1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trò Chơi Tình Yêu .....

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi boyhands, 26/02/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. boyhands

    boyhands Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2005
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Trò Chơi Tình Yêu .....

    Quá trình yêu nhau giữa đàn ông và đàn bà là một cuộc chinh phục. Người đàn ông muốn chinh phục và người đàn bà luôn khao khát được chinh phục. Đó là một quy luật tự nhiên, vĩnh hằng mà mỗi cặp vợ chồng cần biết vận dụng trong con đường tìm kiếm hạnh phúc lứa đôi.

    Có thể ví một cách nôm na rằng bản chất người đàn ông có một chút máu thợ săn. Khi dấn thân vào một cuộc đi săn, vừa mới xách vũ khí vào rừng mà "con mồi" đã hiện ra và đưa tay đầu hàng thì chắc chắn người đi săn ấy sẽ mất hứng thú, thậm chí là rất thất vọng.

    Anh ta muốn phải được theo đuổi một cách mệt nhoài, muốn thể hiện sự giỏi giang, bền bỉ, ý chí lẫn sức mạnh của một người đàn ông đạt được một chiến thắng vinh quang. Nếu ai đó từng tìm hiểu sâu hơn vào sự giao hợp của hai vợ chồng để có được những đứa con, những nhà chuyên môn cũng đã cho chúng ta thấy rằng một tinh trùng nhỏ bé cũng phải khó khăn, vất vả chạy đua như thế nào trước bao "đối thủ" khi muốn tiếp cận một cái noãn để hoàn thành việc thụ thai.

    Người đàn ông luôn có ý thức chủ động theo đuổi một người phụ nữ mà họ yêu thích. Phải tán tỉnh, làm đẹp lòng để chiếm được trái tim người đẹp. Rồi phải chiều chuộng cầu cạnh, đi lại "mòn đường chết cỏ" để cưới được cô ta làm vợ. Nhưng nếu quá trình chinh phục đến đây hoàn tất thì niềm hứng khởi của người đàn ông đến đây xem như cũng chấm dứt.

    Theo TGPN, khi người phụ nữ ấy đã ở trong nhà chàng, trong phòng ngủ của chàng và trên giường của chàng. Còn gì dễ dàng hơn. Nhưng nếu bạn ngã rạp, tuân lệnh ngay khi chàng vừa có một cử chỉ ngỏ ý muốn ân ái thì chính bạn đã sai lầm. Nghe thật nghịch lý nhưng chính cái điều lắt léo này làm nên tình yêu, là sự cuốn hút đời đời giữa người đàn ông và người đàn bà.

    Khi chàng đã chạm vào người bạn với những cử chỉ âu yếm nồng nàn, bạn biết tỏng là anh ấy muốn gì và hãy làm bộ "chậm hiểu" nhé nhưng phải với những cử chỉ thật nũng nịu, dễ thương như một em bé. Chẳng hạn bạn quay lưng lại với chàng trong dáng nằm thật ngoa ngoắt, gợi tình, úp mặt vào gối ngủ khò và ngáy. Bạn đùa ấy mà, chàng sẽ thấy vui hơn như một đôi trẻ đang giỡn mặt nhau.

    Và dù có lúc muốn mười mươi nhưng bạn làm như chưa muốn, chưa sẵn sàng có thể chàng cũng biết tỏng bạn giả bộ, "làm màu, làm mè" nhưng vẫn thích thú.

    Sự nũng nịu của người vợ khiến người chồng phải ra sức chinh phục, điều đó khiến chàng càng nóng lòng được yêu bạn hơn, có những cử chỉ thân mật, nồng nhiệt hơn. Nhưng "cút bắt" trong một liều lượng như thế nào để người chồng đạt đến cao trào, đúng lúc rồi vợ chồng hoà quyện vào nhau làm một trong một niềm hạnh phúc đê mê nhất.

    Lúc này thì bạn không nên làm bộ nữa mà hãy hân hoan là người thua cuộc, để cho chàng dẫn dắt vào chốn bồng lai của hạnh phúc lứa đôi và chứng minh cuộc chinh phục của chàng đã thành công. Thỉnh thoảng, dù không có chuyện gì nặng nề bạn cũng tìm cớ hờn dỗi để chàng năn nỉ "gẫy lưỡi", phải ra sức chiều chuộng, yêu thương hết mức thì mới chiếm hữu được.

    Một người chồng luôn phải chinh phục vợ mình, đó là một người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời. Bận rộn với vợ thì họ đâu còn thời gian để tâm trí, để tìm kiếm, chinh phục những phụ nữ khác.

