1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trịnh Thị Hồng Vân - Công ty CP NGK Yến Sào Khánh Hòa - 16 năm một hành trình phát triển bền vững

Chủ đề trong 'Nha Trang' bởi maihan1712, 01/06/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. maihan1712

  maihan1712 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  02/11/2016
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Chủ tịch HĐQT Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa, Trịnh Thị Hồng Vân: “Mở rộng thị trường, đa dạng hóa kênh tiêu thụ”

  Trong một dịp được trao đổi, bà Trịnh Thị Hồng Vân cho biết, sau khoảng thời gian phải tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các doanh nghiệp đang bắt đầu tạo những bước chạy đà nhằm phục hồi và phát triển mạnh hơn trong khoảng thời gian sắp tới.

  Công ty CP NGK Yến Sào Khánh Hòa - 16 năm một hành trình phát triển bền vững
  Với hơn 16 năm thành lập và phát triển, Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa tự hào là một đơn vị đầu ngành sản xuất nước Yến sào Khánh Hòa. Công ty đã từng bước phát triển và dần đi vào sản xuất ổn định, cạnh đó công ty vẫn luôn liên tục nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm, cung cấp cho thị trường nhiều dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã, được người tiêu dùng yêu thích.


  Trịnh Thị Hồng Vân hào hứng khi nói về sản phẩm của công ty, nước yến sào Khánh Hòa Sanest được thành phẩm trên nền tảng ẩm thực cổ truyền dân gian xa xưa kết hợp cùng với công nghệ và dây chuyền thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm đảm bảo giữ nguyên tinh chất bổ dưỡng của yến sào. Với hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thương hiệu Yến sào Khánh Hòa Sanest luôn được người tiêu dùng đặc biệt ưu ái, tin tưởng sử dụng như một món ăn bổ dưỡng.


  Bên cạnh đó, bà Trịnh Thị Hồng Vân còn chia sẻ thêm: “Tập thể CB-CNV Công ty đang nỗ lực hết sức mình, mở rộng thị trường, đa dạng hóa kênh tiêu thụ, phát huy những thành quả đã đạt được, phấn đấu phát triển công ty ngày càng vững mạnh và xây dựng quê hương Khánh Hòa ngày một giàu đẹp.”

  Đặc biệt, Từ nay đến 31/5/2020, khi mua hàng trên website của công ty: http://www.yensaokhanhhoasanest.com.vn hoặc http://www.yensaokhanhhoa.com.vn/

Chia sẻ trang này