1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Triển lãm thư pháp Quan_Di_Ngo ( cùng những người bạn)tại Vô Thường Quán

Chủ đề trong 'Nghệ Thuật Thư Pháp' bởi home_nguoikechuyen, 04/09/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. loa_ken_den_si

    loa_ken_den_si Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/12/2002
    Bài viết:
    7.720
    Đã được thích:
    1
    Thưa quí vị....Có 2 điều mà bổn tôi đã đwợc chứng kiến nên xin có đôi lời cùng quí vị :
    Một là : Cái tình của Quản ....Có cái sự Chân ạ . Ai đó trong chúng tôi mà suy nghĩ gì chăng? Hẳn nhiên là không ạ .Mọi việc đều được gắn kết bằng tất cả cái TÌNH , không ....cái CON NGƯỜI thì có lẽ đúng hơn cả.
    Hai là : Về nghệ thụât thủ bút ....cái này ai đó chưa rõ xin xem thêm , rõ rồi xin coi lại cho rõ hơn ....Quản hay bất kì ai nếu đạt đến độ Siêu ...thì cũng có dám viết liên tục liên tục liên tục không ngưng nghỉ không ? Các bạn có nhìn thấy mồ hôi của chính mình chưa ạ? Dù nội công của bạn có đạt đến độ siêu phàm chăng nữa ....bạn cũng gục bên chữ TÌNH ...
    Hãy chân tình hơn và quí trọng những gì Quản trao tặng cho chúng ta !
    ......Dù có được công chúng chấp nhận hay không thì với chúng tôi đó đã là ngoài lòng mong muốn !
    Kính !
  2. home_nguoikechuyen

    home_nguoikechuyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    3.846
    Đã được thích:
    7
    Uh, thông tin thêm tôi đã nói ở trang:
    http://ttvnonline.net/thica/412826/trang-1.ttvn
    bạn sang đó xem, lấy số phone của tôi, để biết kế hoạch tiếp của box thư pháp, và xin chữ.thế nhé.
  3. home_nguoikechuyen

    home_nguoikechuyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    3.846
    Đã được thích:
    7

    Còn bác muốn xin chữ , lại hẹn bác vào mùng 10, hôm đó box thư pháp lại có cuộc hội ngộ. Còn thời gian chính xác, thì em chưa chắc, vì chưa bàn với mọi người. Có gì thì trưa hay tối mùng 9( từ 11h30-13h, 18h-21h) bác liện lạc với em, số phone chỗ em ở là 7681486, ( hỏi gặp Sơn)
  4. nguoicuoicung

    nguoicuoicung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2002
    Bài viết:
    1.459
    Đã được thích:
    0
    Cô sad_movie này, tôi đến hôm đó không phải là ở cương vị thành viên 7XHN nhé.
    Hôm ấy nhờ viết được câu
    Một phút kề vai bên người đẹp
    Nghìn năm khanh tướng nghĩa gì đâu
    Đợi khô thì mang đến tặng Lương Quốc Dũng nhưng bận quá phải đi xa luôn. Định bụng bảo hôm nào quay lại nhờ viết mấy chữ
    Bác ơi tim Bác mênh mông thế
    Ôm cả non sông triệu bóng hồng
    Nhưng đến nơi thấy giải tán hết rồi
  5. rosered

    rosered Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2003
    Bài viết:
    1.320
    Đã được thích:
    1

    Tôi kiến nghị đồng chí viết thư pháp chữ Hán treo trong quán Vô Thường đừng viết thành chữ chày, đầu to đít bủng bụng thót lại. Nét sổ chẳng có lực, nét mác rườm rà, một nét sổ trụ cho cả chữ mà đồng chí ngắt nó làm hai trông buồn làm sao. Bao nhiêu công phu mất đi ở đó chứ đâu? Còn thư pháp chữ Việt tôi chả dám nói, vì biết gì đâu mà nói.
    Đừng xếp đặt chữ cho vừa mắt, được không? Chữ cần nghĩa, nếu chỉ lấy cái "tình" ra để biện hộ thì e là luỵ quá, luỵ mình luỵ sang cả người quá. Ít nhất là những người trong danh sách trên kia.
    ___________________________________
    Cũng lâu lâu không thấy anh hùng xa lộ vào box thư pháp. Hôm nay được thấy bài của bác lại được bác không tiếc lời chỉ điểm, thật là vạn hạnh.
    Thiết nghĩ, triển lãm thư pháp offline lần này, tao nhân, mặc khách đến Vô Thường quán không ít, người để lại đôi ba câu thơ, người để lại vài dòng thư pháp. Bác Anh hùng xa lộ đã ghé qua mà không cũng chịu hiện thân, âu cũng là ban tổ chức chúng tôi sơ suất không nhận ra cao nhân trong chỗ quần hùng, cũng mong bác nguyên lượng cho.
    Nay bác có lời chê trách chữ viết của "vô danh mặc khách", tôi trộm nghĩ rằng: bác là người có lòng với diễn đàn TTVNOL nói chung và box thư pháp nói riêng, bác nên chăng riêng, luôn tại chỗ với người viết mới phải. Mặt khác, tôi băn khoăn không hiểu sao mod Thảo luận lại tự đánh đồng mình với bọn spam, bọn ăn nói hàm hồ, khi chỉ nói vài dòng ngắn ngọn như vậy: Chữ gì được treo? Không. Ai viết? Không. Trên một diễn đàn như thế này, việc góp ý thẳng để tiến bộ, âu cũng là việc nên làm. Mong bác tam tư.
    Kính thư
    Rosered

  6. loa_ken_den_si

    loa_ken_den_si Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/12/2002
    Bài viết:
    7.720
    Đã được thích:
    1
    Cụ thể ra sao thế bác? Có thể liên lạc trực tiếp với Bác không? mà sao tôi chưa nghe nhỉ?Nếu được ta lập 1 chủ đề đưọc không?

Chia sẻ trang này