.
  3. kinkin

    kinkin Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/02/2002
    Bài viết:
    519
    Đã được thích:
    0
    Cả tớ nữa cho đủ bộ sậu
  4. breaking_news

    breaking_news Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2003
    Bài viết:
    1.200
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn Kinkin nhiều lắm. Làm quả cười lấy duyên nhể
    Nhắn Chị Hoasosac, mụ SoS, Kinkin, Chocopie cho BN e-mail nhé. Hiện giờ chưa xong xuôi hoàn toàn phần bảng hỏi - vì lười quá nhưng cũng đi được các ý chính gần hết. Còn mấy đoạn râu ria lúc nào buồn ngủ sẽ giở ra làm
  5. tinhlabatbunrieu

    tinhlabatbunrieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2005
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Bác BN à ? tình hình tiến hành vụ Website đến đâu rùi ? chờ mãi mà có thấy gì đâu nhẩy ? mà bao giờ bác về n­uớc thế ? T5 à ? có gì loa loa lên cho bà con tham gia cho đông vui đi !
    Đây là mail của tui , có gì send theo đ/c mail này nhé :
    "foreverloveyou1000@yahoo.com "
    Bác có thể viết 1 bài kêu gọi lại vụ Website này cho nó rôm rả hơn đuợc k ?
    Chúc BN có nhũng ngày nghỉ vui vẻ !
  6. breaking_news

    breaking_news Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2003
    Bài viết:
    1.200
    Đã được thích:
    0
    Bác tinhlabunrieu thân mến, BN đến khoảng tháng 7 hoặc 8 mới về được. Còn website thì đến tháng 5 sẽ mua domain chạy thử. Bác đọc lại cái timeschedule trang trước thì sẽ thấy liền. BN muốn công đoạn chuẩn bị có nhiều thời gian để cho chắc cú nên làm từ bây giờ thôi. Không phải sẽ mở site ngay nên bác đừng lo.
    Cảm ơn bác nhiệt tình với kế hoạch này lắm. Bác đi đâu nhớ thỉnh thoảng quay lại nghe
    Tình hình là dạo này BN đang lấn bấn với một số thứ "dở hơi" nên đầu óc hơi bị linh tinh. Đang tính bàn với mụ SoS, Kinkin và Chocopie thay mặt tớ tham gia đấu giá mua đồ ủng hộ cho Câu Lạc Bộ tháng Năm nhưng không có thời gian nói liền bây giờ. Chắc khoảng tuần tới bàn cụ thể với mấy mụ. Nếu tớ không gửi đồ về ủng hộ được thì cũng muốn mua một món gì đó để góp quỹ cho mọi người.
  7. tinhlabatbunrieu

    tinhlabatbunrieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2005
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà !
    Tôi mạo muội đưa ra tên topic mới là : " Tinh Thần Tuổi Trẻ " , tôi chọn tên này vì :
    Tuổi trẻ là tuổi mà mỗi chúng ta đều có lòng nhiệt tình và sự xông xáo , chúng ta dám làm cũng 1 phần là chúng ta còn trẻ .
    Hơn nữa tầng lớp thanh niên luôn là tầng lớp có đủ tài năng và trí tuệ nhất để làm thay đổi thời cuộc ( tôi nói vậy không có nghĩa là coi thường các lứa tuổi khác đâu nhé ! ) .Đặc biệt , khi chúng ta làm vì 1 tinh thần nhân đạo, từ thiện thì nó đòi hỏi lòng nhiệt tình càng mạnh mẽ hơn bình thường rất nhiều .Và do vậy tôi nghĩ điều quan trọng đầu tiên chính là Tinh Thần ! Tôi rút ra được 1 bài học từ bản thân mình , đó là : có được lòng nhiệt huyết rồi nhưng duy trì được nó mới là khó !
    Hey , nói dông nói dài thì tôi xin đề cử tên Topic mới như vậy , mọi người hãy tham gia vài cái tên nhé , chúng ta lựa chọn tự do trên diễn đàn luôn .
    Chúc cả nhà mạnh khoẻ, ăn uống vô tư => như thế mới có sức chiến đấu .
  8. breaking_news

