1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trò chơi trong nhà dành riêng cho trẻ em từ 5-8 tuổi cực hay

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi laquocnam94, 10/02/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. laquocnam94

  laquocnam94 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/11/2017
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  1. Simon Says

  Tôi nhớ đã có tương đối nhiều niềm vui chơi giải trí Game này với giáo viên trường lớp ngay cả những lúc là một 13 tuổi! Thứ nhất, chọn ai đó để làm "Simon". Tiếp theo, trẻ con phải làm bất kể điều gì Simon nói khi buổi đầu một lệnh với "Simon Says", chẳng hạn như "Simon Says chạm vào mũi của bạn." Nếu một đứa trẻ không làm điều đó trước khi bạn nói xong câu "Simon Says" sau đó, thì đấy là "Ra" của trò chơi đó của Simon Says. Chúng ta cũng có thể cố gắng để đã có được trẻ con "ra" bằng cách bảo rằng những lệnh mà dường như không bắt đầu với Simon Says. Nếu một đứa trẻ theo hướng đó thì chúng sẽ "ra ngoài"! Người cuối cùng là "trong" trở thành Simon. Nếu bạn muốn khiến cho trò chơi có thể trở nên trở ngại cho trẻ to hơn, đơn giản chỉ việc ra lệnh nhanh hơn và nhanh hơn, và làm cho các biện pháp hành động cần thiết càng khó khăn hơn để hoàn thành xong. Trước khi bạn biết nó, các bạn sẽ giống như một nhà đấu giá!

  Các biến thể - Một biến thể thú vị là chơi Simon Says với bản vẽ hoặc tô màu. &Quot;Simon nói vẽ một vòng tròn. Simon Says vẽ một hình thanh. Vẽ một con hổ. Ohhh, Emily bạn ra bên ngoài, bạn ban đầu vẽ một con hổ!

  >>>> Chơi game hấp dẫn tại link này: https://goo.gl/SxYGpG

  2. S****nger Hunt

  Nếu bạn đã không thực hiện một săn bắt s****nger vừa mới đây, kế tiếp bạn chỉ là không sống! Một săn bắt thợ săn là toàn bộ về tìm kiếm các mục xuất phát từ một danh sách trong phòng nhất định hoặc khu vực. Trước tiên, tìm 1 số thứ quanh nhà mà bạn rất thích con cái của bạn để xác lập vị trí và một trong những mảnh giấy & bút chì. Tùy thuộc vào số lượng bạn rất thích trẻ nhỏ tìm thấy & số trẻ nhỏ là một phần của Game, chúng ta cũng có thể viết một danh sách các mục cho mỗi đứa trẻ, hoặc gõ nó lên máy tính xách tay & in ra các bản sao. Nếu những vật phẩm sẽ ở trong các nơi ẩn náu trở ngại, chúng ta có thể viết manh mối kế bên mỗi mục trong danh sách. Bây giờ đi giấu tất cả mọi thứ! Các em sẽ thích cuộc phiêu lưu & thách thức.

  Các biến thể - trò chơi này hoàn toàn có thể dễ dàng biến thành 1 cuộc săn kho tàng. Phần trở ngại là viết ra những đầu mối lanh lợi để đi với mỗi mục mà sẽ giúp dẫn họ đến sau đó.

  >>> Xem thêm:
  Detailed instructions on how to play Spider Solitaire classic

  3. Hot Potato

  Trò chơi này có thể có được 1 chút giggly, do đó, được cảnh báo! Đơn thuần chỉ việc có bất cứ quả bóng mềm hoặc cuộn lên vớ & underhand-quăng nó cho 1 đứa trẻ. Chỉ dẫn họ dưới bàn tay đưa nó đến người khác càng nhanh càng tốt. Mỗi đứa trẻ lặp lại điều này. Trò chơi này kết thúc khi nào? Ai biết? Chỉ cần dành được ra khỏi nó!

  Biến thể - Nếu như bạn có đủ trẻ con, hãy chơi những đoạn ngắn trong lúc họ ném vật thể, dừng nhạc và con sau cuối chạm vào nó khi âm nhạc ngừng hoạt động. Lặp lại cho đến lúc chỉ có 1 trẻ.

Chia sẻ trang này