1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Transfer Rumour

Chủ đề trong 'AC Milan (ACM)' bởi cccp, 10/06/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. prehistory

    prehistory Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/05/2002
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    0
    Theo những tin tức mới nhất,vào thứ Sáu tuần này,sếp Galliani sẽ gặp Stefano Tanzi của Parma để bàn về khả năng chuyển nhượng Appiah sang Milan.Tiền vệ được coi là Edgar Davids mới này đã bày tỏ nguyện vọng được về chơi cho đội tân vô địch Châu Âu.
    FORZA AC MILAN
  2. prehistory

    prehistory Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/05/2002
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    0
    Một tin ko vui cho những ai đang trông đợi Chivu:Milan đã rời bỏ cuộc đua giành chữ kí của hv này từ vài tháng nay.Hiện tại Inter và Barca đang có lợi thế trong cuộc đua hao tốn giấy mực này.
    FORZA AC MILAN
  3. cccp

    cccp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    Tin về việc chuyển nhượng Appiah và Nakata thậm chí là Mutu đến Milan có là do Milan và Parma quyết định liên minh với nhau trên thị tường chuyển nhượng cầu thủ. Trước đây Parma rất mạnh với nhiều ngôi sao mà phần lớn đã đào tẩu sang Juve, mấy mùa gần đây họ xa sút vì không được tham dự CL.
    Tuy nhiên hai bên mới ký thoả thuận về một "chiến lược" chuyển nhượng chứ không phải là ngay lập tức.
    Có thể Milan sẽ cho Parma mượn một số cầu thủ vào đầu mùa bóng tới, đổi lại Parma sẽ ưu tiên Milan mua những ngôi sao của họ ở những mùa bóng sau (tôi ko thích Nakata lắm vì anh này ko đủ trình độ để đá ở Milan)

    Một số tin khác, Milan va Inter sẽ tiếp tục truyền thống đổi cầu thủ cho nhau, nhiều khả năng Dalma sẽ sang Milan. Inter muốn Sergino hoặc Donati (đang cho Torino mượn).
    Milan còn có vẻ đang chú ý tới D.Stankovic của Lazio, Cầu thủ Nam Tư ko muốn ra đi như Stam nhưng việc Lazio định trả lương bẳng cổ phiếu và cắt giảm lương có thể sẽ làm thay đổi ý định của anh. Theo ý kiến của tôi thì Lazio đa có nguy cơ phá sản, nên kiểu gì thì lãnh đạo đội bóng này cũng muốn bán được càng nhiều cầu thủ càng tốt, nhưng không phải với bất cứ giá nào nên họ phải tuyên bố cầu thủ này không phải để bán cầu thủ kia sẽ ở lại với CLB, nhưng thực chất là để tăn giá thôi.
    Cuối cùng, Milan có vẻ chú ý tới tài năng của Rooney, cầu thủ này rất trẻ nhưng đá như "người lớn" chẳng sợ sệt gì và đã vài lần đá cho đội tuyển ANh. Thiết nghĩ Everton cũng tự biết thân biết phận chỉ là một câu lạc bộ trung bình ở PM, vậy thì bộ đôi Denmark Laursen + Tomasson cộng thêm ít tiền là quá hời rồi. (hic, có vẻ hơi mạo hiểm, nhưng mạo hiểm mới thành công được)

    Híc, hôm qua xem trận River Plate đá, hàng tấn công của nó đá hay quá. Không biết có phải do hậu vệ của giải VĐ Argentina kém không.

  4. Rhett_Butler_new

    Rhett_Butler_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2002
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Kô biết là cái bố Rivaldo này mùa sau còn ở lại kô...nếu còn thì cầu trời cho bố này mùa sau loé phát rồi tắt cũng được. Kô thì tống cổ luôn cho rảnh nợ, đá lười kô chịu được
    Theo tớ MILAN cần bổ sung hàng tiền vệ, đặc biệt là tiền vệ cánh, tớ đề nghị chú Sergio Conceicao (viết có kô chính xác các đồng chí bỏ quá cho) của Inter. Chú này mùa giải vừa rồi phong độ kô cao, theo tớ là do kô hợp lối chơi của Inter thôi.
    Bán, thậm chí là Fast sell chú Dalabona đi cho rồi...chú này trâu kô ra trâu, khéo kô ra khéo, chả được cái vị giề cả
    Tóm lại là phải lôi được một ngôi sao tầm cỡ nữa ở hàng tiền vệ. Cứ để thế này thì mùa sau chịu kô nổi nhiệt...
    Cái không thể đã thành có thể
    Con đường dài hoá dễ với ta
    Nhọc nhằn chi mấy cũng qua
    Cuối đường tìm kiếm khi ta thấy nàng
  5. prehistory

