1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trò chuyện linh tinh giữa 2 hiệp

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi sole_husband, 20/09/2015.

 1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 1, Khách: 1):
 2. mr_bikini
 1. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  19.094
  Đã được thích:
  16.519
  Cũng may là ngoài HN đang lạnh, chứ mà trong này mà mặc như anh í thì chưa chết vì virus thì đã chết vì nóng :D
  --- Gộp bài viết: 22/03/2020, Bài cũ từ: 22/03/2020 ---
  106 rồi, nhanh vãi!
  --- Gộp bài viết: 22/03/2020 ---
  113
 2. hoa_khanh

  hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  30/11/2003
  Bài viết:
  5.175
  Đã được thích:
  5.077
  Giải trí tí :) Bài Torn này chắc các biết:

  --- Gộp bài viết: 23/03/2020, Bài cũ từ: 23/03/2020 ---
  Vãi, Mỹ tăng 14K ca chỉ trong 1 ngày!

  Độ này chắc là nhiều người bị lẳm rồi mà giờ nó mới làm test nên mới tính vào
 3. Blood_Buddha

  Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/12/2010
  Bài viết:
  3.041
  Đã được thích:
  2.031
  Thông điệp về Virus Corona
  Mấy ngày vừa qua là những ngày các bạn hoảng loạn và lo sợ về nạn dịch này, vì vậy mình cần gửi bạn thông điệp này để hiểu rõ hơn những gì đang xảy ra và bạn cần phải làm gì trong hiện tại cũng như tương lai.
  Trước tiên, Virus Corona có nhiệm vụ để tăng khả năng nhận thức, hay nói cách khác giúp rất nhiều người thức tỉnh trong đợt này. Để hiểu được những gì mình đang truyền tải, bạn hãy để ý những điều sau:
  1/ COV giúp nhiều người đối mặt với cái chết và nỗi sợ chết, vì vậy nhiều người đã và đang bắt đầu câu hỏi như: mục đích sống của mình là gì? Tại sao mình đầu thai ở đây? Số mệnh của mình là gì? Và nhiều người đang bắt đầu công cuộc xóa bỏ cái tôi bản ngã và tìm hiểu đich thực mình là ai!
  2/ COV giúp ngưng tất cả các hoạt động kinh tế - xã hội của nhân loại, giúp nhân loại có thời gian để có thể nhìn thấy được những vấn đề hiện tại trong cuộc sống của mình, từ đó đặt ra câu hỏi: Mình cần thay đổi như thế nào? Mình muốn cuộc sống như thế nào?
  3/ COV là tấm gương chiếu yêu giúp hé lộ những mặt tối của con người ra ánh sáng, hay những ảo tưởng của con người về thứ gọi là thế giới văn minh, và nhiều người đã nhận ra được rằng những nước văn minh như châu Âu, Hàn Quốc không hề văn minh hơn những nước thế giới thứ 3. Hay nói cách khác, nhiều tiền không làm nên con người bạn.
  4/ COV giúp con người gần nhau hơn, quan tâm nhau hơn, nhất là gia đình mình. Đã bao lâu rồi gia đình bạn mới có thời gian ngồi với nhau cả ngày như bây giờ?
  5/ COV nhắc nhở con người chỉ là một sinh vật nhỏ bé chứ không làm chủ thiên nhiên, nếu con người vẫn tiếp tục theo vòng xoáy tiêu cực thì con đường dẫn đến diệt vong không còn xa.
  Có thể bạn đang nghĩ rằng đây là thông tin vớ vẩn, bao nhiêu người chết thế kia, bạn cần hiểu rằng: Những linh hồn chết trong đợt dịch này đã đồng ý để cùng nhau ra đi vì tần số rung động của linh hồn họ không đủ để theo kịp tần số mới của Trái Đất. Và trong vài năm tới, khi tần số của trái đất còn tăng hơn nữa thì sẽ có nhiều những đợt con người ra đi tập thể như vậy, có thể là dịch bệnh mới, động đất, sóng thần, hoặc chiến tranh.
  Nếu bạn để ý từ năm 2020 tần số rung động tăng lên rất nhanh, một số người nhạy cảm sẽ thấy những tiếng ring ring ở bên tai rõ ràng, nhìn được nhiều đốm sáng năng lượng hay cảm thấy đau đầu, nhức mỏi chỉ trong 1-2 ngày. Cơ thể con người không thể chịu được tần số tăng lên đột ngột vì vậy trái đất thay đổi nó theo từng đợt kéo dài vài ngày. Nếu bạn để ý rất nhiều sinh vật không tăng tần số lên được thì linh hồn nó rời bỏ thể xác và tạo ra những sự kiện như chim, cá voi, rùa, ong,.. chết hàng loạt không rõ nguyên nhân.
  Tần số trái đất tăng càng cao thì dẫn đến nhiệt độ trái đất nóng lên, thiên tai xảy ra thường xuyên hơn. Những người có tần số rung động chậm nhất là những người không chịu nổi được tần số này và linh hồn họ sẽ rời bỏ kiếp sống tại đây đi đầu thai nơi khác. Vì vậy những người tiêu cực nhất trong vài năm tới sẽ là những linh hồn ra đi tập thể. Những linh hồn còn lại sẽ tồn tại đến thời điểm của ‘sự kiện’, đó là thời điểm rung động trái đất đủ cao để tách làm đôi, thành 2 thế giới riêng biệt, với trái đất mới chính là nước trời được tả trong kinh thánh. Trái đất cũ sẽ trở thành hành tinh chết như sao hỏa và những người không vượt qua được sẽ tái sinh lại ở những hành tinh vẫn còn tiêu cực để hoàn thành các bài học của mình.
  Khi đọc đến đây hầu hết các bạn sẽ không tin, tuy nhiên trong vài năm tới sẽ có rất nhiều sự kiện giúp bạn nâng cao nhận thức, nhìn được những vấn đề trước đây chưa nhìn được và có thể thức tỉnh. Những sự kiện này theo góc nhìn của nhân loại là tiêu cực nhưng nó sẽ giúp càng nhiều người thức tỉnh càng tốt trước thời điểm chuyển đổi. Vì vậy, bạn hãy quan sát và tự trải nghiệm.
  Nếu bạn muốn thay đổi ngay từ bây giờ, mình sẽ gửi bạn một số thông tin cần thiết qua các bài post trên facebook này. Hãy làm ơn hiểu rằng để thay đổi rung động hay ý thức của bạn cần thời gian và phải có sự thử thách. Tất cả những khó khăn trong cuộc đời bạn hiện nay chính là những thử thách để đến giai đoạn chuyển đổi bạn có giữ đủ ánh sáng của thượng đế trong mình hay không.
  Về sự kiên COV hiện tại, nếu bạn đang cảm thấy lo lắng tương lai hoặc sợ hãi thì bạn đang có tần số rung động thấp. Hãy hiểu rằng COV không ảnh hưởng đến bạn nếu bạn có tần số rung động cao, nó chỉ làm chết những người có tần số rung động thấp nhất hiện tại. Bạn không nên hoảng loạn như những người khác khi đổ xô đi viện hoặc tích trữ lương thực, bạn chỉ hãy tránh nơi đông người và bắt đầu quá trình khám phá bản thân mình.
  Cuối cùng, hãy nhớ là đừng hoảng sợ, hãy tin tưởng vào sức mạnh của bản thân mình!

