1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trao đổi thông tin về thi Tốt Nghiệp

Chủ đề trong '1984 Public' bởi Rce, 19/05/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Rce

    Rce Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2001
    Bài viết:
    3.692
    Đã được thích:
    0
    Trao đổi thông tin về thi Tốt Nghiệp

    Tớ tạo topic này trước để đến trước hôm thi Tốt Nghiệp. Nếu có chuyện lộ đề hay dạng như giới hạn gì đó từ giờ đến trước lúc thi thì các bạn thông báo qua đây một câu cho mọi người biết.
    Việc thi Tốt Nghiệp nói chung máu ăn thua không cao. Nên tớ nghĩ mọi người trong 1984 cũng nên giúp đỡ nhau một chút. Học thì vẫn cứ học hết. Nhưng có giới hạn nào chính xác một chút thì ta cũng nên học trọng tâm cũng được. Chứ trước mắt chúng ta còn kì thi quan trọng hơn là thi Đại Học.
    Hiện tại theo dự đoán của tớ thì đề Văn năm nay dễ bị lộ lắm. Nếu đêm hôm đó ai biết trước thì cho một cái tên tác phẩm lên đây cho mọi người biết. Chỉ cần một cái tên thôi. Kể cả khác cứ cho để tránh có người bị rơi phải tin vịt. Chúng ta sẽ theo số đông. Mà đây cũng là chuyện nghiêm túc nên nếu ko có thông tin nào chính xác thì xin mọi người đừng có post vào đây. Tránh bị loạn thông tin.
    Xin cảm ơn!

    Cái vĩ đại nhất của cuộc sống là con người. Trong con người, cái vĩ đại nhất là trí tuệ. Nhưng người ta lại dễ nhầm lẫn giữa trí tuệ và thủ đoạn.
  2. Everest2

    Everest2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    1.240
    Đã được thích:
    0
    Đúng đấy, tớ cũng đang định làm 1 topic kiểu thế này.
    Nếu ai có tín hiệu gì về đề đóm thì post lên đây bất kể lúc nào (trước khi thi) kể cả trước khi thi 1h nhé để mọi người biết với, mình ko ở HN lên thông tin có lẽ chẳng bằng các bạn trên đấy. Mong các bạn giúp cái nhé.
    Juventus-Ngự trị đỉnh cao
  3. Death_eater

    Death_eater Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/04/2001
    Bài viết:
    2.170
    Đã được thích:
    0
    Úi zời may wá đỡ fải gọi điện cho ấy nhá RCE,tớ có giới hạn Sử của KLiên(hi`nh như hơi bị trùng với giới hạn zì đó của con zì đó ở lớp học thêm của tớ),tớ thì tớ học tất (trâu bò) nhưng biết thân biết phận là thế nào ấy cũng nheo nhéo hỏi cho nên fải chép đủ loại giới hạn cho ấy đây
    Theo quyển kthức cơ bản TN:
    TGiới:1,5,6,7,11,12,13
    VNam:4,8,9,11,15
    -->Của KLiên
    Còn của một trường tớ quên ko hỏi tên thì là:
    TG:1,5,6,7,9 kinh tế(chả hiểu ktế zề),11,12,13
    Vnam:1,2,HNghị 6,HNghị 8,9,Biên giới,Đặc biệt,so sánh war BG&Đbiệt
    Hehhe,chả thấy đáng tin zì cả,còn nếu ấy muốn nghe nữa thì đây là giới hạn của tớ:À,cả bọn chúng bây ko đứa nào học Tổng tcông ndậy 1975-->ông tủ câu này cho bõ ghét,ko thằng nào chơi CM KHKT2-->tớ cũng tủ nốt,hí hí.
    Hết nhá,hình như còn có cái giới hạn Văn của KLiên nữa thì fải,điêu toa ko chịu được,có mỗi 4 tác phẩm thôi hay sao i' -->tớ quên rồi,đừng có gọi điện hỏi,làm người ta mất cả hứng học.
    Death eater

    TO BE A ROCK AND NOT TO ROLL!
  4. unpretty

    unpretty Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    các bạn ở Hà Nội ơi,ở trong SG này tụi tớ chẳng có giới hạn gì cả, thôi thì tham co khảo cái giới hạn cua mấy bạn cũng hay, nhưng ngoài hai môn văn, sử ra thì mấy môn khác có thông tin gì không?Ví dụ như nếu mình học lý thuyết Lý trong quyển Những kiến thức cơ bản thì đã đủ chưa?trường mình (LHP) cũng ra một quyển nhưng nhiều hơn mấy câu á, ở ngoài đó thì sao??
    mong giúp đỡ, sẽ hậu tạ.
  5. piglove

    piglove Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2002
    Bài viết:
    284
    Đã được thích:
    0
    hoan hô tinh thần giúp đỡ trong kì thi TN sắp tới....

    andy-natalie

  6. pinkgirl2507

    pinkgirl2507 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2002
    Bài viết:
    10.026
    Đã được thích:
    0
    Theo tin moi nhat tui nhan duco thivan nam nay se co"manh trang cuỏi rung" va"Rung xa nu",cac bac nen tham khao.
    Pink-Quynh Nga
  7. joozy

    joozy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/10/2001
    Bài viết:
    268
    Đã được thích:
    0
    Văn chắc là có "Rừng xà beng" với "Mảnh Răng Cuối Rừng" đấy, nghe nói năm nay cháy rừng U Minh nên thể nào cũng có rừng riếc gì đấy
    Sử thì nhiều tủ lắm:
    TG: 3, 6, 8 ,10
    VN: 1, 10, 11, 12, 13
    cái này chép của bạn, chả biết ở đâu ra, có vẻ hơi ít nhỉ
    i don't know much... but i know i love u
  8. strangerinthenite

    strangerinthenite Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/07/2001
    Bài viết:
    266
    Đã được thích:
    0
    cai rung` xa` nu moi thi hk2 o sg , tot nghiep ra lai thi cang tot ha`ha` . can than tu de` kia` may dong chi' thay boi'
  9. cannibal

    cannibal Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2001
    Bài viết:
    1.339
    Đã được thích:
    0
    Các đồng chí đừng tin lung tung, ai bẩu là KLiên có giới hạn thế? Hic, bạn tớ ngồi ngay đây, Kim Liên xịn bảo là làm gì có.
    Khổ thật, muốn trâu thì trâu không nổi, mà muốn tủ cũng không xong (hẹ, hốt lắm!!)
    One heart can know what's true
    One life can make the difference.
  10. WC

    WC Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/10/2001
    Bài viết:
    364
    Đã được thích:
    0
    Các đồng chí cứ lượn 1 lượt hết các vấn đề đi đã, xong gần ngày thi thế nào chả có tủ chính xác, lúc đấy kĩ lại lần nữa là okie. Tủ tủ tủ xong đùng phát cho Châu Phi thì em đứt đừn, học vừa thui, thế nào mà vào phòng thi chả tuôn đc...
    Vẫn lại Sử:
    TG: 1, 5, 6, 7, 9, 11, 13
    VN: 1, 2, 4, 7, 9, 11, 12, 14, 15
    Văn thì coi như chắc chắn (ko phải tủ):
    Thơ: VB, TTiến
    Văn xuôi: MTCR, RXN
    Tác gia: HCM (gồm tất: tiểu sử, phong cách NT, 2 bài thơ: Chiều tối, Giải đi sớm & Vi hành)
    VH nước ngoài: Aragong, LTấn, học thêm nguyên lý tảng băng trôi & tóm tắt các truyện ngắn
    East or West, WC is best

Chia sẻ trang này