    Nhưng thỉnh thoảng bạn cũng nên chủ động "giăng bẫy" để chàng là người "mắc lưới" một cách thú vị.
    theo ns
  2. boyhands

    boyhands Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2005
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    nếu như có 1 ai đó xem tình yêu như 1 trò chơi thì..bạn ơi chơi gì thì chơi ..đùa gì thì đùa nhưng chừa 2 chữ tình yêu...ranha
  3. JoannaFalconer

    JoannaFalconer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2004
    Bài viết:
    1.031
    Đã được thích:
    1
    Ha ha ha,cái gì cũng vậy thôi,cứ để úp úp hé hé thì người ta sẽ tò mò.Ngay cả tình bạn hay tình yêu cũng thế.
    Thực ra tình cảm vợ chồng rất phức tạp;nó không chỉ nằm ở chuyện gối chăn mà ngay cả lối sống,nề nếp sinh hoạt trong gia đình và cả cách đối xử giữa 2 bên.
    Còn nếu nói theo kiểu "Săn tình" thì không có 1 chuyên gia nào giải thích được.Nếu gọi đó là "Trò Chơi" thì đừng nên đem vấn đề Hôn nhân ra.Chuyện này chỉ có thể giải thích bên box HPGD hay GDGT.
    Không biết người post bài này là 1 anh chàng hay 1 cô nàng;sao ngôn ngữ giống của người có nick là huynhquochien quá,anh chàng ấy là chuyên gia copy bài từ báo này báo khác ra để post lên đây.Lắm lúc thấy hay hay nhưng cứ độc thoại mãi cũng chán nhỉ?
  4. in_anotherlife

    in_anotherlife Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2004
    Bài viết:
    402
    Đã được thích:
    0
    Trò chơi tình yêu à???
    Hôm nọ tớ có chơi một trò chơi nhu thế này : Trong một ngày, hai người sẽ đối xử với nhau như yêu nhau thật sự, sau đó, nếu thấy có thể tiến triển, thì tiếp tục, ko thì xem như chưa cò gì xảy ra cả, hahaha, nói chung chơi xong, thấy kết quả rất thú vị và khó lường, ko tin hôm nào ai chơi thử xem, nhưng mà nên chọn đúng đối tượng nhé!
  5. tieuadi

    tieuadi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2004
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    0
    Tớ thích 1 câu nói như thế này " tình yêu là anh đuổi theo em cho đến khi em bắt được anh " ! . Vì thế nếu bảo rằng bản chất của con trai là chinh phục và bản chất của con gái là thích bị chinh phục thì chưa hoàn toàn đúng cho lắm . Mà phải nói rằng bản chất của đàn ông là thích chinh phục nhưng không biết rằng họ lại đang bị chinh phục . Đừng tưởng phụ nữ đang bị chinh phục nghĩa là họ thụ động mà lầm !
  6. lum_dong_tien

    lum_dong_tien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2005
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    U will get what U give. Nếu ai đó chơi "trò chơi tình yêu" thì sẽ đến lúc là nạn nhân của chính trò chơi đó. Hãy đừng cho đi cái mà bạn không muốn nhận.
    ---> don''t play with any heart!
  7. Heo_con_xinh

    Heo_con_xinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    1.491
    Đã được thích:
    1
    Nhìn thấy tên topic cái là nhảy vào đọc ngay,,, thật ra thì mọi người thích thần thánh hoá tình yêu thôi chứ đúng là nó có khác gì một trò chơi đâu, một trò chơi lâu dài phải đầu tư tiền bạc chất xám...
    Chơi cũng có lắm kiểu... Không chỉ săn lùng như bạn gì nói mà còn cả lừa đảo nữa cơ,,, hơ hơ hơ
  8. huynhquochien

    huynhquochien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    2.947
    Đã được thích:
    16
    bác này hay a nha ..mình đồng ý với bác...
  9. bebu10783

    bebu10783 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2004
    Bài viết:
    1.377
    Đã được thích:
    0
    Có tớ coi tình yêu là " trò đùa " nè.. Nhưng mà, cũng chỉ 1 lần thôi. Đó là 1 câu chuyên tình internet, quen nhau trên net, tán tỉnh nhau, nói chuyện vui vẻ, gặp nhau và đồng ý yêu nhau. Tất cả diễn ra trong vòng 3 tháng, 2 tháng làm quen, và 1 tháng yêu đương. Tớ chẳng biết, ngưòi đó có đến với tớ thật lòng hay không hay cũng chỉ như tớ đến với người đó. . Sau gần 1 tháng thì tớ nói chuyện chia tay. Người đó đồng ý, và thế là The end.
    Tớ chẳng cảm thấy tội lỗi gì cả. Vì người đó cũng nói với tớ 1 câu " không nên nói thương hại 1 thằng con trai ". Dù gì, trong gần 1 tháng yêu nhau, tớ cũng làm tròn nhiệm vụ của 1 người yêu , lại còn làm rất tốt nữa chứ. .
    Tớ nghĩ chỉ 1 lần thôi, vì khi bạn coi Tình yêu là 1 trò chơi thì bạn đã làm " mất đi ý nghĩa thiêng liêng cuả tình yêu ". Bạn sẽ thấy mất dần cảm xúc. . Chúc các bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc đíc thực trong tình yêu.
  10. konhu_loaicodai_85

    konhu_loaicodai_85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    Khi bạn thật lòng với người ta,điều đó cũng có nghĩ là bạn đã được người ta đáp lại bằng cả tấm lòng.Dù ko nói ra nhưng bạn sẽ có thể cảm nhận được.
    Đừng đòi hỏi người ta thật lòng với mình khi bản thân coi tình yêu chỉ là một tró đùa.

Chia sẻ trang này