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2910504148992399&id=100000985282953
  Malogs thích bài này.
 4. Blood_Buddha

  Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/12/2010
  Bài viết:
  3.041
  Đã được thích:
  2.031
  Đây là những gì bạn cần phải biết! Thông điệp từ thần linh.
  Như hôm trước mình đã giới thiệu qua một số khái niệm, và sắp tới sẽ đi sâu thêm để bạn có thể thực sự thức tỉnh, tất cả mọi vật chất đều có ý thức, hay nói cách khác là linh hồn, từ cái cây, ngọn cỏ, con vật hoặc chính những đồ dùng của bạn.
  Trái đất chúng ta đang sống hiện nay cũng là một sinh vật sống, từ thời xa xưa các nền văn minh cổ đại đã gọi trái đất là mẹ, và linh hồn điều khiển toàn bộ hoạt động của quả đất là Gaia. Trái đất giúp bảo vệ con người khỏi bức xạ vũ trụ, điều khiển dòng năng lượng tạo thành gió, mưa để tạo và duy trì sự sống muôn loài.
  Loài người chúng ta sống được nhờ sự chăm sóc của linh hồn Trái Đất từ xưa đến nay. Tuy nhiên, chúng ta là một loài kiêu ngạo, bị mất kết nối với trái tim, với nguồn (cái này sẽ giải thích ở một bài sau). Loài người không thể cảm nhận được cảm xúc và kết nối với những sinh vật khác xung quanh, và nghĩ mình là duy nhất trong vũ trụ, làm chủ thiên nhiên.
  Trong khi đó, nền văn minh của chúng ta chỉ thuộc dạng sơ sinh trong vũ trụ này, nhưng do sự kiêu ngạo nên chúng ta đã và đang tự hủy hoại chình mình cùng với trái đất mà không nhận thức được. Sự hủy hoại đang diễn ra trên mọi cấp độ như:
  Chúng ta đang tàn phá gần như tất cả các cánh rừng còn lại trên trái đất mà cung cấp O2 cho mọi sinh vật tồn tại, kèm theo làm tiệt chủng rất nhiều loài động vật hoang dã.
  Chúng ta đang thải ra các chất độc vượt quá ngưỡng chịu đựng của Trái Đất vào trong không khí chúng ta hít thở, nước chúng ta đang uống và đất chúng ta trồng thực phẩm. Hãy quan sát xem hiện nay có số người mắc ung thư đang tăng lên ở mức như thế nào.
  Chúng ta đang lấy cạn các khoáng sản trong lòng đất, phá hủy núi, san lấp sông hồ mà không biết rằng đó chính là phá hủy thân thể của Trái Đất.
  Chúng ta đánh nhau bằng đủ loại vũ khí hủy diệt, bom nguyên tử, làm ô nhiễm bức xạ, ảnh hưởng dòng năng lượng trái đất và vũ trụ.
  Chúng ta đi vào vòng xoáy tiêu cực, vì vậy năng lượng tiêu cực đang làm ảnh hưởng đến tất cả các sinh vật khác trên Trái Đất.
  … Vân vân và vân vân
  Bạn cần hiểu rằng, Trái Đất là một sinh vật sống, và hiện tại trái đất đang rất yếu. Nếu Trái Đất chết, linh hồn Trái Đất rời đi thì còn lại chỉ là một hòn đá như sao Hỏa và tất cả bị hủy diệt. Tuy nhiên, Trái Đất vẫn dành tình thương cho con người và đã ra một quyết định chưa từng xảy ra trong vũ trụ.
  Đó là sự thăng thiên. (tăng tần số rung động để vào chiều kích mới)
  Lưu ý: đây không phải là một lời tiên tri, mà là một bối cảnh để cho bạn có sự lựa chọn. Một lời tiên tri khi đưa ra sẽ làm thay đổi suy nghĩ con người, vì vậy cũng làm dòng thời gian thay đổi. Đó là lý do tại sao chúng ta không có chiến tranh thế giới thứ 3 do con người đã nhận được thông điệp suốt hàng chục năm về điều này và chúng ta đã chọn để nó không xảy ra. Tất cả những gì sẽ xảy ra phụ thuộc vào nhận thức và sự lựa chọn của con người. Tuy nhiên, lần này sẽ là lần vô cùng đặc biệt.
  Nếu bạn còn nhớ lịch của người Maya kết thúc vào ngày 21/12/2012, đây không phải là ngày tận thế như nhiều người nghĩ. Người Maya là những người đã có sự tiến hóa tâm linh rất cao và đã bước vào một chiều không gian rung động nhanh hơn, đó là lý do nền văn minh này biến mất không dấu tích. Họ đã nhìn trước thời gian và chọn thời điểm này là thời điểm để bắt đầu một chu kì mới sau khoảng 1 eon = 26000 năm.
  Từ ngày 21/12/2012, Trái Đất bắt đầu tăng cường tần số rung động và ngày càng nhanh. Tần số rung động tăng lên dẫn đến những sự kiện xảy ra mà ai cũng có thể thấy như:
  1. Tần số rung động của nhận thức con người thay đổi: nhận thức của con người được mở rộng lên, vì vậy xảy ra rất nhiều sự kiện về đòi quyền con người, bảo vệ trái đất, .. xảy ra trên tất cả mọi quốc gia. Từ đó mới có mùa xuân Ả Rập, biểu tình Hồng Kong, phong trào áo vàng Paris, phong trào hôn nhân đồng giới,….như ở Việt Nam với rất nhiều Facebooker nổi lên trên mọi lĩnh vực.
  2. Nhóm Cabal đang mất quyền kiểm soát: Donal Trump chiến thắng Hillary, dẫn đến thay đổi cục diện toàn bộ thế giới: thương chiến Trung Quốc, EU, NAFTA,.. Xóa bỏ nhiều luật lệ của Cabal, tiêu diệt nhà nước ngầm bao gồm tất cả quan chức: FBI, lầu 5 góc, cả 2 đảng của Mỹ,…
