1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trẻ trung, năng động Miss*Ling_wuu*. Đằm thắm, lãng mạn Miss*Vanvy2006* đến từ box Pháp (ảnh mới p90

Chủ đề trong 'Album' bởi mithn, 24/03/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. zim127

    zim127 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2004
    Bài viết:
    3.195
    Đã được thích:
    0
    cám ơn em nhiều. có gì nhớ ủng hộ bọn chị (nếu có thể )
  2. Guest

    Guest Guest

    Khổ quá,các bạn thử sang Topic của TBTY thì cũng thấy câu hỏi y chang ở đây vì tôi đem câu hỏi của Angels Force cho các thí sinh liên minh cùng tập luyện,cũng là 1 cách để giữ Topic ở trang 1(Angels Force cũng bị tôi quay như quay dế).Lúc đặt câu hỏi tôi chỉ đơn giản là nghĩ câu hỏi chứ cũng chẳng quan tâm đến nó cần trình cao hay thấp,vui là chính(trình thấp thì kêu dễ quá ko thèm trả lời,trình cao quá ko trả lời được lại kêu).Mà sao bác nghĩ tôi đang "đá" các thí sinh box Pháp được nhỉ?Thế thôi nhé,tôi ko đem câu hỏi sang liên minh nữa nhé,đỡ mang tiếng.
  3. la_di_da

    la_di_da Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/08/2003
    Bài viết:
    324
    Đã được thích:
    0
    Chít em , chít em, nói xấu cán bộ mà lộ liễu thế nì . Cán bộ đó , đàn ông chân chính thì nỏ vấn đề bằng ko khi ...
    "Thí sinh V V cho biết nơi mà yên tĩnh mà vẫn náo nhiệt, 1 nơi ko ai biết tôi là ai mà cũng ko ai biết tôi ko fải là ai là nơi mô ???" thì em mần răng mà trả lời.
  4. zim127

    zim127 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2004
    Bài viết:
    3.195
    Đã được thích:
    0
    lại lục đục rồi, khổ quá .... đã liên minh lại thì cố gắng đoàn kết một tí, bỏ qua mấy vấn đề lặt vặt đi ..... đề nghị cả mithn lẫn boy_ngay_tho nên xem xét tình hình với con mắt tích cực hơn . quan trọng là tạo điều kiện để cho các bạn thí sinh được giao lưu với mọi ng, còn những ai thuộc hàng râu ria chạy xung quanh (trong đó có cả tớ) thì cũng nên biết thân biết phận một tí.
    ng ta đang đề nghị chỉ cho những ai có nhiều gold mới được vote thôi kìa, bên TBTY với CNN có nhiều vàng ko, bên này thì chắc số nhiều vàng đếm được trên đầu ngón tay
  5. Guest

    Guest Guest

    Tôi bảo các thí sinh box Pháp hiền có nghĩa là:
    -Thí sinh thì ko chịu tự vận động tự quảng cáo cho bản thân bằng cách trả lời câu hỏi(nói chúng là ngồi im).
    -Ông bà bầu cũng chả thèm lăng xê gì cả,post ảnh thí sinh xong vứt đấy,người ta lăng xê giúp thì lại bảo "đá" thí sinh,thế có khổ ko?
    -Lí do các bạn đến sau cũng là lí do nhỏ thôi,ko phải lí do chính thí sinh box Pháp xẹp lép,chả ai biết(lí do chính là 2 cái trên kia).
    Topic các bạn mà toàn chat thế này người ta sẽ ko vào xem nữa đâu vì không thấy thông tin gì.Tôi có mấy góp ý thế thôi chứ ko phải "đá" gì thí sinh của các bạn đâu nhé.Box này có Alicela là bạn thân của tôi mà các bạn còn nghi ngờ thì tôi cũng chịu các bạn(các bạn ko thấy từ khi Alicela dự thi tôi mới sang đây đặt vấn đề liên minh à,hoàn toàn có ý muốn giúp đỡ bạn bè chứ TBTY là 1 trong 3 box mạnh nhất bây giờ,hoàn toàn có thể đứng độc lập).
  6. afl_vn

