1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

triệu chứng mề đay khi ăn thực phẩm

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Quí Đôn' bởi newcomhh, 18/07/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. newcomhh

  newcomhh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/07/2017
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Ề đay tình trạng dị ứng của da. căn nguyên mề đay thì có đa số trong đó, 50% vô căn (không có nguyên nhân), còn lại 50% hoàn toàn có thể tìm ra nguyên cớ.  số đông nghĩ rằng mề đay chính là cho nên ăn uống cơ mà mề đay thì có rất nhiều thể khác nhau.

  triệu chứng bị mề đay

  Khi uống bia, ăn làm thịt bò, mực.. Sau đó xuất hiện căn bệnh ngứa, đặc biệt khi thời tiết lạnh thì ngứa trong gân bàn tay, nổi đỏ phía trong da (không phải ngoài da).  Khi gãi thì cảm thấy dễ chịu. Gãi nhiều thì dẫn tới trầy da.  Theo thời gian dẫn đến chứng bệnh lột da tại những chỗ da mỏng (bẹn cánh tay, đùi).

  duyên cớ bị mề đay ( bị dị ứng)

  bởi thế tác nhân vật lý như: gió thổi trực nối tiếp vào da, nóng quá hoặc lạnh quá

  chính vì vậy cô động nhiệt độ thốt nhiên ngột: từ môi trường nóng về, bước ngay vào phòng máy lạnh hoặc trái lại. Dội nước lạnh để mát…  vì áp lực: quần áo chật, nóng ảnh hưởng lên da

  bởi tác hồn hậu môi trường ngoài: bụi bậm, lông chó, mèo trong nhà, chất tiết từ tinh trùng…

  do vậy tác phúc hậu môi trường trong: đồ uống, thức ăn dễ gây mề đay như thức ăn hàm lượng đạm cao.

  cùng làm thịt bò, có người trước kia ăn không bị dị ứng cơ mà nay lại bị dị ứng hoàn toàn có thể chính là vậy nên mình đổi kiểu giết mổ bò khác..

  cùng hải sản, vì lưu ý còn tươi sống hay không? bởi khi không còn tươi sống thì axit amin trong hải sản sẽ chuyển thành histamin sẽ làm thân thể rất dễ dàng bị ngứa, dị ứng.  các chất lên men như tương chao, mắm, khô, đậu hủ, cải chua … đặc biệt là bia rượu chính là thức uống lên men do vậy tiềm ẩn lớn axit amin, do đó dễ gây dị ứng.

  vì những ổ nhiễm trùng tiềm tàng trong cơ thể như viêm nhiễm họng mãn tính, viêm nhiễm xoang mạn, sâu răng, nhiễm vi khuẩn của bao tử, nhiễm nấm móng tay, nhiễm ký sinh trùng (vật chủ chính là vật) gây ra ấu trùng trong máu…. sẽ gây ra phản ứng dị ứng chính là mề đay.  Cách điều trị mề đay

  căn nguyên mề đay rất đa dạng và no ấm. thành ra đó, quan trọng là mỗi người phải cần “tinh tế” Hiểu mình hay bị dị ứng cùng cái gì để kết hợp với một bác sĩ về dị ứng miễn dịch lâm sàng cùng tìm ra nguyên do mới cứu chữa hết.  tuy nhiên, chính vì vậy 50% mề đay là vô căn (không rõ nguyên nhân) cũng có lúc mề đay sẽ tự lui đi sau một thời gian. Cũng có khi một khoảng thời kì nào đó thì mề đay lại xuất hiện (vô căn).  bởi thế chúng ta cũng không do vậy quá lo sợ về bệnh này mề đay.
  Xem thêm : thuốc trị nổi mề đay
  triệu tình trạng nổi mề đay
  chữa trẻ bị nổi mề đay

Chia sẻ trang này