1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trò chơi ghép hình cho ngày gặp gỡ giao lưu nhóm

Chủ đề trong 'Public - Gặp gỡ giao lưu' bởi nguyentruong17, 27/10/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nguyentruong17

  nguyentruong17 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  22/04/2015
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  6
  Tin mới nhất cập nhật các chương trình team building dành cho các cơ quan đoàn thể và các nhóm chơi cho ngày 27/10 này với 3 trò chơi team building mới. Xin phép được liệt kê dưới đây cho các bạn nhé

  [​IMG]

  Trò chơi ghép hình

  Thời gian: 30 phút


  Vấn đề này giải quyết các hoạt động đòi hỏi rằng nhà lãnh đạo chọn một hình ảnh hoặc phim hoạt hình nổi tiếng đó là đầy đủ các chi tiết. Những hình ảnh cần phải được cắt thành nhiều hình vuông bằng nhau như có những người tham gia vào hoạt động này. Mỗi người tham gia được một mảnh của "câu đố" và hướng dẫn để tạo ra một bản sao chính xác của mảnh câu đố lớn hơn kích thước ban đầu của nó năm lần. Họ được sắp đặt với các vấn đề không biết tại sao hoặc làm thế nào công việc của mình ảnh hưởng đến hình ảnh lớn hơn. Các leader có thể thông qua bút chì, bút, giấy, và người cầm quyền để làm cho quá trình đơn giản và chạy trơn tru hơn. Khi tất cả những người tham gia đã hoàn thành phần mở rộng của họ, yêu cầu họ lắp ráp các mảnh của họ vào một bản sao khổng lồ của hình ảnh ban đầu trên một bảng. Hoạt động giải quyết vấn đề này sẽ dạy cho những người tham gia như thế nào để làm việc trong một đội và nó chứng tỏ phân chia 'phòng' làm việc, mà là sự hiểu biết rằng mỗi người làm việc trên một phần của chính họ góp phần vào kết quả chung của nhóm.

  Trò chơi mách lẻo

  Thời gian: 10 phút


  Vấn đề này giải quyết các hoạt động đòi hỏi nhiều hơn một chút so với một vài bộ khối xây dựng của trẻ em. Các giảng viên sẽ xây dựng một bức tượng nhỏ với một số các khối xây dựng và giấu nó khỏi nhóm. Những người tham gia sau đó phải được chia thành các đội nhỏ. Mỗi đội nên được đủ vật liệu xây dựng để họ có thể lặp lại trong các cấu trúc mà bạn đã tạo. Tiếp theo, giảng nên đặt tác phẩm điêu khắc của họ trong một khu vực mà là một khoảng cách bằng nhau từ tất cả các nhóm. Một thành viên của mỗi đội có thể đến cùng một lúc để xem xét các tác phẩm điêu khắc cho mười giây và cố gắng ghi nhớ nó trước khi trở về đội bóng của họ. Sau khi trở về đội bóng của họ, họ có hai mươi lăm giây để hướng dẫn đội của họ về làm thế nào để xây dựng một bản sao chính xác của tác phẩm điêu khắc của người hướng dẫn. Sau một phút cố gắng tái tạo các tác phẩm điêu khắc, một thành viên của nhóm khác có thể đến nhìn lén trước khi trở về đội của họ và cố gắng để tái tạo các tác phẩm điêu khắc. Các trò chơi nên được tiếp tục trong mô hình này cho đến khi một trong những bản sao của đội thành công so với tác phẩm điêu khắc gốc. Trò chơi này sẽ dạy cho những người tham gia như thế nào để giải quyết vấn đề trong một nhóm và giao tiếp hiệu quả.


  Trò chơi Zoom

  Thời gian: 30 phút


  Vấn đề này giải quyết các hoạt động đòi hỏi phải có các cuốn sách không lời, ảnh hưởng, "Zoom" bởi Istvan Banyai. Cuốn sách này có 30 ảnh liên tiếp làm việc với nhau để tạo thành một câu chuyện. Cuốn sách này nên được khá dễ dàng để tìm thấy, vì nó được xuất bản tại hơn 18 quốc gia. Những hình ảnh thậm chí có thể được ép để kéo dài thời gian sử dụng của họ. Hãy trao cho một bức tranh để mỗi người tham gia, đảm bảo một chuỗi liên tục được sử dụng. Giải thích cho những người tham gia rằng họ chỉ có thể nhìn vào hình ảnh của mình và phải giữ hình ảnh của họ ẩn từ những người tham gia khác. Thời gian phải được đưa ra cho những người tham gia nghiên cứu hình ảnh của họ, vì mỗi hình ảnh sẽ chứa các thông tin quan trọng giúp những người tham gia giải quyết vấn đề, đưa họ vào nền nếp. Mục tiêu cuối cùng là cho các nhóm để đặt hai bức ảnh theo thứ tự tuần tự mà không cần nhìn vào một hình ảnh của người khác. Những người tham gia có thể nói chuyện với nhau và thảo luận về những gì là đặc trưng trong hình ảnh của họ. Hoạt động này mang lại cho các đồng nghiệp với nhau và được họ giao tiếp với các mục tiêu chung của việc giải quyết một vấn đề, nhưng nó cũng cho phép các nhà lãnh đạo xuất hiện và kiểm soát công việc.


  Nếu bạn có nhu cầu thuê đơn vị tổ chức team building có thể thuê tại escape room tại đây

  Nguồn: http://tintucxalo.blogspot.com/2015/10/suu-tam-them-3-tro-choi-team-building.html

Chia sẻ trang này