1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trò chuyện linh tinh giữa 2 hiệp

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi sole_husband, 20/09/2015.

 1. 5 người đang xem box này (Thành viên: 1, Khách: 4):
 2. nuadieuthuoc
 1. megaidep

  megaidep Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  17/04/2001
  Bài viết:
  1.271
  Đã được thích:
  1.640
  Kiểu như phải chứng minh là ko ăn trộm bác nhỉ. Ngược hẳn lại với thế giới văn minh.
  hoalongtrang thích bài này.
 2. LackOfMoney

  LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/08/2009
  Bài viết:
  7.266
  Đã được thích:
  6.304
  Em cũng ko biết nên google thử phát, không ở VN nhưng thấy các bác chửi quá chẳng nhẽ mấy ông làm luật giữa thời kì hội nhập có cả đống tham khảo mà vẫn ngu thế. Nếu thế này thì em lại thấy rất bình thường mà? Không biết thế này còn vấn đề gì không?
  Nguồn: https://thukyluat.vn/news/binh-luan...u-can-hieu-dung-quy-dinh-phap-luat-70724.html
 3. LackOfMoney

  LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/08/2009
  Bài viết:
  7.266
  Đã được thích:
  6.304
  Bóng bàn sang đây đi các bác.
  --- Gộp bài viết: 17/01/2020, Bài cũ từ: 17/01/2020 ---
  Có bản đồ 1992 nhưng chỉ cho dân xem chứ không cho báo chí đưa. Có cái hình chụp từ xa do mấy ông suốt ngày nghi ngờ và đưa lời chống đối đưa lên. Bé quá chẳng biết đồng sềnh chỗ nào. Nghe báo chính thống nói đã đưa dân đi thực địa với bản đồ này. Ông Kình thì ko lên đối chất quyết chống đối.
 4. loyallance

  loyallance Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/12/2009
  Bài viết:
  570
  Đã được thích:
  368
  Chán chả buồn nói. Bản vẽ chính quyền có thì dân cũng có vậy (không có bản vẽ làm sao năm 81 thỏa thuận đền bù, không lẻ đếm bước chân, dân phải có bản vẽ hợp pháp mới được đền bù), vì vậy mới khác nhau giữa diện tích bản vẽ của dân và diện tích bản vẽ của nhà nước. Chỉ cần xem tin chính thống, thấy hợp lý hay không thôi vì đã là tin chính thống thì các vụ trọng điểm chắc chắn được duyệt trước, nhà báo viết theo chỉ đạo chứ khỏi nói đến phóng viên tự điều tra viết bài. Nếu có lòng tham dựng lương sơn bạc chống chính quyền thì thà đi ăn cướp còn có hi vọng thoát hơn là ôm đống đất quốc phòng hi vọng của mình. Không ai làm giấy tờ cho mua bán đất thì làm gì có giá mà tiền tỷ, ko lẽ mua rồi liều mạng ôm đất tử thủ thế ông Kình rồi chờ người khác vào mua kiếm lời. Chiếm đất quốc phòng 38 năm, không công nhận thì đâu có phải đóng thuế. Nếu làm được điều đó thì VN loạn từ khuya rồi. Chưa kể có sân bay đâu, miếng đã thu hồi vẫn cho dân thuê đóng tô thu thuế mà.

  Ngay cả báo cũng mâu thuẫn. 4h sáng tụ tập cưỡng chế thì dư luận hỏi sao phải làm lúc 4h sáng. Nói đang xây tường bị bạo động thì dư luận nói vì sao xây tường lúc 4 giờ sáng và cái tường nằm ở ngoài chỗ tranh chấp (biên giới giữa mảnh đền bù và không đền bù).

  Vụ đất đai VN rất lằng nhằng, đất bị gom vào hợp tác xã, sau đó lại chia ra lại, cấp, hóa giá ì xèo. từ năm 90 nhiều vùng đã nhốt cán bộ thu hồi đất vài ngày rồi thả về. Toàn mấy ông lớn phải xuống năn nỉ thì dân mới thả. Vụ này hồi được thả còn phải mời đại biểu quốc hội Dương Trung Quốc đến làm chứng mà. Cách đây chục năm nhiều bà mẹ VNAH ,CCB đeo huy chương giăng băng rôn đòi đất ngồi ở đường Võ Thị Sáu trước cổng nhà văn hóa phụ nữ đầy, đợi ngồi đến tối thì lại có xe lên năng nỉ chở về rồi vài bữa sau lại lên. Mấy vụ này dân đi ngang ai chả biết, dân vùng tranh chấp ai không biết , chỉ không lên báo thôi. Vụ này lên báo vì không bịt được nữa.