  3. Khí hậu thay đổi ngày càng thất thường, quá nóng hoặc quá lạnh, xảy ra nhiều dị tượng và sẽ ngày càng tăng lên trong thời gian tiếp theo, có thể là động đất sóng thần, lũ lụt bão tuyết. Hãy để ý ngay đầu năm 2020 mà có mưa đá đêm giao thừa, ở châu Âu thì mưa tuyết chưa từng thấy, ở Trung Quốc thì quạ bay khắp trời, kiến bò khắp đất,…
  4. Nhiều loài vật chết tập thể: khi tần số rung động của các loài này không theo kịp tần số mới của Trái Đất, xảy ra hiện tượng nhiều loài cá, chim chết hàng loạt không rõ nguyên nhân.
  5. Tần số rung động của con người thi thoảng cũng sẽ được điều chỉnh để theo kịp tần số trái đất, với những triệu chứng như: mất ngủ, đau nửa đầu, mệt mỏi không rõ nguyên nhân trong 1,2 ngày sau đó hết, nghe tiếng ring ring bên tai, nhìn thấy những trải nghiệm tâm linh chưa từng thấy như mơ những giấc mơ không lý giải được,…
  6. Từ trường trái đất thay đổi, theo các nhà khoa học, trái đất sắp đổi trục. Nhiều hoạt động thay đổi trong từ trường dẫn đến các loài vật định hướng sai như các loài chim, cá voi,.. và ảnh hưởng hoạt động các thiết bị điện từ.
  7. Thời gian đang nhanh hơn, cảm giác một ngày giờ không đủ và chúng ta luôn cảm thấy thiếu thời gian.
  8. Nhân quả sẽ đến nhanh hơn, những vụ tham nhũng trên toàn cầu bị khui ra, những gì ai che dấu sẽ bị lộ ra. Khi tần số nhanh hơn thì ý nghĩ cũng sẽ tạo ra thực tại nhanh hơn, nên hãy để ý đến suy nghĩ của mình, nhân quả không chừa một ai.
  Còn rất nhiều nữa nếu bạn chịu để ý quan sát xung quanh.
  Vậy trong 10 năm tới sẽ có những bối cảnh nào. Đầu tiên, vì khả năng thay đổi trong dòng thời gian nên thông điệp từ thần linh sẽ rõ ràng hơn trong tương lai, hiện tại đây là những gì bạn được biết.
  Trước mắt trong vài năm tới sẽ là thời gian mà nhận thức con người sẽ thay đổi chóng mặt, tất cả những vấn đề của con người đều được đưa ra ánh sáng: Nhóm cabal, tham nhũng, kiểm soát, hệ thống niềm tin, sự tham gia của người ngoài hành tinh.... sự lừa dối của nhóm cầm quyền trong suốt thời gian qua.
  Nhân quả đến nhanh, sẽ là cuộc thanh lọc, những ai tạo nhiều nghiệp và có tần số rung động thấp sẽ không chịu được tần số rung động tăng lên của Trái Đất. Vì vậy ai tạo nghiệp sẽ nhận nghiệp, những người có tần số quá thấp sẽ xuất hiện những bệnh mà không có thuốc nào chữa được, ung thư, dịch bệnh mới. Dịch Covid 19 này chỉ là bắt đầu.
  Sau đó, thời điểm kết thúc sẽ là thời điểm có một “sự kiện” mà tất cả mọi người sẽ được trải nghiệm. Tất cả những ai không tin vào điều này rồi sẽ được thấy. Tuy nhiên, đây sẽ là thời điểm con người phải lựa chọn:
  1. Nâng tần số rung động và đi vào chiều không gian với Trái Đất mới
  2. Vẫn giữ hệ thống niềm tin cũ, tần số hiện tại và chìm xuống chiều không gian thấp hơn.
  Đây cũng gần giống như ngày phán xét trong kinh thánh nhưng nó không phải là sự trừng phạt mà là sự lựa chọn. Sẽ chỉ có rất ít người (100 người có 1-2 người) là có tần số rung động cao để vào Trái Đất mới, những người này sẽ biến mất trong cuộc sống của những người còn lại. Những người ở trái đất cũ sẽ không biết về sự tồn tại của trái đất mới, trừ khi đến lúc họ chết đi và nhìn được chân tướng.
  Những người ở Trái Đất mới sẽ là nơi như thiên đường trong kinh thánh, đó là nơi tần số rung động cao. Con người sẽ có thân thể mới nhẹ hơn, không có bạo lực, đau buồn trong trái đất mới. Con người sẽ là một loài có tất cả các khả năng tâm linh như người xưa, không cần ăn uống nhiều và có khả năng di chuyển trong nhiều chiều không gian với sự khai mở cả 12 chuỗi DNA mà hiện chúng ta chỉ có 2 chuỗi.
  Những người ở Trái Đất cũ sẽ chỉ còn những người tần số thấp, đó là những người thích quyền lực, thích kiểm soát, thích vật chất, giận dữ, hoặc luôn lo sợ. Đây sẽ là Trái Đất với nhiều cuộc chiến hơn, nhiều bạo lực, nhiều sự đau khổ và lo sợ. Con người sẽ tàn phá Trái Đất nhiều hơn hiện tại và sẽ đến một thời điểm mà Trái Đất chết đi, cây cối không trồng được, không khí không thở được và mọi thứ xảy ra giống như tiên đoán của bà Vanga.
  Hãy lưu ý rằng, không có lựa chọn nào là đúng hay là sai cả. Những linh hồn chưa tiến hóa cần môi trường tần số thấp để có thể trải nghiệm và học hỏi. Những linh hồn nào muốn trải nghiệm chiều kích mới thì sẽ theo trái đất mới. Tuy nhiên, trái đất mới không phải là nơi để cho những người đau khổ với cuộc sống hiện tại giải thoát. Chỉ những người không bị ảnh hưởng bởi sự tiêu cực, vẫn giữ được lỏng thương và niềm vui trong sự tiêu cực mới có thể đi vào trái đất mới.
  Câu hỏi là, bạn muốn chọn điều gì? Nếu muốn chọn Trái Đất mới, hãy học cách tăng tần số rung động. Chọn Trái Đất cũ, không cần làm gì cả và bỏ qua bài viết này.