    prehistory Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/05/2002
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    0
    Hãy để cho Dalla Bona thời gian,anh ta còn quá trẻ,và dược chơi quá ít để có thể đánh giá.Hàng tiền vệ của chúng ta hiện nay đã rất mạnh,chỉ yếu đôi chút ở 2 biên,nhưng chiến thuật hiện nay của Milan ko cần nhiều vai trò của tiền vệ cánh.
    Vị trí cần bổ sung nhất hiện nay là 1 trung vệ và hv trái.Có ai nhớ rằng năm nay Maldini đã 35 tuổi?Chắc gì mùa sau anh còn duy trì được phong độ đỉnh cao.Trong khi chúng ta hiện đang có 1 trung vệ trẻ đầy triển vọng là Coloccini đang cho Atletico mượn(hôm qua báo TTVH có 1 bài viết về anh này,cá nhân tôi cũng đã xem anh ta thi đấu và thấy có ấn tượng tốt).Còn hv trái Kaladze thì tôi vẫn ko yên tâm về khả năng phòng ngự.
    FORZA AC MILAN
  6. prehistory

    prehistory Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/05/2002
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    0
    AC Milan và Parma đang thương lượng về việc trao đổi hv Bonera.Parma muốn có Laursen in exchange nhưng Milan lại muốn thay bằng Dalla Bona.
    2 clb cũng đã đạt được thoả thuận về việc trao đổi tiền vệ phòng ngự Marco Donadel(sinh năm 83) của Milan sang Parma và tiền đạo Roberto Massaro(83) đi theo chiều ngược lại.Không biết ông bạn Roberto này có họ hàng gì với thần tượng Daniele Massaro của mình ko?
    FORZA AC MILAN
  7. cccp

    cccp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    Hang tien ve on thi cung on, Rui Costa co nhieu duoc truyen quyet dinh nhung van co nhuoc diem hay mat bong va sut rat kem, nam nay anh khong ghi duoc ban nao.
    Rino trong chuyến du lịch tới UEA có bài trả lời phỏng vấn trong đó có nói là Milan kém hơn Juve và Inter khi đối đầu với các đội bóng yếu. Thắng thằng INter đến 2 trân thế mà cuối cùng nó vẫn xếp trên mình thì quả là có vấn đề. Ngay cả đối đầu với các đội bóng lớn Milan đâu có lép vế, đối với Juve và Roma 1W1L còn Lazio thì 2D.
    Thường chúng ta bế tắc trước những thằng chơi phòng thủ dày đặc. Những lúc tiền đạo đang bí thì đôi khi chỉ cần tuyến hai làm một phát là giải toả ngay. Hầu hết các tiền vệ tấn công của những đội bóng lớn khác đều ghi được những bàn quan trọng. Như Nedved, Totti (cũng hay chơi tiền đạo lùi) Erme ...
    Mấy chú đó sút xa quên sầu, Rui nhà ta nhìn chắc thèm ...
    mà ai bảo là mấy ông kia không hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ tiền đạo đâu.
    Tôi thấy Stankovic cua Lazio rất hợp, còn Totti có lẽ là chuyện của tương lai.
    Ngoài ra nếu Shevchenko không lấy lại được hiệu suất ghi bàn thì cần nhắm trước một Goal Machine đi là vừa. Cỡ Vieri thôi ;-))))))

    Anh em đồng ý ko ?
    Về anh giai sinh năm 83 gì đó, chơi CM4 thấy về sau đá cũng hay phết, ko biết ngoài đời có hay ko mà đem đi đổi ;-)


