1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trò chuyện linh tinh giữa 2 hiệp

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi sole_husband, 20/09/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.184
    Đã được thích:
    5.582
    Đầu tư mạo hiểm giờ là trend mà bác, không chỉ ở VN đâu. Tui biết nhiều người đầu tư vô "crypto" mà chả biết mặt mũi crypto nó ra sao, chỉ thấy số trong tài khoản sàn tăng lên mỗi ngày là sướng.

    Khoan nói tới cờ bạc hay tín dụng đen gì, mấy cái đầu tư online này là mảnh đất màu mỡ cho chuyển ngân lậu ra nước ngoài, CPVN đương nhiên là không thích điều đó rồi.
  2. nuadieuthuoc

    nuadieuthuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2015
    Bài viết:
    6.667
    Đã được thích:
    1.889
    Bác nào có nick VOZ cho em mượn vào hỏi chúng nó cách lắp case dóng với
    --- Gộp bài viết: 10/12/2021, Bài cũ từ: 10/12/2021 ---
    Mọi người ơi, em đang cần dóng một case máy tính mới. Nhu cầu đơn giản , xem phim HD , nghe nhạc, lâu lâu chơi game ( ít thôi . Em không rành về thiết bị máy tính đời mới nên không biết dóng case như thế nào vừa kinh tế nhất, lại hợp lí nhất ạ. Em không cần cấu hình quá khủng. Chỉ cần bền, và tốt là OK ạ. Gía không đắt ạ. Mọi người giúp em cách mua linh kiện máy tính ví dụ như Chip thì mua của hãng nào, dòng nào....vv tương tự với các món đồ khác ví dụ như ổ cứng , ram , CPU ạ ....vv

    Máy tính cũ của em vứt đi rồi. Chỉ giữ lại con card màn hình NVDA-GT 6500 Ford gì đấy ạ ,trước em mua để xem phim HD 1080p , và một con card âm thanh ONKYO.

    Em muốn ghép 2 thứ này với máy tính mới thì có ăn khớp được ko ạ ?

    Và sau này lên đời TV HD 4k , hay 8k thì lúc đó nâng cấp cạc màn hình mới chạy được chương trình thì có thay được vào bộ này ko hay lúc đó lại phải đổi case ạ

    Em hỏi kĩ để không phải mất nhiều lần tiền ạ. Em cảm ơn mọi người rất nhiều ạ

    mọi người giúp em với
    nobikami thích bài này.
  3. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Có ai theo dõi vụ thầy Nhất Nguyên hay Nhị Nguyên gì đấy đang kháng cáo đòi bồi thường 3 tỉ cho vụ bị bà Hóa chọi gạch rách mặt ko nhỉ? Đọc cái cmt này mà cười ko nhặt được mồm: Tính ra bị ăn gạch nên có "một lằn" trên mặt. Nên bây giờ sẽ có pháp danh là: thầy "một lằn" :))
  4. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.685
    Đã được thích:
    7.188
    Vụ này tôi chưa nghe, mà nghe tên Nhất Nguyên Nhị Nguyên có phải là hai ông thầy chùa hát bolero rất hay không bác?
    ptsondr thích bài này.
  5. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.685
    Đã được thích:
    7.188
    Bác mua máy mới luôn đi cho nó nhanh, chứ tự lắp làm gì cho nó phiền phức ra. Đòi hỏi của bác cũng bình thường có cần phải là siêu gì đâu.
    Hai cái card bác đang có, bác xem nó là thể loại gì. Ví dụ như nó là PCI Express (hay viết tắt PCIe), thì khi mua bác chỉ cần hỏi người bán xem cái motherboard này vẫn còn bao nhiêu PCIe "slots" (khe cắm) còn trống để bác bỏ vào. Đó là nếu như cái card màn hình máy mới dở hơn cái NVDA, nếu ko thì khỏi cần, chỉ cần bỏ cái sound card vào thôi.

    Còn sau này nếu có lên đời TV, thì chỉ cần tìm mua cái card mới nó cũng thuộc thể loại PCIe, thì có thể tháo card cũ ra cắm card mới vào vô tư. Card to hay nhỏ thì lúc mua bác nhìn là biết, nhưng thông thường người ta thiết kế để nó cắm vừa trong cái case chứ ko phải thay case đâu. Trừ khi lúc mua, bác thích cái case nhỏ gọn xinh xinh, bên trong nó chật chội quá thì khác, nhưng cái đó bác phải cố ý mua mới được vậy chứ ko phải tự nhiên người ta bán cho cái case nhỏ.
    nuadieuthuoc thích bài này.
  6. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Chắc đúng rồi đấy! 2 ông này hát bolero hay, rồi là đi thi thể hình đoạt giải nữa :D
    hoa_khanh thích bài này.
  7. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.685
    Đã được thích:
    7.188
    Chữ "một lằn" của bác làm tôi nhớ hồi cấp 1, học chung với thằng kia tên là Bốn. Tên này làm nó cú vì thiên hạ cứ gọi nó nào là Bốn "làm", nào là Bốn "lù". Nó ghét mấy cái nicknames kia lắm nhưng nhiều khi phải chịu nếu như người gọi là thằng nào lớn hơn nó đục không lại :) Còn ngang hàng hay nhỏ hơn thì tất nhiên ko dám nếu ko muốn bị nó cà khịa hay cho ăn đấm.
  8. nuadieuthuoc

    nuadieuthuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2015
    Bài viết:
    6.667
    Đã được thích:
    1.889
    Cảm ơn bác quá. Nhưng em ko chơi case hãng đâu. Vì ko phải bộ phận gì của nó cũng xịn. Vẫn phải thay đồ thôi. Đắt mà cấu hình ko mạnh bác ạ.
  9. nuadieuthuoc

    nuadieuthuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2015
    Bài viết:
    6.667
    Đã được thích:
    1.889
    À mà cạc màn hình của máy mới tức là case đồng bộ chắc chắn phải thay đấy bác ạ nó ko có hàng xịn đâu
  10. nuadieuthuoc

    nuadieuthuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2015
    Bài viết:
    6.667
    Đã được thích:
    1.889
    Thế các loại cạc màn hình mới bây giờ nó có còn là PCIe nữa ko hay là kiểu khác rồi hả bác ?

Chia sẻ trang này