1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trình độ của cựu trưởng ban tổ chức V-League

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi changtraitaito, 19/10/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. khduy84

    khduy84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2008
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    0
    Bọn Iran , Irăc XH chúng nó có ra cái gì đâu bác thậm chí đếch bằng VN ... Vậy mà bóng đá của chúng nó vẫn thừa trình hấp diêm VN mình đó thôi
  2. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.895
    Đã được thích:
    1.172
    Sao bác nghĩ XH bọn nó không ra gì ? Thực ra chính XH mình mới là phát triển nửa mùa , quái thai.
    Nhưng thôi , đây là diễn đàn bóng đá , anh em ta cũng không nên bàn qua chuyện chính trị.
    Tóm lại ý tôi là trình độ thể thao của một nước nó cũng gắn liền với trình độ phát triển của kinh tế-văn hóa-xã hội nước đó. Vì thế đòi hỏi VFF phải chuyên nghiệp hóa với những con người còn mang nặng đầu óc bao cấp như bây giờ là không thể.
  3. hoigidapnay2

    hoigidapnay2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2008
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    ếch ngồi đáy giếng thì mới dám phát biểu là iran iraq không ra cái gì.
    từ xưa thì đã là một trong những nền văn minh vĩ đại.
    người đức ngày nay nguồn gốc là từ dân iran di cư qua.
    vườn treo babylon không còn tồn tại cũng là một kỳ tích của iraq.
    ngày nay suốt ngày nghe thông tin một chiều từ Mỹ cứ tưởng iran iraq lọan lạc, chả có cái gì.
    nhưng nó vẫn còn văn minh, phát triển gấp vài chục lần cái hõm đông nam á.
    chưa kể nguồn tài nguyên dầu mỏ thì bọn nó vẫn là một xã hội tiến hóa hơn nhiều lần mấy cái chú lùn châu Á.
  4. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Bác hoigidapnay làm ơn chỉ ra cái nguồn nói rằng người Đức là Iraq di cư qua cái..
    Nói về nền tảng văn hoá, hay trình độ của một dân tộc, thì mọi dân tộc trên thế giới đều ngang nhau. Vì thế người Campuchia mà chúng ta vẫn coi thường có thể xây được Angkor Vat hùng vĩ, người da đen có thể lên làm tổng thống Mĩ.
    Vấn đề mấu chốt là xã hội chúng ta, và đông nam á nói chung ( trừ Singapur ) có một thời gian dài người ngu làm lãnh đạo, dẫn đến xã hội xuống cấp, văn hoá thể thao không thể phát triển. Còn Iraq những năm 80 là nước trung bình của thế giới đấy. Cho nên tại sao phương Tây chúng nó phải lôi kéo nhân tài là vì thế.
  5. chally_cucu

    chally_cucu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/02/2005
    Bài viết:
    1.553
    Đã được thích:
    0
    Cho cả cái đám lãnh đạo VFF nghỉ hẳn thì may ra khá hơn chút.
  6. khduy84

    khduy84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2008
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    0
    Thưa bác ếch ngồi miệng giếng ( chắc cũng sắp nhảy xuống giếng nốt ) ... Giờ thì em éo thèm so với bọn Irac , Iran nữa ... Cái loại Iran , Irac truyền thống lịch sử hùng vĩ như bác nói đấy thử đi đá với bọn Senegan , Bờ Biển Ngà hay Nigiê xem có hấp diêm nổi bọn nó ko? chưa nói đến VN nhé... Bọn châu Phi chắc cũng có nền văn minh vĩ đại lắm nhỉ... ???
    Bác cứ được cái phán như thánh tướng ... Chả có văn hoá hay văn minh cái mịa gì ở đây cả... Cứ thử bể nguyên bộ chóp bu VFF sang điều hành bđ Braxin xem chục năm nữa nó còn trên bản đồ Bđ TG ko??
  7. hungbarca

    hungbarca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2004
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    1
    Nhiều người không biết có cái luật mất dạy của FIFA, là chính phủ không được phép can thiệp vào LĐBĐ QG nhỉ. Chính cái luật này là cái dù che cho bọn VFF, có xử thì cũng không thể xử công khai, mà chỉ đóng cửa bảo nhau thôi.
    Nhớ có lần, LĐBĐ nước nào thối quá, không chịu nổi nữa, thủ tướng bèn nhúng tay vào. Thế là FIFA treo giò cả đội tuyển QG đó. Hay như vụ scandal dàn xếp bên Ý, FIFA cũng dọa treo tuyển Ý nếu tòa án có phán quyết quá sâu vào giải serie A.
    Nói chung bọn FIFA cũng mất dạy, chắc cũng ăn chia với LĐBĐ QG tiền tài trợ nên mới cho ra cái luật này.
  8. littlerock

    littlerock Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2007
    Bài viết:
    1.225
    Đã được thích:
    0
    Không nằm trong thế chiến lược nên chả ma nào buồn động đến chứ làm sao nữa ?
    Còn về ông Khôi, mình chán bác này lâu rồi. Bác này chỉ toàn khôn vặt thôi. La,f một quả cho bác ấy bẽ mặt cũng vui lắm !

Chia sẻ trang này