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2878856465490501&id=100000985282953
  Malogs thích bài này.
 5. Blood_Buddha

  Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/12/2010
  Bài viết:
  3.041
  Đã được thích:
  2.031
  Thời gian là gì? Thời gian có thật hay chỉ là ảo giác?
  Tạo sao mình đưa vấn đề này ra, vì như thông tin hôm qua mình đưa, thế giới bạn đang sống thực sự là một nhà tù trên nhiều cấp độ. Cấp độ thấp nhất chính là lao động, bạn là nô lệ, cấp độ cao hơn bạn bị cầm tù trong tư duy, cuối cùng bạn bị cầm tù sự thật. Mọi thứ có vẻ rất đáng sợ và tiêu cực, nhưng nó chỉ là một kết quả do chính con người tạo ra.
  Nhớ rằng: không có gì trên đời này là ngẫu nhiên cả, kể cả bạn bị tai nạn què chân cũng chính là do bạn tự chọn lấy.
  Nghe khó tin đúng k, vậy hãy cùng nhau tìm hiểu bản chất về thời gian, hay nói các khác là các sự kiện.
  Đầu tiên, hãy để ý những điều này:
  Tại sao trước khi chết hay người ta thường biết được khi nào qua đời để gọi cho con cháu?
  Tại sao rất nhiều giấc mơ xảy ra thành sự thật trong thời gian sau đó?
  Tại sao nhiều khi mình linh cảm cái gì đó thì nó xảy ra sau đó?
  Tại sao có những người nhìn được kiếp trước? Tại sao có những nhà ngoại cảm có thể tìm chính xác vị trí của người đã mất?
  Tại sao có những nhà tiên tri tài ba như Vanga, hay nordamus,.. tiên đoán hàng trăm năm sau?
  Tại sao có những lời tiên tri của những nhà tiên tri tài ba lại sai? Tại sao năm 2012 không có chiến tranh thế giới thứ 3 như bà Vanga và cả nordamus mô tả?
  Tại sao những bậc thầy giác ngộ như Jesus hay Phật, Krisna đều nói rằng: ta nhìn thấy tất cả, quá khứ - hiện tại – tương lai cùng hiện diện ngay lúc này? Họ thần kinh k hay họ có khả năng nhìn thấy những gì con người không hiểu.
  Con người học cách đo thời gian từ thuở xa xưa, đó là chiêm tinh học. Con người tính một vòng quanh mặt trời là 1 năm, một ngày là 1 vòng trái đất quay, từ đó chia thành giờ và phút, giây.
  Bạn thấy vấn đề ở đây là gì không? Con người đang đo chuyển động chứ không phải thời gian, thời gian này có tính tương đối.
  Ví dụ, nếu ta chuyển động nhanh hơn, thì một năm có thể xảy ra trong nháy mắt. Thực tế, thời gian đang nhanh hơn. 50 năm trước, hệ số schuman (tần số của trái đất) là 7,83 hz, hiện tại nó đã tăng gấp nhiều lần và ngày càng nhanh. Vì vậy, trước đây ta cảm giác một ngày rất dài, giờ chớp mắt đã hết năm. 1 ngày hiện tại chỉ như 16 giờ so với chục năm trước, cho nên làm cho nhiều người mất ngủ.
  Như vậy, cái gọi là quá khứ- hiện tại – tương lai chỉ là cách con người đo những sự kiện xảy ra theo thứ tự.
  Sự thật là: tất cả đang tồn tại đồng thời trong các chiều không gian khác nhau.
  Hãy nhớ mấy bài trước mình đã giải thích, khi một vật rung động ở một khoảng tần số xác định, nó sẽ ở một chiều không gian với khoảng rung động như vậy. Thực chất di chuyển trong không gian chỉ là việc điều chỉnh tần số rung động.
  Khi bạn nhìn thấy tương lai, có nghĩa là bạn có khả năng nhìn thấy một thực tại song song khác của bạn. Ngược lại, khi bạn nhìn thấy kiếp trước, cũng có nghĩa là bạn nhìn thấy một thực tại khác ngay lúc này. Hiểu vấn đề chứ?
  Điều này cũng có nghĩa là, trong một chiều không gian khác đang có chiến tranh thế giới thứ 3 như nordamus và vanga mô tả, nhưng chúng ta không trải nghiệm chiều kích này, vì dựa vào ý thức của cả nhân loại, chúng ta đã lựa chọn thay đổi tần số rung động nhanh hơn.
  Mỗi một thời điểm đều có vô tận các khả năng từ tích cực đến tiêu cực, nên cũng không có tương lai chắc chắn. Mỗi dòng thời gian chỉ là một hướng điều chỉnh tần số rung động từ điểm A đến điểm B, vì vậy cũng có vô tận dòng thời gian.
  Cái mà bạn tả là Dejavu hay tự nhiên quên mất mình đang nghĩ gì chính là bạn nhập vào một dòng thời gian, chiều không gian khác.
  Cũng như thi thoảng mình đi trên đường thấy một cái cây, hay một công trường, nhưng ngày mai mình lại không thấy nó.
  Cũng như nhiều máy bay biến mất không dấu tích trên bầu trời hay tự nhiên một người không biết từ đâu xuất hiện.
  Cũng như bà Vanga hay nordamus dự đoán năm 2012 có chiến tranh thế giới thứ 3, Hồi giáo chiếm châu Âu, nó đang xảy ra ở chiều không gian khác.
  Cũng như hiệu ứng Mandela, cả thế giới nghĩ Mandela chết vào những năm 90, trong khi ông ta chết năm 2013. Bạn có biết nelson Mandela k? Chúng ta đang ở 2 dòng thời gian khác nhau đấy.
  Như vậy, để kiểm soát được sự kiện nào xảy ra theo ý mình, chỉ cần làm cho môi trường con người xung quanh rung động vào tần số mong muốn, bạn sẽ hack được dòng thời gian.
  Đây cũng là lý do tại sao báo chí luôn tiêu cực, tại sao luôn có sự kiện tiêu cực hay những thằng khùng chuyên làm chuyện ác, chúng muốn hướng bạn đến tần số rung động mà chúng muốn.
  Tuy nhiên, chúng đã thua, đã không có chiến tranh, Donal Trump đắc cử tổng thống, Anh rời Eu, trật tự thế giới thay đổi, Trung Cộng bị tẩn đòn. Nhận thức của cả thế giới đang thay đổi, báo chí trở thành Fake News, người dân thế giới bắt đầu biết đến khái niệm cộng hòa,.. vân vân và vân vân.
  Trong thời gian 10 năm tới, sẽ có một sự kiện quan trọng mà chưa từng xảy ra trong vũ trụ với chiều không gian hiện tại. Đây là lý do mình cần chia sẻ với các bạn những thông tin này, để các bạn lựa chọn hướng đi của mỗi người.
  Đây là thời gian để lựa chọn, không có do dự.
  Thời gian rất ngắn, và mọi thứ đã bắt đầu, chúng ta đang đi vào dòng thời gian này.

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2868311486544999&id=100000985282953
  Malogs thích bài này.
 6. Blood_Buddha

  Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/12/2010
  Bài viết:
  3.041
  Đã được thích:
  2.031
  Hệ thống ma quỷ Cabal
  Sức mạnh lớn nhất của con người là “ý nghĩ”. Nếu bạn nghĩ nhiều về một vấn đề, bạn sẽ tạo năng lượng cho nó. Khi càng nhiều người nghĩ về vấn đề này hoặc bạn tập trung hết năng lượng của bạn ( Nói ra hoặc hành động), nó sẽ thành thực tế vật chất.
  Ý nghĩ là một năng lượng, nó tuân theo luật vũ trụ, đó là luật hấp dẫn và luật nhân quả. Ý nghĩ tích cực sẽ tạo ra và thu hút cái tích cực, ngược lại cũng vậy. Đây cũng là cách mà bạn bị điều khiển tâm trí mà không nhận ra.
  Ví dụ, hàng ngày bạn bị oanh tạc bởi bao nhiêu thông tin trên báo chí, TV, mạng xã hội, phim ảnh. Bao nhiêu thông tin là tiêu cực: đó là bạo lực, chết chóc, đói nghèo, bất hạnh, thảm họa, thiên tai, dịch bệnh,…Bao nhiêu thông tin là tích cực?
  Bao nhiêu thông tin này làm bạn lo lắng, căng thẳng, sợ hãi, suy nghĩ về nó, hay hoảng sợ về nó? Ví dụ gần nhất: Dịch Corona, xả súng, căng thẳng Trung Đông,..
  Nhớ rằng, khi bạn nghĩ về những vấn đề này, bạn tạo năng lượng cho nó mạnh hơn. Cả xã hội hay thế giới đọc những thông tin này, nó sẽ thành hiện thực và càng lớn mạnh hơn. Khi đó lại càng tạo ra nhiều năng lượng tiêu cực và sẽ có nhiều viễn cảnh tồi tệ hơn xảy ra.
  Bạn biết ai hưởng lợi từ những điều này không? Đó chính là những người, thực thể muốn kiểm soát bạn. Hãy để ý mô típ quen thuộc như sau:
  Một thông tin tiêu cực xảy ra  Tất cả báo chí đều mô tả nó như ngày tận thế  Mọi người hoảng sợ  Nhiều năng lượng tiêu cực  Các viễn cảnh tiêu cực xuất hiện  Thế lực tiêu cực càng mạnh và nhiều quyền kiểm soát.
  Thông tin tích cực  Không ai quan tâm, không ai đưa tin.
  Để kiểm soát con người, chỉ cần kiểm soát tâm trí, đó chính là cách mà quỷ dữ kiểm soát hiện thực này. Trước tiên, chúng cần kiểm soát nhóm tinh hoa của thế giới trước, thường gọi là illuminati, nhóm này kiểm soát gần như tất cả mọi đời sống của con người: tiền tệ, tôn giáo, giáo dục, khoa học, y tế, công nghệ, sản xuất,…Bước thứ 2, tiến hành tẩy não, đưa ra thông tin để duy trì sự kiểm soát với con người. Cuối cùng, thu hoạch, tạo các sự kiện tiêu cực để làm cho con người hoảng sợ, lo lắng, tạo ra năng lượng tiêu cực.
  Đi chi tiết hơn nhé, đầu tiên là nhóm illuminati, biểu tượng con mắt trên kim tự tháp. Nhóm này là hậu duệ của nhóm thống trị từ thời giáo hội la mã. Họ thực hiện các nghi lễ ấu dâm và hiến tế trẻ em để giao tiếp và hấp thu năng lượng tối của quỷ, đây là nghi thức đã tồn tại hàng ngàn năm. Hãy tìm hiểu về jeffrey epstein, tỉ phú cầm đầu đường dây buôn bán trẻ em để cung cấp cho nhóm này, gồm nhiều chính trị gia hàng đầu, người nổi tiếng, ngân hàng,.. ông ta bị bắt và vì sợ tiết lộ danh tính nên nhóm này đã thủ tiêu ông ta, và báo chí nói ông ta tự tử.
  Thứ 2, hệ thống này kiểm soát cả thế giới như thế nào?
  1. Tiền tệ: tạo ra hệ thống ngân hàng trung ương để kiểm soát tài chính toàn thế giới, ngân hàng trung ương FED hiện nay chính là của nhóm này. Sau này tổng thống Kenerdy đã bị ám sát do muốn tạo ra hệ thống tiền tệ mới. Khi nào cả thế giới vẫn còn tiêu tiền đô thì vẫn còn bị kiểm soát. Biểu tượng của nhóm được in trên đồng tiền này, kim tự tháp.
  2. Tôn giáo: tạo ra các tôn giáo lớn để kiểm soát tư tưởng con người. Tất cả các tôn giáo đều có chung một nguyên tắc. Nếu bạn không làm theo cái này sẽ bị xuống địa ngục hoặc bị nhân quả, vì vậy bạn phải làm theo họ, tôn thờ họ: đọc kinh, rửa tội,..Con người sống trong lo sợ bị xuống địa ngục và sẵn sàng tử vì đạo.
  3. Kinh tế - chính trị: Nhóm này luôn thao túng các kết quả bầu cử chính trị trên thế giới để bảo đảm khả năng kiểm soát thị trường bằng các luật lệ, chính sách thuế và giấy phép kinh doanh. Điển hình là nhóm ngân hàng phố Wall, nhóm các công ty vốn hóa lớn nhất thế giới.
  4. Thông tin: Kiểm soát báo chí, tất cả các báo chí (99%) hay gọi là truyền thông dòng chính đều nằm dưới sự kiểm soát của nhóm này. Đó là lý do Donal Trump là tổng thống bị tấn công nhiều nhất trong lịch sử Hoa Kì, với tin tức tiêu cực luôn phủ các trang báo trong 5 năm nay, trong khi trước đó ông ta luôn được báo chí ủng hộ trước khi làm tổng thống.
  5. Giáo dục: tẩy não, dạy những chương trình mà giới tinh hoa đang hô hào để có lợi cho họ. VD: chủ nghĩa cộng sản, biến đổi khí hậu,…Sau đó nhóm trẻ sẽ ủng hộ và bầu cho nhóm tinh hoa.
  6. Chân lý: lịch sử con người được dạy sai sự thật, tương tự rất nhiều thông tin khác như sinh học, toán học, vật lý,.. để con người không nắm được sự thật.
  Cuối cùng, điều khiển cho con người tự hủy diệt để có năng lượng tiêu cực với các bước như sau:
  1. Tạo ra sự kiện tiêu cực: chiến tranh, dịch bệnh nhân tạo ( HIV, CORONA,…), thảm sát, khủng hoảng kinh tế,…
  2. Đưa tin tiêu cực 24/24, tất cả những gì tiêu cực nhất đều đưa lên trang nhất của báo chí, TV.
  3. Điều này làm cho con người hoảng sợ, lo lắng, giận dữ, đau khổ,.. sinh ra năng lượng tiêu cực. Khi nhân loại đều nghĩ cùng một mô hình sẽ tạo ra thực tại, vì vậy con người càng lún sâu vào tiêu cực  Quỷ dữ càng mạnh lên do hút được nhiều năng lượng tiêu cực và hiện thực càng tồi tệ hơn.
  Bạn hãy nhìn, tự cảm nhận xem những điều ở trên có đúng hay không.
  Tại sao mình đưa những thông tin này, vì trái đất đang ở một giai đoạn vô cùng quan trọng.
  Làm thế nào để xóa bỏ thực tại này, mình sẽ giải đáp trong phần tiếp.
  Nếu không tin hoặc cần thông tin về vấn đề gì, hãy đặt câu hỏi.