  8. Rhett_Butler_new

    Rhett_Butler_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2002
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Mình đề nghị mua tiền vệ cánh vì mùa vừa rồi AC của chúng ta tấn công biên quá kém...kô có chuyên gia tạt bóng..các quả tạt thường kô có địa chỉ...khi gặp đối thủ yếu, đối phương bố trí số đông hậu vệ, các đường tấn công trung lộ của MILAN tỏ ra kô hiệu quả..theo mình đó là lý do tại sao MILAN hay để mất điểm trước những đối thủ chơi tử thủ...
    Conceicao kô đắt...mẫu cầu thủ dự bị lý tưởng...có khả năng bùng nổ...Dalmat (Inter) cũng được.
    CÒn trung vệ thì chúng ta đang có một lô một lốc, mua thêm làm gì, Kalade đá thế là quá ổn rồi, Maldini già nhưng lối chơi của anh ổn định, do kỹ thuật cơ bản của anh rất tốt, nên mùa sau cũng kô có vấn đề gì cả
    Nếu dành cơ hội thử thách cho Dalla Bona thì theo mình nên đặt cơ hội đó vào người khác, MILAN còn nhiều cầu thủ trẻ để thử thách mà, anh chàng da đen, bé bé gì đó, mình kô nhớ tên ..còn xứng đáng hơn
    Cái không thể đã thành có thể
    Con đường dài hoá dễ với ta
    Nhọc nhằn chi mấy cũng qua
    Cuối đường tìm kiếm khi ta thấy nàng
  9. F-SONGOKU

    F-SONGOKU Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/11/2002
    Bài viết:
    257
    Đã được thích:
    0
    Từ xưa đến nay lối chơi của Milan không sử dụng nhiều về cánh.Hãy xem I.Ba chạy cánh rất hay trong Cup tứ hùng năm 97 nhưng đâu có được sử dụng?? Serginho cũng là cầu thủ chạy cánh nhưng rồi bây giờ anh đá ở đâu??Đừng có phí tiền khi đầu tư mà không sử dụng. S.Conseisao, S.Dalma chưa bao giờ thể hiện được là những cầu thủ lớn, họ chỉ thuộc dạng tài năng.
    SSSSSSSSSSSSS
  10. prehistory

    prehistory Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/05/2002
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    0
    Nếu các bạn thấy rằng Milan cần bổ sung 1 goal machine thì các bạn có thể yên tâm.Đã từ 2 năm nay Milan ráo riết theo đuổi thần đồng của TBN:Fernando Torres,hiện đang chơi cho Atletico.Các bạn có thắc mắc tại sao năm ngoái có 5 cầu thủ Milan lũ lượt kéo nhau sang Atletico ko?Đó là 1 phần trong chính sách lôi kéo Torres của Milan.Tiền đạo sinh năm 84 này đang được coi là tiền đạo nhiều triển vọng nhất của bóng đá Châu Âu.Nếu ai đó còn nghi ngờ về khả năng của anh ta thì bảng thành tích của Torres sẽ buộc họ phải suy nghĩ lại:Vua phá lưới giải U-16 Châu Âu năm 2000,vua phá lưới U-19 Châu Âu 2002.Trong mùa giải đầu tiên được đá chính thì tính đến thời điểm này của mùa bóng cậu nhỏ đã ghi được 13 bàn tại Primera Liga-1 thành tích đáng nể trong bối cảnh Atletico là 1 trong những đội bóng có lối tấn công đơn điệu nhất TBN hiện nay.Một vài điểm nổi bật về tiền đạo này:
    +Cực kì tự tin,1 điều đáng ngạc nhiên đối với 1 cầu thủ mới 19 tuổi.
    +Sải chân rộng,sức rướn tốt.
    +Cũng thuộc mẫu tiền đạo thích đùa với bẫy việt vị
    +Chơi toàn diện cả 2 chân,đặc biệt xuất sắc trong không chiến
    +Lối chơi năng nổ,luôn hướng tới khung thành.
    +Điểm cuối cùng dành cho các cổ động viên nữ:Torres khá bô trai,1 khuôn mặt baby búng ra sữa,hehe.
    Tuy Milan hiện nay đang theo sát từng bước đi của Torres nhưng chắc chắn anh chàng này sẽ ko tới Milan trong mùa hè này mà nhiều khả năng là phải vài năm nữa.Một tài năng lớn của tương lai.
    Let's hope everybody!!!!!!!!!!!!11
    FORZA AC MILAN

Chia sẻ trang này