1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

trẻ kon chăng ???

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi ctbk3101, 11/02/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ctbk3101

    ctbk3101 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2009
    Bài viết:
    333
    Đã được thích:
    0
    trẻ kon chăng ???

    e yêu nàng nhiều lắm lắm, phần vì mối tình đầu, đc tí tình cảm nào thì dồn ra hết, phần vì nàng đáng yêu quá cơ
    e chả hiểu mọi người thế nào mà bẩu ai cũng phải qua vài 3 chục mối tình đầu rồi mới cưới, e thì e thực sự là muốn rước nàng về lắm rồi đấy ạ

    đừng bẩu e dở hơi tự nhiên nói nhảm nãy giờ như thế, trình bày vậy để mọi người hiểu chuyện này ko phải loại yêu đương vật vờ, tư vấn, sỏi đá có chọn lọc 1 tí ạ, e cảm ơn nhiều lắm *****

    chuyện nó là dư lày
    hồi mới yêu nhau thì nàng muốn gì e cũng chiều, quả thật là yêu mới thế, chứ nếu chỉ vì chơi bời lăng nhăng thì làm gì có chuyện nói gì e cũng nghe. hồi í ông cụ e bảo gì có khi e còn suy nghĩ, nàng bảo là làm luôn

    cũng vì thế, lâu dần rồi nghĩ thế là điều bình thường và đương nhiên

    năm tháng trôi qua, hình như e cũng thay đổi, e bắt đầu biết nghĩ đến những thứ mà e thích, và e bắt đầu bực mình khi nàng bắt e ko đc làm những điều e thích vì rằng nàng ko thích thế

    và thế là cãi nhau, thói đời, thằng kon trai nào những lúc như thế chả nổi điên, và thế là em im

    đc 2 ngày thì nàng bảo nàng sai rồi, nàng bẩu nàng ko có quyền ép em này nọ, rằng thì là tuỳ, bi h a muốn làm gì tuỳ thích, rồi thì a khác xưa rồi, nàng bảo nàng ko phải muốn gì cũng đc nữa, anh ko chiều em nữa..blah..blah...

    giật mình nhìn lại, tự nhiên e thấy buồn buồn

    bảo tuỳ ý thích thì nghĩ rằng nàng ko quan tâm mình nữa, lúc nnàg quan tâm lại nghĩ là ràng buộc, áp đặt


    lúc này e chả biết nên làm gì nữa, e muốn cả đời ở bên nàng, nghe lời nàng, nhưng e cũng có những sở thích riêng chứ

    e phải làm thế nào đây cho phải

    mong các bác nhiệt tình giúp em
  2. langxang

    langxang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2009
    Bài viết:
    389
    Đã được thích:
    0
    đây bạn ạ , 1 bài chửi của đại K trên này , đọc mà ngấm .
    Còn giải quyết cho trường hợp của bạn cũng khó . Nên làm dần dần và từ từ . Đòi hỏi sự tính tế và khéo léo của bạn.
  3. ctbk3101

    ctbk3101 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2009
    Bài viết:
    333
    Đã được thích:
    0
    ko hẳn
    có thể e viết ko rõ ràng nên bác hiểu nhầm, e chỉ muốn biết là trong tình yêu thì chuyện tuỳ theo ý thích của nhau thì ở mức độ nào là phù hợp
  4. jumanjii

    jumanjii Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2006
    Bài viết:
    2.881
    Đã được thích:
    0
    Thường thì khi yêu nhau đến một mức độ nghiêm túc và đắm say nào đó thì cả 2 sẽ thay đổi, theo chiều hướng tốt đẹp lên. Còn về chuyện thay đổi ý thích, thói quen, quan điểm, tính cách, lối sống,... thì có thể là tạm thời, nhưng về lâu dài, bản chất của con người là không bao giờ thay đổi.
  5. langxang

    langxang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2009
    Bài viết:
    389
    Đã được thích:
    0
    hợp lý là được .
    Còn hợp lý như nào thì trong chuẩn của bác .
    VD cụ thể cho chuyện của bác nhé
    ôi gái này làm hàng , sai *** gì cả ngữ nó , nói xong vùng vẫy rồi loằng ngoằng rồi vác cái bài đem chia ta ra doạ dẫm . ***** , gái nào chả thế , chửi cho nó 1 trận , và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng mất nó , đừng để đến lúc ko còn kiểm soát được.
  6. saodoingoi80

    saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2003
    Bài viết:
    3.424
    Đã được thích:
    5
    Thế mới nói fải qua vài mối tình đầu mới cưới được. Có thể vẫn yêu nhau nhưng để sống được với nhau thì còn ... mướt mùa.
    Chuyện của bạn này, không hề đơn giản đâu vì ai cũng cho rằng mình đúng, nếu không sẽ lại lôi " ngày xưa... " như thế nào là ngày xưa ???
    Còn vấn đề " trẻ con chăng " thì có thể là bây giờ như thế, nhưng khoảng vài năm nữa nhìn lại cô ý lại thấy khác, thấy mình vô lý, và ngậm ngùi tiếc cho 1 mối tình đầu
    Còn nếu áp đặt đã là tính cách thì xác định lấy về bạn sẽ thành 1 người chồng : chịu thương chịu khó, vợ goi dạ bảo vâng
  7. conga2010

