1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trò chơi nhóm Sử dụng những gì mình có hấp dẫn

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi nguyentruong17, 02/11/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nguyentruong17

  nguyentruong17 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  22/04/2015
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  6
  Giới thiệu các bạn thêm 2 tro choi team building nữa mà chúng tôi mới sưu tầm ngày 29/10 là trò chơi để chơi những ngày của hoạt động nhóm thực sự bổ ích và lý thú. Các bạn cùng tìm hiểu về 2 trò chơi tạo ra nền kinh tế và sử dụng những gì mình có này nhé


  [​IMG]

  Trò chơi team building: Sử dụng những gì mình có


  Chia nhóm thành các nhóm bằng nhau. Tạo một dự án cụ thể với những hạn chế rõ ràng và một mục tiêu cụ thể. Ví dụ, team của các bạn có thể tạo ra 1 thiết bị mà có thể chuyển động mà không dùng có điện, và di chuyển một quả bóng golf từ điểm A đến điểm B. Và thử thách trên là hoàn toàn dựa vào bạn.


  Sau đó, cho mỗi đội là nguồn cung cấp cùng với form làm việc, hoặc tạo ra một đống vật tư sẵn có ở giữa phòng. Cung cấp cho họ một thời gian cụ thể để hoàn thành dự án, làm cho chắc chắn để đề cập đến rằng họ chỉ có thể sử dụng những gì có sẵn, mặc dù cách họ sử dụng nó là hoàn toàn tùy thuộc vào họ. Các thức tiết lộ là một sự kiện vui vẻ, và một cơ hội lớn cho đội bóng của bạn để cạnh tranh.


  Mục đích: giải quyết như một nhóm, với một sự pha trộn mạnh mẽ của sự sáng tạo để có thể hoàn thành được phần chơi này. Nó cũng mang lại một yếu tố thú vị và hòa đồng tự lập vào hỗn hợp, với các cách như thế nào để giải quyết một vấn đề với các tùy chọn giảm.

  Trò chơi Team Building: Tạo ra nền kinh tế


  Trong cuốn sách Weslandia bởi Paul Fleischman, cậu bé Wes tạo ra ngôn ngữ của riêng mình, văn hóa, kinh tế và một mùa hè. Một khởi động mới tạo ra một nền kinh tế nhỏ và kết thúc có rất nhiều niềm vui cũng như học hỏi về những gì thành viên khác có động lực.


  Nhận đội bạn với nhau và quyết định nếu bạn muốn tạo ra một nền kinh tế hoặc một số khía cạnh nhỏ của xã hội lớn hơn. Thiết lập các quy tắc bạn sẽ tuân theo, để lại đủ phòng quậy để trải nghiệm những vấn đề cần thỏa thuận để giải quyết nhóm như hệ thống được đưa vào hoạt động.


  Mục đích: Bằng cách tạo ra một xã hội "mini", nhóm của bạn một cách tự nhiên tạo ra những vấn đề và thách thức mà buộc họ phải làm việc cùng nhau. Có những phần thưởng và hình phạt. Một số thành viên trong nhóm sẽ tiết lộ mình là quy tắc abiders và những người khác như sáng tạo rule-ngự. Các đội sẽ nhanh chóng tìm hiểu làm thế nào những người khác làm việc, giải quyết, và nghĩ rằng bên ngoài của lĩnh vực công việc liên quan đến điển hình. Điều này sẽ mang lại sự hiểu biết mới cho các dự án công việc liên quan cần giải pháp.  Ngoài ra nếu các bạn ngại tổ chức và muốn thuê dịch vụ thì có thể liên hệ tại http://weescape.vn/!

  Nguồn: http://weescapevn.blogspot.com/2015/10/gioi-thieu-tro-choi-tao-ra-nen-kinh-te.html

Chia sẻ trang này