1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trò chuyện linh tinh giữa 2 hiệp

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi sole_husband, 20/09/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.196
    Đã được thích:
    5.601
    Hôm nay có màn nhắn tin SMS dự đoán kết quả ĐH nữa kìa các bác.
  2. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.216
    Đã được thích:
    3.187
    giá mà Việt nam có vụ đặt kèo ai sẽ là sếp tổng thì hay biết mấy
  3. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.216
    Đã được thích:
    3.187
    ông Bùi Quang Vinh mới than thở trên báo kìa. Việt nam thời Gia Long đầu thế kỷ 19 là 1 cường quốc của khu vực, Thu nhập đạt chuẩn bình quân Thế giới
    Theo ông Bùi Quang Vinh, từ năm 1986 đến nay, thu nhập đầu người tăng gần 4 lần, hộ nghèo từ trên 50% nay còn 5%. Thành công là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn là một nước nghèo. Đầu thế kỷ 19 (năm 1820), Việt Nam đã có vị thế đáng nể trong khu vực về dân số và kinh tế, hơn cả Philippines và Myanmar cộng lại, gấp 1,5 lần Thái Lan. Thu nhập đầu người xấp xỉ mức trung bình của thế giới.

    Hiện nay, theo thống kê năm 2014, thu nhập bình quân đầu người của chúng ta chỉ bằng chỉ bằng 1/5 của thế giới (2.052/12.000 USD), bằng 1/3 của Thái Lan.
    Vậy mà chúng ta chửi ông Gia Long là bế quan toả cảng ngu dốt phản_động, Còn chúng ta là thiên đường XHCN. Biết chừng nào thu nhập đầu người Việt Nam mới tiến lên bằng được mức thu nhập thế giới như thời Gia Long đây.
    http://docbao.vn/tin-tuc/22-01-2016...m-ngay-cang-tut-xa-so-voi-the-gioi/30/340237/
    Hàn Đài Mã In chỉ cần 40 năm hoà bình là nó vươn lên mạnh mẽ thành những con rồng Châu á. Việt mình 40 năm độc lập rồi mà còn ì ạch thế này, thậm chí có khả năng còn bị Phi Miến bỏ lại xa, tất cả là nhờ sự sáng suốt của các bác lãnh đạo cả. và các bác ấy vẫn sáng suốt khi kiên định con đường Mác Lê.
    Hoàng Trường 2 quần đảo do Vua Gia Long cắm cột mốc dựng bia chủ quyền giờ hơn một nửa đã nằm trong tay ngoại bang. Tham nhũng thì trở thành chuyện quá ư bình thường. Vậy mà các bác vẫn ca ngợi thắng lợi, không biết là thắng lợi kiểu gì. Mấy ông lãnh đạo này mà sống thời Gia Long chắc bị xử lăng trì hết
  4. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    mấy cái này tốt nhất không nên bàn trong pic bóng bánh này cụ nhỉ, đó giờ nó vẫn như vậy, ae bức xúc cũng chả giải quyết đc j :D.

    E chỉ thắc mắc mỗi 1 điều, tại sao cùng là XHCN, lấy học thuyết của Các Lê làm chủ đạo, thể chế chính trị tương đồng, vậy mà từ năm 45 đến giờ TQ đã là cường quốc hàng đầu thế giới, còn ta thì vũ như cẩn, thắc mắc của e chắc nó gần gũi và phù hợp hơn ẩn ý phía sau câu chuyện của bác :D
    Duc__________No__________ thích bài này.
  5. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.216
    Đã được thích:
    3.187
    Trung Quốc chỉ là người khổng lồ có đôi chân đất sét, nghĩa là bác chỉ nhìn thấy nó khổng lồ nhưng sự rệu rã ở tầng lớp gốc là không tránh khỏi.
    Trung Quốc nó hơn Việt Nam nhiều mặc dù cùng xây dựng Mác lê là vì nó đã độc lập và xây dựng từ 1949 và không vướng chiến tranh quy mô lớn. Nó có 30 năm tích lũy qua các cuộc đại nhãy vọt của Mao, đến thời Đặng năm 75 đã mở của và cải cách làm kinh tế thị trường, vị thế dân số và diện tích cũng như cách làm kinh tế của Đặng rất giỏi, câu nói nổi tiếng Mèo trắng đen gì bắt được chuột là anh xài. Trung Quốc cũng không bị cấm vận như Vịt ta
    còn Vịt ta đến 1975 thì mới được độc lập, 10 năm dưới thời cụ lê là 10 năm bi đát, bắc nam đều có địch dân chúng thì bỏ đi bị bao vây cô lập về kinh tế. Cách lãnh đạo và làm kinh tế trong 10 năm then chốt đó thì đúng là không còn gì để bàn. chưa ể còn đóng quân ở Cam. Sau này đổi mới thì đã quá muộn, các thị trường kháctrong khu vực đã lớn mạnh và hốt hết đầu tư.
    Chưa kể chúng ta còn mang nặng tư duy bao cấp và kinh tế XHCN, khinh thưòng tụi tư bản. Tự tin nghĩ rằng ta thắng được Mẽo thì làm cái gì cũng được kinh tế xây dựng mấy hồi. bao cấp các tập doàn kinh tế nhà nước đến tận bây giờ mới cổ phần hóa. Các tập đoàn này sướng như trời con làm lời thì ăn lỗ có nhà nước chịu, đó là chưa kể việc ghi lý lịch các thành phần có dính dáng VNCH không cho họ có cơ hội vào chính quyền, ngược lại với Tập: Chỉ có mèo lý lịch tốt mới được xài không cần biết nó có bắt được chuột hay không, mèo lý lịch xấu có tài bắt chuột cỡ nào cũng loại
    Blood_Buddhahoalongtrang thích bài này.
  6. thrall_d

    thrall_d Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2015
    Bài viết:
    1.158
    Đã được thích:
    1.191
    một quốc gia muốn hùng cường thì phải có một khoảng cách vừa đủ với người khổng lồ hàng xóm. Nếu nằm sát quá thì hửi hơi của nó thôi đã bệnh chứ đừng nói gì chuyện khác.
    VN số không may phải nằm kế nó nhưng được cái là mình dây thân dài. Trong tình hình này thì thế đứng tốt là thọt hàng vào mông nó, đầu hướng ra ngoài lấy không khí trong lành. Thế đứng xấu là đầu cắm vào mông nó hít rắm, chân hướng ra ngoài.
    Duc__________No__________ thích bài này.
  7. mankichi0106

    mankichi0106 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2008
    Bài viết:
    1.492
    Đã được thích:
    1.373
    Thôi bàn về bóng đá đi các bác. Chê con đường Mác Lê là bị chú ý đó :(
    Duc__________No__________ thích bài này.
  8. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.196
    Đã được thích:
    5.601
    Kết quả đã có rồi mà mấy bữa nay báo chí trong nước lại làm rùm beng chuyện nhân sự làm gì nữa nhỉ
  9. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.216
    Đã được thích:
    3.187
    làm rùm beng chuyện nhân sự là để chứng tỏ là có dân chủ chứ sao
  10. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    chính thức rồi nhá
    anh Ba anh Tư về hết, bác cả ở lại
    hoalongtrangBlood_Buddha thích bài này.

Chia sẻ trang này