1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Triều đại Philippe Troussie - chuỗi ngày đáng quên nhất của bóng đá VN.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 19/05/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.200
    Đã được thích:
    3.185
    Hôm nay có kiểm soát được bóng đâu. Bóng áo trắng ở khắp nơi. Mà Indonesia họ giấu quân tinh nhuệ cho trận gặp Việt Nam. Trận này tung toàn hảo thủ vào. Trận trước cho gà gô Baggott vào lừa cụ Trâu. :)) Trận này tung con hàng xịn Egy và 1 trung vệ tây vào nữa thế là ông em Văn Tùng thành trọng tài trên sân.
  2. PPCC

    PPCC Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    1.620
    Đã được thích:
    1.102
    Mà không hiểu sao Hùng Dũng thấy vẫn chạy khởi động mà ko được vào là sao nhỉ. Bọn cựu binh còn có khả năng lật ghế, kể cả Quang Hải, trừ Hùng Dũng. Mà ông Trâu lại ko cho nó vào đá, Đình Bắc chấn thương ko còn đứa nào kéo bóng được nữa.
    atlas07 thích bài này.
  3. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.200
    Đã được thích:
    3.185
    Bác phán chuẩn. Trận trước đá bóng nhỏ thì Hải ngồi ngoài, trận này chơi bóng dài thì cho Hải vào. Đúng là phù thủy. :)) Hải con chỉ hợp với bóng ngắn. Chơi bóng dài không xử lý được.
  4. PPCC

    PPCC Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    1.620
    Đã được thích:
    1.102
    Thằng Baggot bị chấn thương còn thằng Walsh vừa mới về trước trận gặp Rắc 1 ngày mà bác, giấu gì đâu
    atlas07 thích bài này.
  5. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.967
    Đã được thích:
    19.147
    BLV bẩu Vịt rất tiến bộ so với cách đây 1 năm, yên tâm là ghế Trâu vẫn là bàn thạch nhé :D
  6. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.894
    Đã được thích:
    1.169
    Tôi công nhận. Xếp hàng bắt tay như bố con thế đá kiểu gì chả khó. Đội hình trẻ ... thiếu nhi 1m7 sàn sàn cho dù có tử thù thì cũng chờ chết thôi chứ ăn thua gì. từ phút 70 là chơi bài y chang ông Park, trung vệ phất bóng cho tiền đạo đua ... chỉ có điều tiền đạo 1m69 Văn Toàn bị kẹp bánh mì giữa hai thằng trung vệ 1m9 nó ko ăn thua.
  7. PhieuLinh

    PhieuLinh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    478
    Đã được thích:
    569
    Trâu chỉ cho tập kiểm soát ở 1 phần 3 sân nhà thôi, còn lên đến giữa sân thì ai muốn làm gì thì làm. Các bài phối hợp tam tứ giác ở 2 biên rất đẹp nhưng chỉ nên xem tới đó thôi, còn lại là màn thử thách huyết áp.
    Dùng hàng thủ quá trẻ thì chấp nhận rủi ro thôi. Có điều theo đuổi sở thích cá nhân 1 cách cực đoan mà không thèm quan tâm đến thành tích thì cũng quá đà rồi, Vff nên chỉnh lại, chứ còn muốn thay chả thấy ai thay được, hơn nữa tiền đền hợp đồng không dám bỏ.
    ngochai181 thích bài này.
  8. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.967
    Đã được thích:
    19.147
    Mấy anh bình lựng đang thi nhau bào chữa cho Trâu kìa :))
  9. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.429
    Đã được thích:
    5.742
    Thật ra cả trận ngoại trừ phút cuối bắt đầu thiếu người Ỉn nó cũng có làm gì mình đâu, cứ cho là pha penalty là tai nạn ( ngu, nhưng mà chấp 1 ), thì Ỉn cũng chả có pha nào nguy hiểm. Vấn đề là mình cũng *** có vị gì.

    Các triệu chứng nó thể hiện suốt cả năm rồi, nhiều người tự sướng với trông chờ thuốc nam thuốc bắc chứ ung thư nó di căn mẹ rồi *** trảm đi thì đợi bao giờ. Hay là chờ thêm hết VL WC nhé ?

    THời Park ( vẫn phải nói ), đá với bọn chiếu trên thì thọt, nhưng đá với ao làng ăn chặt, thủ chỉ là một phần thôi, vấn đề là tấn công rất đa dạng vì chất lượng cầu thủ tốt. Bây giờ nghe bánh vẽ trâu kiểm soát bóng, thủ thì lìn hơn, trong khi tấn công cũng *** có vẹo gì, toàn là 0 cú sút với 0 bàn thắng với ăn bàn thắng cố định. Thì đúng là bán bò tậu ễnh ương. Hồi xưa thủ 9 công 7, bây giờ đối thành thủ 5 công 4, để được cái tiếng "kiểm soát bóng", trong khi đến lúc cần kiểm soát thật thì *** làm được. Trận trước Nhật nó đá lỏng chân le ve tí, trận này Ỉn nó press ngay trên sân nhà mình, mới đến vòng giữa sân đã vỡ trận ko lên nổi. Trước giờ chỉ có Hàn Iran là đủ khả năng ép mình về vòng cấm địa, sau 1 năm cải tổ cách mạng văn hoá thì có thêm Ỉn.

    Chọn toàn thằng óc chó. Thật chứ hôm nay để nguyên đội cựu nó đá thì nó đè thằng Ỉn *** có tí vị gì. Để xem trận cuối có tháo khoán cho bọn cựu vào vật nhau với Iraq ko, tôi nghĩ với cái tính sĩ diện của thằng ML Trâu này nó dễ làm thế. Kiểu biết mình bay ghế lung lay rồi thì phải cho bọn cựu vào để Iraq thịt, để chứng tỏ là tao vẫn đúng.

    Muốn vô địch, thì trước tiên phải ko để thủng lưới, muốn thắng trận thì phải ghi bàn. Bây giờ thực tế chứng tỏ đội của Trâu thủ thì kém hơn, và công thì lại càng kém hơn đội Park, thì cuối cùng những cái lí luận đều là đĩ mõm hết. Thực tế chả mang lại cái gì, nhìn chuỗi hơn chục trận của Trâu tới giờ toàn lẹt đẹt 1,2 bàn, số cơ hội cú sút thì giỏi lắm dăm ba quả một trận, thậm chí còn 0 cú sút. Phá một loạt kỉ lục. Giờ ko hiểu phải thế nào thì ngu dân mới thoát lú.

    Xem trận này có thấy giống trận Seagames với Ỉn ko, cả hai trận đều thua sát, trận trước nó bị thẻ đỏ, lần này ta bị thẻ đỏ, nhưng lối chơi đều tắc tị. Nói chung Trâu ngu và bảo thủ, cái đó *** phải bàn. Bị nó vả 1 phát, chứ đến 2 lần là do ông rồi chả nói gì. Toàn chọn những thằng ngu lùn như Công Đến Minh Trọng Thái Sơn Ánh Tiên. Mấy thằng già mặt l*n này đi làm nhiều cũng gặp, chả cao siêu mẹ gì, đơn giản là già ngu lẫn bảo thủ chứ đừng có tô vẽ gì thêm cho nó cả.
  10. virus_lovely

    virus_lovely Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/02/2005
    Bài viết:
    390
    Đã được thích:
    306
    Trâu có trận thua thứ 3 trước Ỉn trong sự nghiệp.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này