1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Triều đại Philippe Troussie - chuỗi ngày đáng quên nhất của bóng đá VN.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 19/05/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.673
    Đã được thích:
    3.806
    Trông vậy thôi chứ Nhật nó nhanh nó gây áp lực tối mắt tối mũi, nếu đối thủ là Lào thì khác ngay, lúc đó đủng đỉnh thừa thời gian quan sát.
  2. raikkonen

    raikkonen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    2.237
    Đã được thích:
    1.689
    Chồng biên cơ bản thôi chứ cần gì quan sát.
    Tình huống này Đình Bắc ham thể hiện, tính ngoặt làm quả như thằng Keito Nakamura ở hiệp 1, cơ mà chân tay khoằn khoèo nhìn lộ quá :-D
  3. romantic_football

    romantic_football Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/09/2006
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    105
    Đã bảo là quan sát thêm 2 trận nữa rồi hãy phán xét, mà box này có những thằng cứ gân cổ lên tự nhục . Cuộc sống đã stress rồi, việc đ gì cứ phải gân cổ lên lải nhải mãi 1 luận điệu thế, enjoy 1 chút đi.
  4. ngochai181

    ngochai181 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.470
    Đã được thích:
    1.170
    Kiểu này tóm lại sau trận với Indo thì vẫn ccầ thêm vài trận nữa để phán xét lắm, theo tôi cứ cho Trâu tới sau trận gặp Thái đi cho chắc.

    Tới hiện tại Trâu có thành tích gì hay chỉ bánh vẽ là cho tương lai !?
    vanhleg thích bài này.
  5. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
    chuẩn, nếu giả sử thua Indo thì lại bài đổ lỗi các kiểu, tôi còn lạ gì Trâu điên nữa, quanh co đổ lỗi, chối tội tranh công, dèm pha người tiền nhiệm...
    cá nhân tôi vẫn thích tuyển thắng và tôi nghĩ tuyển VN sẽ giải quyết đc Indo, nhưng đấy là mong ước con tim, còn thực tế thì dưới thời Trâu, chẳng có cơ sở nào để tôi tin tưởng cả. Tấn công thì vô hại, phòng ngự thì sơ hở, trận nào cũng thủng lưới
    khi bốc thăm bảng đấu, nhiều comment trên các MXH nói rằng, nếu dưới thời Park thì bảng này, VN 99% ăn gỏi Indo, còn dưới thời Trâu thì xác định là hên xui

    thôi thì cứ xác định vừa xem trận Indo vừa đóng bỉm, chờ đợi may mắn và cầu thủ sẽ lên đồng, biết đâu đấy
  6. darkara

    darkara Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2014
    Bài viết:
    1.619
    Đã được thích:
    1.077
    Thành tích tất nhiên là quan trọng nhưng các bác cứ 3 tháng đã bắt đẻ em bé thì sao được.

    Trâu lúc kí hợp đồng có nói rồi mục tiêu chủ yếu là WC 2026. Thế nên nếu tháng 3 thua Ỉn 2 trận bị loại sớm khỏi WC 2026 thì chia tay trong nước mắt luôn. Còn nếu vẫn trầy trật vào được vòng sau thì Trâu sẽ cầm đến hết vòng 3 WC.

    Còn các giải khác thì các bác xác định vào hang ngồi cho ấm xem Trâu thí nghiệm đội hình.
  7. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.200
    Đã được thích:
    3.184
    Bóng đá thắng thua là bình thường, quan trọng thể hiện như nào thôi các bác. Mấy trận giao hữu trước thua cũng toàn đối trên cơ nhưng sao vẫn bị chửi. Đó là do lối chơi lủng củng, rối rắm. Hôm qua tuy thua nhưng vẫn thấy ổn vì lối chơi ổn. Vậy thôi các bác. Đá vậy là chững chạc rồi, không thể đòi hỏi gì hơn. Chưa kể còn thấy được Hùng Dũng trở lại và Đình Bắc có tiềm năng nữa. Thế là ổn ở cả hai yếu tố: Cựu binh lấy lại phong độ, nhân tố trẻ hòa nhập tốt. Mấy ông con nuôi cụ Trâu thì trừ Tiến Anh chưa thể hiện gì được nhiều, còn lại Tuấn Tài cũng đã ổn hơn, dù còn vài pha ba ối dồi ôi. Nhưng đá với đội đã có đẳng cấp Thế giới như Nhật mà như vậy thì đã là rất ổn rồi.
  8. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.164
    Đã được thích:
    5.561
    Đá với Ỉn rất dễ có 1-2 chú lên cơn động kinh. Để coi trâu xử lý tình huống trong trận thế nào.
  9. darkara