    breaking_news Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2003
    Bài viết:
    1.200
    Đã được thích:
    0
    Rất tán thành ý kiến của bác tinhlabunrieu ở chỗ "tinh thần tuổi trẻ". Tuy nhiên, BN thấy nếu nhìn vào cái title đó ở box Mỹ Thuật này thì không bắt mắt lắm. Vả lại, nó cũng không nói lên nội dung cốt lõi của công việc chúng ta sẽ làm.
    Nói về tinh thần thì hầu như tất cả ai cũng có tinh thần. Chỉ có điều, chúng ta là những người dùng tinh thần đó vào một công việc cụ thể. Vì thế, nên gọi đích danh cái việc cụ thể đó ra thì sẽ thuyết phục hơn.
    Bản survey mà BN đang làm, BN gọi là: "Proposal to establish a community of artist working for charity purposes". Tức là "Đề án thành lập Cộng đồng nghệ sĩ hoạt động vì mục đích từ thiện". Nhưng để Community of Artist nghe hơi hẹp, có khi chuyển thành Community of Volunteers = Cộng đồng tình nguyện viên sẽ hợp lý hơn.
    Đặt tên như vậy là vì sau khi khảo sát một số chương trình của các nhóm Tình nguyện, BN nhận thấy hoạt động gây quỹ từ thiện khá lẻ tẻ và chưa có chiến lược. Nếu chỉ trông đợi vào lòng hảo tâm của một số cá nhân hay tổ chức thì lại trùng với những việc đã làm của nhiều tổ chức lớn hơn. Hoạt động gây quỹ có thể diễn ra bằng cách quyên tiền trực tiếp, nhưng lâu dài và ổn định thì nên thành lập một nhóm có khả năng đóng góp bằng hoạt động. Và hoạt động ấy là bán dịch vụ hoặc sản phẩm để tạo ra tiền.
    Về hoạt động, BN đã contact được với một số nhân vật hoạt động trong lĩnh vực PR. Họ có nhu cầu thuê người làm các sản phẩm quảng cáo hoặc trang trí cho một chương trình hoặc chiến dịch của họ. Nếu nhóm mình đảm bảo làm được những mảng đó thì đầu ra sẽ mở. Quan trọng là sau khi lo đỡ phần nào phần nội dung và đường hướng hoạt động thì sẽ chuyển sang lôi kéo các thành viên có khả năng về graphic design và trang trí.
    Mặt khác, BN rất muốn tạo dựng một loạt lines hàng để bán. BN tự tin sẽ làm được mảng quần áo thời trang. Gì chứ kiếm vải độc và mẫu mã đẹp thì đã có kinh nghiệm lâu hàng mấy chục năm rồi Hỗ trợ sẽ có thêm một vài bạn của BN học Mỹ thuật công nghiệp, chuyên thổ cẩm và lụa. Dự định là sẽ mở xưởng, đào tạo thợ và mở cửa hàng giới thiệu sản phẩm. Không nhiều thì ít, những thứ này sẽ tạo nên sự phong phú cho web site của mình.
    Tiếp thu ý kiến của bác tinhlabunrieu, BN sẽ bàn với chú Emxinh để viết lại Sơ đồ phân nhiệm và phần giới thiệu cho nó đúng với mục đích chính của chúng ta. Topic này thì hơi bị "linh tinh" tý
    Nhắn mấy mụ, BN vừa đi một vòng vote sao cho mấy mụ. Đang lang thang ở đâu nhớ hiện về để còn bàn bạc, phỏng ạ
  9. Martin-Luther-King

    Martin-Luther-King Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/11/2002
    Bài viết:
    232
    Đã được thích:
    0
    HI BN !
    Sorry vì reply muộn thế này. Từ tết h tớ đang bận quá,chả kịp thở. Cũng nhớ là có đọc bài của BN từ lâu lâu, định bụng bảo vào reply sớm nhưng cứ lần khần mãi đến hôm na mới reply dc (cụ thể tớ viết trong mail reply bạn rồi ) Quan điểm của tớ vấn thế, vấn ủng hộ, hỗ trợ ý tưởng này ở mức có thể, theo một cách nào đó (time,programming, money, consultant..hoặc lon ton râu ria gì gì đó ).
  10. breaking_news

    breaking_news Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2003
    Bài viết:
    1.200
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn M_L_K nhiều nghen Nhưng tình hình có thể tham gia được hơi muộn thế là phải ăn quả lườm như thế này này Có thể thu xếp cuối tháng 5 hoặc cùng lắm là đầu tháng 6 làm được không? Bản sơ đồ phát triển thì tớ chỉ có thể làm được sau khi đã có ý kiến của mọi người về nội dung, hình thức hoạt động, đồng thời mức độ commit của các cá nhân. Hè hè, đến lúc mọi người nhận được câu hỏi thể nào cũng complaint cho xem
    Tớ hình dung mọi thứ rất tỷ mỷ nên mức độ thông tin cần thu thập tương đối nhiều. Vì thế, thời gian cho việc lên kế hoạch cũng cần dài một chút. Tuy nhiên, web site về sau sẽ là bộ mặt chính của nhóm, nên thời gian để làm cũng phải tính rộng rãi. Nếu tầm cuối tháng 7 mình tính launch site thì tháng 5 là phải làm rồi Hehe, viết đến đây lại nhớ câu thơ của Tố Hữu. "Cố lên chiến sĩ đồng bào..." Chả nhớ trong bài thơ nào nữa, nhưng đại loại là kêu gọi nhân dân ta hợp sức làm vụ gì dữ dội lắm ý
    Hôm nay tớ online dã man, vào ttvn nhiều lần dã man. Thế mà gặp được ít người quá Chả bù nhiều hôm không xoay xở để viết được thì thấy mọi người post bài dào dạt
    A, còn cái vụ soạn sửa lại topic này. Nếu không ai lên tiếng thì quân ta cứ thế mà làm thôi nhỉ Đợi bác chuaquamotmuadong mãi mà chẳng thấy ý kiến nên có gì đành cáo lỗi với bác vậy.

Chia sẻ trang này