1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trâu ơi, Cọc đi tìm Trâu nè :D

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi difficultgirl, 31/12/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. single_boy

    single_boy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/05/2001
    Bài viết:
    497
    Đã được thích:
    0
    Trâu đã có cọc + thêm con nghé nữa cần tìm một cọc nữa
    Ai có nhu cầu thì để lại YM nhé
    Got_hongbb@yahoo.com
  2. Taro_misaki

    Taro_misaki Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    Cọc đã tìm được trâu rồi à, thế thì chúc mừng chị nha !
  3. JackSparow

    JackSparow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2005
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    hị hị Chúc mừng các cây cọc sau một thời gian vất vả lọ mọ đong đưa lừa gạt đã kiếm đc một vài con trâu hị hị
  4. difficultgirl

    difficultgirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2003
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    @greenline: hihi thấy tớ giống cô bạn của ấy thật àh, ko chừng chúng ta quen nhau rồi cũng nên . Đùa đấy, chứ nick greenline thì tớ vẫn chưa biết thật, rất vui được làm quen với bạn .
    @ixx: ừa, đáng lẽ bằng tuổi tớ là các cọc khác đã là một cây tre rậm rạp rùi đấy, thế mà tớ thì ... vẫn là cọc thế này, buồn quá nhỉ . Àh mà tớ bảo là tớ gần 30 chứ ko fải là 30 tuổi, mà tớ nói tớ tuổi gì rùi đấy, Trâu cứ đọc rùi khắc biết, 0 cần fải tra tử vi đâu . Tớ ra đứng cuối sông mãi mà vẫn chưa thấy cái chai thư của Trâu đâu cả .
    @ single_boy: Cứ tưởng single_boy hoá ra có thêm cả nghé rùi, hihi ai mà được cả Trâu cả Nghé là nhất đấy. U cứ quảng cáo thế là có nhiều Cọc muốn buộc lắm đấy
    @Taro_misaki: chị đã tìm được Trâu nào đâu, em thì cứ đoán mò thôi. Dạo này chị bận nên ít vào mạng đấy chứ, có fải là do tìm được Trâu mà 0 vào đâu .
    @JackSparow: Bạn thân mến, sao lại bảo các cây Cọc là đong đưa, lừa gạt để kiếm Trâu, hix, bạn thật là .... Tìm đường đường chính chính thế này lại bảo lừa gạt là sao nhỉ
  5. greedypeasant

    greedypeasant Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2005
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Các cậu chỉ linh tinh Cọc nào đã tìm thấy Trâu. nếu thấy thi đã lặn mất hút luôn. Cọc ơi! Trâu đây mà cọc chẳng thèm đoái hoài gì thế hay là chỉ định post chơi cho vui thôi??? Cọc a`! thê long đong mãi mà chưa tìm được anh Trâu nào, thế Cọc tuổi Ngựa, xem nao`! Nếu Trâu này không được Cọc để ý hay là giới thiệu cho cọc anh trâu nhà bên cạnh nhé
  6. Ryukenden

    Ryukenden Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Bài viết:
    317
    Đã được thích:
    0
    Chị ... Cọc ơi em ko theo dõi từ đầu, nhưng thấy hoàn cảnh của chị cũng đâu có gì ... kinh khủng lắm đâu.
    Gần nhà em còn có 1 chị, hơn 30 tuổi rồi mà còn chưa thèm lấy chồng, ko fải là chị ấy kén chọn, ko fải là ko có ai thích, mà tại chị ấy ham học quá, bây giờ vẫn còn đang vi vu bên Singapore. Đáng khâm phục thật.
    Mà chắc em vẫn còn ít tuổi, ít kinh nghiệm nên có lẽ ko hiểu được vấn đề của chị là gì. Nhưng dù sao hi vọng 1 ngày gần nhất chị Cọc sẽ "bị" nhổ đi. Mà sao cứ fải tìm Trâu nhỉ, ở độc thân cũng đâu có sao?
  7. greenline

    greenline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2003
    Bài viết:
    1.836
    Đã được thích:
    0
    Hôm trước được tin có một bà chị sinh năm một nghìn chín trăm hồi ấy, (nghĩa là đầu 7 đít nhót), chuẩn bị gửi cho tớ cái hồng hồng, đo đỏ, bỏ trong phong bì, tớ buột miệng. " Thằng nào mà ngu thế" Hỏi ra thì là một anh Việt kiều. Hai người gặp nhau khoảng 1 tuần, nói chuyện 2,3 lần, vậy là b..ù...ù...m. Đúng là thời buổi này chẳng biết đường nào mà lần. Cách này thấy cũng hiệu nghiệm và đang là mốt của nhiều cô. Bạn thử xem sao nhé.
  8. JackSparow

    JackSparow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2005
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    @difficultgirl:
    Em không là cọc và anh cũng chẳng là trâu. Đừng bao giờ ví mình là cọc hoặc trâu hoặc những con vật ko phải là con người. Em vẫn mãi là em và anh cũng vậy. Và chúng ta là 2 con người xa lạ nhưng với một điểm chung là 2 kẻ đi tìm một nửa của mình. Có thể em là một nửa của anh và anh là một nửa của em, em nhỉ ! mà cũng có thể không phải là như vậy. Chẳng biết như thế nên buồn hay vui nữa.
    Jack Sparow
  9. cloudwalker

    cloudwalker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2005
    Bài viết:
    364
    Đã được thích:
    0
    kinh nghiệm cho thấy các bà tuổi 30 trở lên chưa bồ chưa chồng hay "lơn tơn" lắm, học càng cao lại càng khó tìm chồng
    càng ngày càng kì cục ra, k tin xem các bà cô chưa chồng chưa bồ khoảng 30 hơn thì biết
  10. Taro_misaki

    Taro_misaki Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    Ở độc thân buồn thấy mồ, suốt ngày long nhong đi và về 1 mình chán lắm !

Chia sẻ trang này