    afl_vn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    744
    Đã được thích:
    0
    ui ui, bình tĩnh đi mọi người, nếu có ý kiến gì thì cứ pm theo em là đủ rồi, nói lên public thế này dễ xích mích lắm. Liên minh mới thành lập mà rạn nứt thì chán lắm. Mà mục đích là vui vẻ mà, câu nệ làm gì
  7. zim127

    zim127 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2004
    Bài viết:
    3.195
    Đã được thích:
    0
    box SE lại thêm một xì căng đan, ng xóa topic vừa post một bài kìa, mọi ng chạy ra xem nhanh trước khi topic bị xóa
  8. Guest

    Guest Guest

    Các bạn đừng nghĩ các bạn là box nhỏ mà ít người vào xem(box Benelux còn mới thành lập cách đây 1,2 tháng).TBTY trước khi chiến dịch lăng xê đã bị đè dẹp lép,hầu như ko ai biết đến.Tôi đã phải bỏ Topic TBTY cũ, lập Topic TBTY mới với chiến lược rõ ràng mới tạo được sự hùng mạnh cho TBTY như bây giờ.
    Nếu các bạn muốn thay đổi tình hình thì trước tiên:
    -Hạn chế chat chít trong Topic này(đây là nơi người ta muốn tìm hiểu về thí sinh của bạn mà toàn thấy các bạn chat thì ai còn có hứng vào đặt câu hỏi(đây là cách để hiểu về thí sinh).
    -Có chiến lược lăng xê rõ ràng,đừng tự ngồi khen nhau,các bạn xem thí sinh của box Pháp có xinh đẹp,thông minh hơn bội phần các thí sinh box khác ko mà tự tin như vậy?Ngồi im,ko tự tiếp thị bản thân thì sẽ ko ai biết đến,tất cả là do các bạn thôi,đừng đổ tại ngoại cảnh.
  9. la_di_da

    la_di_da Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/08/2003
    Bài viết:
    324
    Đã được thích:
    0
    Rất đồng ý với "Boy" ở nhưng điểm bạn đã nêu. XIn đừng hiểu nhầm nha, có thể bạn chưa quen với cách nói chuyện cua Box Fáp thôi , bọn này nó hay tếu, và đùa cợt lắm, "đá" nhau suốt ngày , mà quí lắm nó mới đá đấy (từ thằng già nhất đến người trẻ nhất, tuyền thế ). Cứ lướt qua vaì ngày gần đây ai cung thấy "boy" là người nhiệt tình năng nổ rồi, ko những cho riêng box của mình mà con cho ca box chung Lm và của toàn mạng nữa . Hãy tiếp tục những điều tốt đẹp mà bạn đã đang làm đi . vào đây "đá" tiếp cho các em nó năng động lên tý . Bụt chùa nhà nó ko thiêng "boy " à. Có khi "Boy " cung fải nâng cấp cả mấy Má mì bên này giùm , công tác lăng C đúng là còn yếu , bọn tớ còi ko đc to , cá Mod bên này đều ko tham.
    Mà "Boy " là man à nghen , đàn ông tý đi , đã làm việc gì là làm cho nó rứt khoát , các em nó mới fục. Zo cái lào
  10. alicela

    alicela Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/08/2001
    Bài viết:
    1.416
    Đã được thích:
    0
    Ôi sao lại cãi nhau thế này hic hic
    Liên minh thất bại là vì ai cũng vì phe của mình cả. Bây giờ gộp tất cả lại, khoá hết các topic cũ, tất cả vì phe chung thì mới ko có quân ta oánh quân mình thế này hic
    Ai có nhiều gold mới đc vote phải ko, thế tớ xứng đáng nhất 2843 gold tính đến thời điểm hiện tại, cú nhất là chắc có ai ghen ăn tức ở cho mình out ra luôn bảng xếp hạng hic hic (gold nhiều nhất trong bảng xếp hạng là 2732 nhá hic hic grừ grừ )

Chia sẻ trang này