    darkara Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2014
    Bài viết:
    1.619
    Đã được thích:
    1.077
    Nhìn từ góc độ ảo tưởng của cá nhân tôi thì kiểu chơi chuquachula sân nhà của Trâu nếu thực hiện tốt có một vài ưu điểm:
    1. Câu giờ kéo dài thời gian, giảm thời lượng giữ bóng của đối thủ. Thay vì căng sức ra đá 90 phút thì giờ ta câu giờ 45 phút rồi chạy thật chỉ cần 45 phút thôi. Cái này phù hợp với đội thể lực yếu nhưng khéo léo như Vịt. Đội bạn giữ bóng ít hơn sẽ có ít cơ hội hơn. Như Nhật đá với sir Park heo giữ bóng hơn 80% mà đá với Trâu chỉ giữ bóng gần 60%.
    2. Gây ức chế cho đối thủ mà không cần phạm lỗi.
    3. Chủ động trong nhịp độ trận đấu hơn. Cái này nếu làm tốt sẽ giúp cho cầu thủ Vịt tiết kiệm rất nhiều thể lực, không phải đuổi theo đối thủ. Ngoài ra việc chủ động đánh úp khi đội bạn mất cảnh giác cũng tạo ra cơ hội dễ hơn.
    4. Tạo được sự tự tin cho cầu thủ Vịt dám giữ bóng và giữ được bóng trước đối thủ mạnh hơn. Đây có lẽ là khác biệt nhất giữa Vịt của Trâu và Vịt thời trước. Tâm lý cũng vững khi liên tục tự đặt mình vào hoàn cảnh bị thử thách.
    5. An toàn. Bắt đầu là dám chuquachula trước khung thành. Nhìn thì có vẻ mạo hiểm nhưng gôn thì ở sau, xung quanh vệ tinh đầy đủ, tiền đạo đội bạn nhiều nhất là 3 mống, khoảng cách đủ rộng để ra quyết định nên chỉ cần tỉnh táo là độ mạo hiểm không cao.
    6. Dần dần tiến bộ. Đến khi nào thật sự tự tin chuquachula trước khung thành ngon, di chuyển không bóng, ra hiệu quan sát ngon thì từ chuquachula trước khung thành đội mình tiến lên thành chuquachula ở giữa sân rồi chuquachulatrước khung thành đội bạn về bản chất cũng giống nhau thôi. Tìm khoảng trống, di chuyển, tạo tam giác, xẻ nách, đập tường nó sẽ thành bản năng luôn. Cái khó là cái tiến bộ này nó rất khó nhận thấy, trong khi cái sai lầm chuyền thẳng vào chân đối thủ rồi ôm hận nó thấy ngay tại chỗ. Các bác tưởng tượng 5 trận đầu Vịt chuyền được 3 quả liên tiếp là mất, 5 trận tiếp theo cố hơn chuyền được 6 quả, 5 trận tiếp theo được 9 quả, ... đến khi trình chuyền tầm 30, 40 quả đội bạn không cắt được là con Vịt ưu thế hơn nhiều rồi.
    Không phải ngẫu nhiên khi mốt thủ môn chơi chân tốt chuquachula giờ đã thành bài khá quen thuộc ở các giải lớn, từ Man xanh sang Man đỏ sang Barca Bayern Inter.

    Còn nhược điểm thì nhiều như phải dùng đống con nuôi vụng dại nhưng nghe lời trước, phải chịu vào hang nhiều giải đầu tiên, cần thủ môn và hậu vệ cứng chơi chân tốt, thoát pressing tốt, đã bị nghiên cứu nhiều và có cách hóa giải ... ngoài ra còn rất rất nhiều nữa tôi chờ các bác bổ sung tiếp.
    sexmovie thích bài này.
  10. khanhlq

    khanhlq Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Bài viết:
    1.131
    Đã được thích:
    853
    Ko biết đã khi nào Vịt đá vs Nhật mà có tới 5 ông gần vòng cấm địa này chưa nhỉ :))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này