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2866226380086843&id=100000985282953
  Malogs thích bài này.
 7. Blood_Buddha

  Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/12/2010
  Bài viết:
  3.041
  Đã được thích:
  2.031
  NĂNG LƯỢNG XUẤT PHÁT TỪ NGÔN NGỮ…
  Ngôn ngữ mà cũng có năng lượng ư? Xin thưa, đúng là như vậy! Chỉ có điều do chúng ta mãi nhìn về các nguồn năng lượng ngoại thân mà không thấy được nguồn năng lượng tự thân của mình.
  Thực sự, đây là một điều vô cùng quen thuộc. Bạn có để ý rằng khi nhận được một lời nói dịu dàng thì chúng ta cảm thấy dễ chịu, và ngược lại? Đó chính là tác động của nguồn năng lượng từ ngôn ngữ.
  Chúng ta nên biết rằng bản chất của ngôn ngữ (điều lưu ý quan trọng là luôn cả những ngôn ngữ “không lời”, tức suy nghĩ không phát ra thành tiếng) chính là những “xung động”, những “trường” nên có khả năng tạo ra “lực”. Do là xung động nên chúng cũng di chuyển theo dạng sóng với những bước sóng khác nhau mà các thiết bị khoa học đã ghi nhận được. Chính nhờ áp dụng điều này mà chúng ta có được các thiết bị đo điện não, điện tim, phát hiện nói dối…
  Trong cuộc sống hằng ngày, những lời cảm ơn, động viên an ủi, khuyến khích sẻ chia và ngược lại, những lời hằn học, nguyền rủa… không chỉ gây hiệu ứng tâm lý đơn thuần mà còn tạo ra xung lực tác động vật lý đến cơ thể. Tại phương Đông, những tiếng như “Aum” trong yoga Ấn Độ hay tiếng thét “Kiai” trong võ đạo Nhật Bản chính là những xung lực gây tác động đến cơ thể. Chỉ có chút khác biệt là tiếng “Aum” gây ảnh hưởng đến nội thân nhằm đạt được an tĩnh, còn tiếng thét “Kiai” gây xung lực ra ngoại thân nhằm áp đảo đối phương. Do vậy, trong trường hợp tập thể như đám đông biểu tình, lễ hội, nếu có sự cộng hưởng ngôn ngữ thì năng lượng phát ra sẽ rất mạnh.
  Những công trình nghiên cứu của các nhà khoa học từ nhiều năm trước đã cho thấy cơ thể chúng ta không chỉ có cấu trúc bằng phân tử mà còn bằng cả năng lượng. Cụ thể như công trình của nhà khoa học Nga Kirlian năm 1939 đã chụp được ảnh trường năng lượng sinh học của con người. Các trường năng lượng này hiển lộ quanh cơ thể với các màu sắc tươi nhuận hoặc xám xỉn cùng độ sáng tối khác nhau tuỳ theo tình trạng sức khoẻ, tư duy tích cực và tính đạo đức của mỗi con người. Nơi những người có sức khoẻ và đạo đức tốt, trường này có khi hiện hữu trong không gian đến cả 15 phút.
  Trở lại vấn đề năng lượng của ngôn ngữ. Trong một tác phẩm nói về sự minh triết trong cuộc sống, tác giả Darshani Deane đã kể lại mẩu chuyện thương tâm về một đứa bé 3 tháng tuổi. Sau một cuộc cãi vã kịch liệt với những lời lẽ vô cùng cay độc, người chồng đóng sầm cửa bỏ đi. Người vợ trẻ còn lại một mình, chưa nguôi tức giận, nguyền rủa thêm một hồi nữa rồi bồng con lên cho bú. Chỉ vài phút sau khi bú xong, đứa bé bỗng xám ngắt, lên cơn co giật rồi chết. Bạn có biết khám nghiệm hội chẩn sau đó cho kết quả ra sao không? Nhiễm độc!