  Theo hiến pháp thì đất đai là sở hữu toàn dân, muốn thu hồi thì thu hồi, còn cãi cái gì. Còn mấy ông nào HN cứ chạy xuống khu đó hỏi dân là biết thôi. Luật không chặc chẽ ai hiểu sao thì hiểu. Hiền thì bị nhốt được thả về, làm gắt thì đưa người xuống cưỡng chế. Chẳng những ở VN, ở Trung Quốc cũng đầy ra.
  LackOfMoney thích bài này.
 5. LackOfMoney

  LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/08/2009
  Bài viết:
  7.266
  Đã được thích:
  6.304
  Nguồn.
  Cách làm của nhà ông K là sai. Nhìn cách dân Thủ Thiêm họ kiên trì kêu lên CP chục năm trời kìa. Sai đúng mang ra toà thì hơn là chơi bài quyết hi sinh không đối chất.
  Cái trò cứ kiểm soát thông tin mấy vụ tranh chấp này khó chịu nhỉ? Cứ cho đưa tin nhiều chiều, bị bới ra sai đâu thì xử đấy. Như thằng giấu dốt. Các bác ở trên dù chẳng liên quan gì nhưng cũng muốn coi như không thấy không biết, sợ động vào lại mất 1 loạt cán bộ. Đúng là thế hệ cán bộ thời mới mở cửa gặp shock lợi ích cứ như thế hệ thanh niên 7x bị shock vì cám dỗ vậy, toàn nghiện.
  Nói vậy chứ cũng không nên phủ nhận hết bộ máy. Với nguồn lực như vậy thì có CS hay TB thì cũng chỉ là cái vỏ, thay bình nhưng rượu cũ cũng không khác là mấy (kte thị trường cả rồi). Chỉ có vấn đề là độc hay đa thôi. Muốn đi nhanh (đi 1 mình) hay đi xa (đi cùng nhau)?
  loyallance thích bài này.
 6. Kilogamx8x

  Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  16/10/2015
  Bài viết:
  2.030
  Đã được thích:
  1.958
  Lạy ông Tôi đang dính phải một vụ mà đang ko biết thoát ra như thế nào. Đầu tiên cũng nghĩ chơi bời thôi nhưng dính vào lại đâm ra nghiện. Lắm lúc thấy tội lỗi quá.
 7. Blood_Buddha

  Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/12/2010
  Bài viết:
  3.027
  Đã được thích:
  2.024
  Nghĩ cho mấy đứa nhỏ đi. Nó mới là động lực để ông dứt ra. Tôi mà dính vào thì cũng tự lực cánh sinh chứ có ai giúp được ngoài mình đâu. Ông thử nghĩ chả may con bé kia bệnh gì tay chân miệng về lây sang vợ con ông. Giờ có cái bệnh vi khuẩn hợp bào kinh lắm
 8. muaxuanbackinh

  muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

  Tham gia ngày:
  09/07/2003
  Bài viết:
  5.754
  Đã được thích:
  2.417
  Các bác dừng thôi, không bàn về chuyện Đồng Tâm nữa. Có nhiều lý do:
  - Bằng vào những gì tôi được biết, vụ việc này được nhìn với thái độ rất gắt gao và không có chỗ cho những phản biện trái chiều. Mọi người cần giữ an toàn cho sân chơi chung. Nếu muốn, các bác không khó tìm những chỗ thích hợp hơn.
  - Bản chất vụ ĐT rất phức tạp, muốn thảo luận về nó thì cần mất thời gian để tìm hiểu các tư liệu - thậm chí các tư liệu này cũng lại chưa đủ khả tín về nguồn gốc -, nói kiểu khơi khơi thì không tới đâu cả.
  - Cuối cùng, vụ ĐT không chỉ là câu chuyện đúng sai của nhà ông Kình. Nó liên quan tới cách mọi người nhìn về việc sở hữu đất đai, tính minh bạch của pháp luật và qua đó bộc lộ quan điểm của mình. Càng tranh luận một cách thiếu chuẩn thì càng dễ xung đột với nhau mà không giải quyết được gì.
 9. Blood_Buddha

  Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/12/2010
  Bài viết:
  3.027
  Đã được thích:
  2.024
  Lần cập nhật cuối: 17/01/2020
 10. Namdinh80

  Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/02/2003
  Bài viết:
  3.037
  Đã được thích:
  1.414
  Tưởng khuyên gì, hóa ra khuyên sợ vỉrus :D

Chia sẻ trang này