    conga2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2010
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    yêu làm *** gì lắm bạn ơi . Yêu vừa vừa thôi bạn ạ cho đầu óc nó còn tỉnh táo . Theo em , bác có đk thì cứ đi lừa tình vài đứa , rồi đụ cho nó sướng , bác sẽ thấy bản lĩnh lên rất nhiều . Mặc dù có thể sẽ ko người lớn lên bao nhiêu , nhưng chăc chắn với bác là sẽ tự tin , mạnh mẽ lên rất nhiều .
    Một số người như em , thích yêu theo kiểu cổ điển , nhưng mà cái ******** trong người thì nó vẫn cháy bừng bừng , phừng phừng , cho nên trước tiên cứ thỏa mãn cái xxx đã , rồi tình yêu lúc đó mình sẽ gan lỳ hơn , ko bị vồ vập , hấp tấp .
    Nhìn chung , cứ hạ gục nhanh , tiêu diệt gọn , đụ cho nó đã đi. Sau này đỡ tiếc , gà yêu cáo hết lòng , cáo *** yêu thì thôi , dù sao gà cũng đụ cáo rồi .
  8. emlacuoide

    emlacuoide Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/09/2007
    Bài viết:
    2.147
    Đã được thích:
    1

    ÔI đọc nghe quen thế nhở
    Rằng thì là mà nhớ
    Tớ kể cho bạn nghe, ngày xưa người yêu tớ cũng y như bạn nhé, ngoan lắm nhé, nói gì bảo nấy nhé, mẹ nói gì còn dám cãi chứ tớ hắng giọng 1 cái thì có mà đố dám ho he. Cũng xoắn hết cả xít lên là muốn cưới tớ lắm rồi, mới có 18t mà đã về nói chuyện hẳn với bố mẹ là con muốn cưới vợ nhé (sau khi đã yêu nhau hơn 1 năm). Nhiều khi tớ tự thấy mình bắt những cái quá đáng, thế mà chàng ta vẫn thực hiện ra điều thấy sung sướng lắm.
    Tớ nghĩ bạn chả phải làm gì hết, cứ kệ đi, thỉnh thoảng hứng lên cứ làm gì mình thích cho nàng giận giận tí, rồi dỗ dành, thế cho tình yêu nó có thêm gia vị. Bạn thích thì bạn làm theo những gì nàng nói, nếu bạn thực sự cảm thấy cung phụng nàng là hạnh phúc của bạn, nhưng thỉnh thoảng cứ chiều chuộng bản thân 1 tí, đấy, ví dụ như lúc nào hâm hâm lên có những suy nghĩ như vừa rồi thì cứ bùng nổ lên, sau đó giận dỗi nhau tí cũng hay mà. Chứ nàng nói gì bạn nghe nấy, ngày nào cũng như ngày nào rồi sẽ đến lúc nàng bảo là "Em thấy chúng mình hok hợp nhau", rồi đến lúc đấy tha hồ mà khóc.
    Công nhận, mối tình đầu đẹp lắm, cứ yêu theo những gì bạn nghĩ thôi, ko phải lo lắng quá đâu. Bảo làm sao mà người ta thường nói là ít ai cưới được mối tình đầu, vì tất cả đều như bạn cả thôi^^.
    Cứ yêu hết mình đi, làm những gì bạn nghĩ, những gì bạn cho là đúng. Rồi 1 lần vấp ngã, 1 lần đau đớn sẽ làm cho bạn người lớn hơn nhiều, yên tâm đi.

     
  9. grasshoper

    grasshoper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2004
    Bài viết:
    904
    Đã được thích:
    0
    Minh nghi la yeu nhau thi tu nhien se muon chieu nhau, con khong muon chieu nua tuc la bat dau chan nhau roi.

  10. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    4.549
    Đã được thích:
    2
    Tại sao cô ấy muốn thế? Tại sao bạn thích cái kia? Ko nhất thiết theo n/y, cũng ko nhất thiết theo ý mình, nên nhất thiết theo cái hợp lý/có lợi.
    Có lúc chiều n/y dầu vô lý dưng khi ko quá thiết thân + n/y cũng có cách cư xử tương ứng. T/h này cũng chỉ optional, được thì tốt, ko thì cũng ko ai nên nhân danh t/y để đòi hỏi điều vô lý rồi trách cứ cả.
    Trong t/y + mọi q/h, rất là cần cân bằng (tương đối). Con người vốn hay vô ơn. Cho ai mãi điều gì và ko biết đòi đáp lại, thì họ ko yêu ta thêm đâu, họ cho ta hẳn thiếu hụt cái gì nên mới ko dám đòi hỏi, tức họ đánh giá ta thấp đi mà thôi.
    Và lấy mãi mà ko tính chuyện đền đáp, thì hoặc ta dần ko coi trọng sự hy sinh kia và coi thường người đó, hoặc đúng người có cũng có điều gì thiếu hụt nên mới quị luỵ thế, hoặc cái kho t/c người kia sẽ dần cạn, đến lúc nhận ra có muốn đổ đầy lại thì cũng muộn òi.
    Mà nhất p/n vốn thích đ/ô đủ bản lĩnh để cầm cương được mình, dẫn hướng cho mình, chỉ dạy điều tốt cho mình. Điều ngược lại, khi p/n cầm cương, rồi dần sẽ là bất hạnh cho cả 2 bên.

Chia sẻ trang này