  Thì ra, năng lượng xấu từ những lời cay độc của người chồng cũng như của chính người vợ đã làm cho cơ thể tiết ra độc tố gây nhiễm độc máu và chuyển qua sữa. Do có sức khoẻ nên người mẹ chịu đựng được, nhưng đứa bé mới 3 tháng tuổi thì không. Vậy là chính hai vợ chồng đã làm chết con mình.
  Ngược lại là trường hợp của GS Shinichiro Terayama, nguyên giám đốc Hội Y học nhất thể Nhật Bản (Japan Holistic Medical Society). Bị ung thư thận, ông đã học hỏi để chữa trị bằng liệu pháp nói lời cảm ơn. Hằng ngày thức dậy ông đều lên sân thượng đón chào mặt trời mọc, cảm ơn thiên nhiên đã ban tặng cho mình cuộc sống và đặc biệt hướng hết tâm thức nói lời cảm ơn đối với khu vực ung thư trên cơ thể. Sau đó, ông hồi phục dần cho đến khi các bác sĩ xét nghiệm sửng sốt xác nhận chứng ung thư đã biến mất.
  Vật chất cũng chuyển mình
  Điều kỳ diệu không kém là năng lượng của ngôn ngữ và tư duy còn tác động đến cả vật chất. Trong một thí nghiệm gây nhiều sửng sốt được đăng trong quyển The secret life of water (Pocket Books, 2004), GS Masaru Emoto cho biết rằng nếu chúng ta tập trung tư tưởng hướng về những ly nước trước khi chúng đông lạnh, thì khi đông lạnh chúng sẽ tạo ra những cấu trúc tinh thể đẹp hay xấu tuỳ thuộc vào tư tưởng chúng ta lúc đó tích cực hay tiêu cực. Giáo sư còn cho biết rằng chúng ta cũng có thể dùng những lời cầu nguyện tốt đẹp, âm nhạc và thậm chí cả viết những lời trên giấy dán lên ly nước cũng sẽ cho được kết quả tương tự.
  Nhưng độc đáo hơn cả là một thí nghiệm khác của GS Emoto trên những hạt cơm, được đựng trong 3 chiếc chén như nhau. Emoto đã tập trung hết tư tưởng và nói với chén cơm thứ nhất “Cảm ơn bạn”, với chén thứ hai “Đồ ngu” và không nói gì với chén thứ ba. Ba ngày sau, kết quả: chén thứ nhất lên men nhưng có mùi thơm dễ chịu; chén thứ hai thì cơm bị mốc đen và có mùi thiu khó chịu; còn chén thứ ba cơm bị mốc xám và có mùi chua.
  Chưa dừng lại thí nghiệm ở đây, sau đó Emoto đem cả 3 chén cơm đến một lớp ở trường tiểu học, nhờ các em học sinh lần lượt tập trung ý chí nhìn vào từng chén cơm và nói lời “Cảm ơn”. Kết quả bất ngờ: không lâu sau đó, cả ba chén cơm đều chuyển thành mùi dễ chịu, kể cả chén cơm thiu mốc đen do bị nói là “Đồ ngu”!
  Tương tự, GS Emoto cũng thí nghiệm đối với thực vật, cụ thể là cây hướng dương. Ngay trước lúc gieo hạt, ông phân hạt giống thành hai túi. Một túi có nói và viết hai chữ “Cảm ơn”, còn túi kia là hai chữ “Đồ ngu”. Trong giai đoạn hạt nảy mầm và thành cây cũng vậy, hằng ngày khi chăm sóc, mỗi nhóm đều được ông tiếp tục nói lời “Cảm ơn” hoặc “Đồ ngu” tương ứng. Kết quả: nhóm được nói lời “Cảm ơn” cành lá phát triển xanh tốt, còn nhóm “Đồ ngu”thì cành lá quăn queo thưa thớt.
  Đúc kết từ những thành quả này GS kết luận rằng từ một con người khoẻ mạnh cho đến cả những tế bào đã bị hư hoại cũng có thể được chuyển biến tốt hoặc hồi sinh nếu được chúng ta lưu tâm chăm sóc bằng những tình cảm chân thành, lời lẽ dịu dàng và lòng cảm ơn chân tình. Sẽ tốt đẹp biết mấy cho con người và cuộc sống một khi chúng ta biết nói lên những lời như vậy!
  Sưu tầm.

