1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Trò chuyện linh tinh giữa 2 hiệp

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi sole_husband, 20/09/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    thực sự nên cấm chiếu ngoại hạng anh ở việt nam, mie cha nó tụi Anh bắt thóp đc cái tính không đoàn kết thích chơi trội của đám vịt nó cứ ép giá cắt cổ miết, bựa éo tả nổi.

    Thằng K+ con riêng của VTV đài truyền hình quốc gia nên nó 1 tay che trời, chả sợ ai hết, làm j cũng chỉ thích 1 mình mình
    Malogsptsondr thích bài này.
  2. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    chuyển xem giải JAV cũng hay
    người Đông Á, ĐNA nên chơi với nhau
  3. lam_mai_anh

    lam_mai_anh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2005
    Bài viết:
    3.953
    Đã được thích:
    175
    Thực sự mùa giải này tôi k xem bóng đá trên truyền hình nữa, chỉ xem trên các thiết bị di động. Có 1 app rất hay là XemTV, chưa thấy trận nào mà k xem đc. Chất lượng tốt, nhiều trận full HD, đặc biệt là các trận trên kênh BeinSport.
  4. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Tui ủng hộ ý kiến của bác! Dẹp miẹ đi luôn cho tụi nó hết chảnh cho', biết thế nào là lễ độ :-p
  5. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    cấm 1 mùa thôi là MP Silva nó gặp việt nam thì nó lạy như tế sao ngay, tức là tức VTV nó ngồi trên đầu mọi người nên chả sợ j ai
    --- Gộp bài viết: 11/04/2016, Bài cũ từ: 11/04/2016 ---
    e bỏ xem NHA lâu quá rồi nên tự dưng bị đơ, mấy lần super Sunday vào giờ đẹp, link soft cast đầy đủ mà chả buồn xem :))

    Có mỗi võ lic là ngày càng nghiện :D, không chiếu trên tivi thì e lên mạng xem, giờ nghiện sang cả giải hạng nhất, hôm t7 xem TP HCM đá cũng thích phết, lối đá ban nhỏ khá giống CSG ngày xưa, giống cả khỏan bỏ lỡ cơ hội nốt =))
    Malogsptsondr thích bài này.
  6. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Tui thì từ dạo U19 tự dưng chán xem châu Âu chuyển qua Vịt =))
  7. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Buồn cười nhỉ, nhà tôi K+ premium luôn mà cuối tuần chỉ rình mở VL xem, cùng lắm xem Barca chứ các giải khác hoạ hằn lắm mới tập trung được hết trận.
    Xem VL thì từ chất lượng hình ảnh, góc quay đến chuyên môn đều giống những năm 90 nhưng có cái thú riêng. Giờ không chỉ xem HAGL mà cả các đội khác nếu tiện kênh.
    Một lý do rất ghét xem bóng đá quốc tế là bọn blv, toàn thằng nói lảm nhảm cũng được coi là chuyên gia bóng đá. Nhất là đội hình đội tuyển tôi yêu của bọn K+ nhìn phát mửa.
  8. zhaokuangzin

    zhaokuangzin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    1.542
    Đã được thích:
    760
    Vì sao không chờ kết thúc nhiệm kỳ rồi bầu khoá mới mà lại miễn nhiệm vậy nhỉ ? Sau đó lạ diễn vở bầu lại bộ tổng công ty vào tháng 7 ?
  9. Namdinh80

    Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2003
    Bài viết:
    6.243
    Đã được thích:
    2.695
    Câu hỏi này nhiều người còn chưa biết nên chưa hỏi. Nhưng đâu có bầu lại chức danh Đảng đâu, chỉ là chức danh chính quyền thôi và quốc hội thôi. Thực sự chưa thấy 1 lý do nào hợp lý cho việc miễn nhiệm trước nhiệm kỳ của 1 số vị trí.
    --- Gộp bài viết: 11/04/2016, Bài cũ từ: 11/04/2016 ---
    Còn về chính danh thì hoàn toàn có thể, tuy nhiên, ở cấp độ này, có bị xì xào này nọ không mới là vấn đề, còn không bao giờ sai hiến pháp, các cụ tỉnh lắm.
  10. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.201
    Đã được thích:
    3.185
    tôi cũng éo hiểu luôn! diễn trò hề. Cứ như khoá trước cứ đến tháng 7 mới chính thức bầu Chủ tịch Thủ tướng. Vậy mới đúng quy trình.
    Không lẽ có người sợ có biến phút cuối

Chia sẻ trang này