1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Triều đại Philippe Troussie - chuỗi ngày đáng quên nhất của bóng đá VN.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 19/05/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.055
    Đã được thích:
    4.140
    Số đen mà đầu tháng 7 này bốc vòng loại wc cùng bảng với Nhật (nhóm 1) và Thái ( nhóm 3) thì cũng k dễ đâu.
  2. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
    VN chưa đủ trình đá ban bật được, kỹ thuật chưa tới, còn tư duy thì tối, ra châu Á chỉ đá PNPC thôi. Khả năng cao là ông Trâu chém gió ăn tiền, kiếm mớ tiền về dưỡng già chứ k làm nên cơm cháo gì đâu.
    Điểm mạnh của ông Park là xây dựng được hệ thống, kỷ luật và cả sự đoàn kết, phòng ngự chắc chắn rất khó phá, các đội top 1 châu Á đá với VN có ăn được cũng trầy da tróc vỏ. Mà cứ nhiều lần như thế thì các đội top trên sẽ tôn trọng mình, e ngại mình hơn, dần dần ra châu lục cầu thủ mình sẽ tự tin hơn, tiến bộ hơn, đẳng cấp sẽ nâng dần lên.
    Thêm một điểm mạnh nữa là ông Park biết điểm yếu của dân ĐNA nói chung là thế hình, nên chịu khó đãi cát tìm vàng tìm chọn cây to tốt củ cấy ghép và đào tạo dần cho cứng cáp lên, chứ cái ông Trâu này vừa đến đã ưa chuộng lùn ngoái đít rồi thì xác định là No Hope.
    tất nhiên ông Park có những hạn chế về chiến thuật, cần tìm người có tư duy chiến thuật cao hơn ông Park, nhưng cơ bản lối chơi và con người thì giống ông Park thì mới thành công được. Tiếc là VFF không tiếp tục giữ Park làm cố vấn cho liên đoàn hoặc làm GĐKT, lại mời tay Nhật dở hơi nào đó về, chán hơn con gián.
    pbdkhatmau thích bài này.
  3. R0tho

    R0tho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2016
    Bài viết:
    813
    Đã được thích:
    641
    Nhớ có đội Âu châu nào nó chơi đồng hlv 2 người y hình là Thụy Điển, tgioi có tiền lệ rồi, sao mình ko gắn đít ô Park với đầu ô Trou đần, chứ hiện giờ cứ đội bạn công là anh em mình lại đóng 5-7 cái bỉm vẫn ướt chèm nhẹp ra.
  4. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.200
    Đã được thích:
    3.185
    Pha Văn Lâm cản phá pha đối mặt với cầu thủ HK giống pha trong trận chung kết WC vừa rồi các bác nhỉ? Cầu thủ HK lúc đó chỉ cần chuyền cho đồng đội là có bàn, nhưng tham sút quá.
    --- Gộp bài viết: 16/06/2023, Bài cũ từ: 16/06/2023 ---
    Em vừa điểm tin thấy Thái Lan cũng hòa Đài Loan 2 - 2 trong một thế trận kiểm soát bóng đến gẩn 80%. Chứng tỏ mấy trận giao hữu này vô thưởng vô phạt thật. Chỉ béo mấy đội chiếu dưới. Cứ nhằm chân phang cật lực là đối cửa trên rén ngay.
  5. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.155
    Đã được thích:
    4.810
    Thì chưa đá giải chính thức trận nào Trâu muốn thử nghiệm thế nào cũng được.
    Nhưng vào giải ông phải nhanh chóng mà thích nghi. Chứ cứ khăng khăng chứng tỏ triết lý của mình như thế này thì kết quả không tốt được đâu.
    Qua giải SG thì tôi thấy Trâu không nhạy trong việc thay người.
  6. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.984
    Đã được thích:
    19.153
    Thực ra ông Park có thêm ông Lee cũng lợi hại thật! Tuy là phó nhưng tui cứ cảm giác như là 2 ông đồng hlv vậy. Ông Trâu giờ hơi đơn độc quá, trợ lý Vịt toàn hàng dở hơi chả được cái tích sự gì!
  7. darkara

    darkara Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2014
    Bài viết:
    1.619
    Đã được thích:
    1.077
    Tôi thì vẫn nghĩ là tại Vịt hoang tưởng đặt mục tiêu vào vòng chung kết wc nên Vịt mới phải học cách chơi tấn công.

    Nếu Vịt vẫn đá phản công như thời Park thì ok nếu cụ rùa trọng tài phù hộ cầu thủ đá với 200% công lực Vịt có thể vào bk asian cup, asiad. Rồi đội nào thắng Vịt cũng mửa mật run chân.

    Nhưng với vòng loại 3 wc đá 6 đội chọn 3 đội đầu thì Vịt phải biết tấn công khi cần. Nếu không thì dù có thủ tốt đến mấy mà hoà 8 trận thắng 2 trận có 14 điểm 10 trận vẫn loại như thường. Chưa nói đến chuyện ngay Park thủ tốt mà cứ giơ đầu cho nó đấm mãi cuối cùng cũng chỉ 1 thắng 1 hoà đấy thôi. Đá pn-pc đá cúp thì tốt chứ đá giải vòng tròn không xếp hạng cao được.

    Tóm lại nếu chỉ dám đá pn-pc thì bỏ mục tiêu wc đi lấy hlv khác nhập tịch tây đen chọn toàn to cao đen hôi vào đá 8-2 là đẹp.
  8. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.984
    Đã được thích:
    19.153
    Vịt ở châu lục mà chơi tấn công thì hơi giống kiểu Kam ở ao làng ấy nhỉ, nhìn trông cũng khá thích mắt nhưng toàn gãi ngứa :))
    atlas07 thích bài này.
  9. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.200
    Đã được thích:
    3.185
    Bác cứ nói thế. Thời cụ Park, lúc cần bàn thắng nhìn tấn công cũng đẹp mắt phết.
  10. Namdinh80

    Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2003
    Bài viết:
    6.230
    Đã được thích:
    2.687
    Mình ra xem có tay bảo vệ Vn ra đuổi chứ Tây nó ở xa quá. Chụp mấy cái ảnh rồi về đá sân mình, up forum khó vãi. Nay hưng phấn thế nào lên đá tiền vệ làm 1 bàn với đánh đầu 1 bàn. Phải mười mấy năm mới ghi bàn bằng đầu :D
    BlueSea96atlas07 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này