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1600479596774972&id=100004388404295
  --- Gộp bài viết: 23/03/2020, Bài cũ từ: 23/03/2020 ---
  Bạn này đã cảnh báo tâm chấn ở Vũ Hán từ 01.11.2019
  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=935472343545121&id=100012470922463
  Trong 1 status còn bảo ai biết Tuấn Anh ở đội Olympic thì nhắc nhở cẩn thận, hay bảo liên lạc với cậu ta thì phải
  Malogs thích bài này.
 8. Malogs

  Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/10/2008
  Bài viết:
  9.892
  Đã được thích:
  3.046
  thời dịch cũng là lúc nhìn lại trong tâm mình, buông xả, tâm lắng thì thân nhẹ nhàng, an vui
  những bài trên đọc chơi ít thì được, đọc nhiều sẽ đi vào ma đạo
  ============
  lần sau vào hay anh hiệp với anh ngọc đi vũng tàu chơi thử nào, sẵn gặp anh lâm se.x
  Blood_Buddha thích bài này.
 9. Blood_Buddha

  Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/12/2010
  Bài viết:
  3.041
  Đã được thích:
  2.031
  Mấy loại này nghe nói là theo New Age. Giờ cõi face nhiều lắm. Có người tự nhận mình là người ánh sáng, hiện có phi thuyền không gian đang dàn ngoài kia để đón về nhà.
  Nói chung mới đọc thì thấy khoa học, nhưng đọc thêm là thấy có mùi.
  Malogs thích bài này.
 10. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  19.094
  Đã được thích:
  16.519
  Tự do quá cũng có mặt trái nhỉ?

  https://news.zing.vn/phuong-tay-dau...c-tung-bat-chap-virus-corona-post1062956.html
  --- Gộp bài viết: 23/03/2020, Bài cũ từ: 23/03/2020 ---
  Đang nghe quen bản gốc nghe em này hát dở quá :D

Chia sẻ trang này